Cách Tạo Bài Phát Biểu Tất Niên Ấn Tượng Cho Doanh Nghiệp

Cách Tạo Bài Phát Biểu Tất Niên Ấn Tượng Cho Doanh Nghiệp

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Đọc Bài

Tiệc tân niên đang dần trở thành văn hóa của nhiều doanh nghiệp và hơn nữa. Đó là dịp để mọi người tụ họp, quây quần bên nhau; Là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Vì thế, một bài phát biểu truyền đạt với đầy đủ nội dung, cảm xúc từ đại diện ban lãnh đạo công ty đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ở bài viết dưới đây, Hoàng Sa Việt xin gửi tới quý doanh nghiệp cách để có bài phát biểu tất niên cuối năm ấn tượng.

Bài phát biểu tất niên cuối năm (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Hiểu được mục đích của bữa tiệc tất niên

Thường thì year end party mang tính chất nội bộ, là sự kiện tổng kết chặng đường đã qua của công ty, tri ân toàn thể nhân viên, cổ đông,... Đã cùng nhau cố gắng hết sức để đóng góp vào sự thành công chung, giúp công ty ngày càng phát triển hơn. Và chính bữa tiệc cũng là dịp để mọi người ngồi lại nghỉ ngơi thư giãn, chia sẻ những khó khăn với nhau trong công việc, gửi tới nhau những lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe và thành công.

Bài phát biểu tất niên cuối năm
Hiểu được mục đích bữa tiệc giúp bài phát biểu thêm ý nghĩa sâu sắc (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, do sự phát triển lớn mạnh và cạnh tranh không ngừng của nhiều công ty/ doanh nghiệp/ tập đoàn; Ngày nay year end party không đơn giản chỉ là sự kiện cuối năm mà còn là sự kiện giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty. Nhiều doanh nghiệp lớn còn có sự tham dự của các đơn vị truyền thông, vậy nên việc chuẩn bị bữa tiệc tất niên nói chung và bài phát biểu khai tiệc nói riêng một cách chỉnh chu, kỹ càng là điều vô cùng cần thiết.

✅ Nội dung bài phát biểu tất niên phải được chuẩn bị chu đáo

✔ Phần nội dung phát biểu tiệc tất niên

Một bài phát biểu tất niên cuối năm được chuẩn bị đầy đủ, chi tiết rõ ràng không những giúp người nghe dễ dàng nắm được nội dung mà còn thể hiện được sự chuẩn bị kỹ lưỡng của lãnh đạo cũng như ban tổ chức.

Một bài hoàn chỉnh thường có những phần sau đây:

  • Lời cảm ơn tới khách mời đã bớt chút thời gian vàng ngọc để tham gia bữa tiệc
  • Gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người
  • Chia sẻ về những thành công và những thứ chưa làm được trong năm vừa qua
  • Chia sẻ định hướng phát triển doanh nghiệp trong năm mới, đưa ra con số cụ thể (Nếu được)
  • Đưa ra phương án thực thi
  • Lời hứa cũng như cam kết từ đại diện ban lãnh đạo công ty
  • Kết thúc phần phát biểu và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới mọi người một lần nữa.
Bài phát biểu tất niên cuối năm
Bài phát biểu tất niên cuối năm cần được chuẩn bị chỉnh chu (Nguồn: Internet)

✔ Bài phát biểu tất niên nên cô đọng, súc tích

Là bài diễn văn được phát biểu trước toàn thể nhân viên, cổ đông, đối tác, khách hàng quan trọng; Nên cần phải chú ý trau chuốt từng câu chữ, từng lời văn. Không nên trình bày quá dài bởi người nghe sẽ khó nắm được nội dung chính.

✔ Cảm xúc cá nhân, lời văn chân thật

Một bài phát biểu tiệc tất niên có cảm xúc luôn khiến người nghe dễ dàng cảm nhận một cách sâu sắc hơn. Những lúc mỏi mệt vì công việc khó khăn, những khi vui mừng thì đạt được gì đó thành công đúng với mục tiêu đề ra; Hơn ai hết ban lãnh đạo công ty là những người cảm thấy hạnh phúc nhất. Vậy nên, lời phát biểu có cảm xúc chân thật sẽ tăng thêm sự ý nghĩa lên gấp nhiều lần.

Bài phát biểu tất niên cuối năm
Bài phát biểu cần có thêm yếu tố cảm xúc, lời văn chân thật (Nguồn: Internet)

Trên đây là một vài gợi ý về cách chuẩn bị bài phát biểu tất niên cuối năm ấn tượng mà Hoàng Sa Việt muốn chia sẻ tới quý doanh nghiệp. Chúc quý doanh nghiệp sẽ có một bữa tiệc tất niên hoàn hảo và thành công nhất.

517 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345