Màn Hình Ghép Panasonic 55 Inch

Màn Hình Ghép Panasonic 55 Inch

Mã: Panasonic-55inch

Tình trạng: Còn hàng

  • Xuất xứ: China
  • Thương hiệu: Panasonic
  • Kích thước: 55 inch
  • Độ phân giải: HD 720p - FullHD 1080p
  • Bảo hành: 1 Năm

✅ Màn hình ghép Panasonic 55 inch – VIDEO WALL 55 inch

Màn hình ghép Panasonic 55 inch (Video wall Panasonic 55 inch) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chính hãng tại tập đoàn Panasonic . Đây là loại màn hình tiêu chuẩn dùng để lắp ghép với nhau thành màn hình lớn. Mục đích của màn hình ghép này chính là cung cấp giải pháp hiển thị hình ảnh, trình chiếu video trên diện tích lớn đáp ứng nhu cầu của người xem đối tượng trình chiếu trong không gian lớn và khoảng cách từ xa.

✔ Công nghệ màn hình ghép

Các tấm màn hình ghép Panasonic 55 inch được sản xuất, chế tạo dựa trên công nghệ màn hình tinh thể lỏng LCD. Công nghệ này sử dụng tính chất điều biến ánh sáng của tinh thể lỏng để hiển thị một tấm ảnh. Mỗi điểm ảnh của LCD bao gồm một lớp các phân tử tinh thể lỏng kết hợp giữa hai điện cực trong suốt và hai bộ lọc phân cực. Khi xuất hiện điện trường, các tinh thể lỏng xoắn hoặc định hướng, cho phép ánh sáng đi qua và tạo ra các hình ảnh màu hoặc đơn sắc.

✔ Ưu điểm của màn hình ghép Panasonic 55 inch

Độ phân giải cao: Cung cấp độ phân giải từ HD 720p đến FullHD 1080p.
Hoạt động ổn định, tin cậy, tuổi thọ cao.
Dễ dàng thay thế khi hỏng hóc.
Hiển thị được nhiều tín hiệu hình ảnh khác nhau.

✔ Phân loại màn hình ghép

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màn hình ghép do nhiều hãng lớn cung cấp. Tuy nhiên dựa trên một số tiêu chí sau người ta sẽ phân loại màn hình ghép thành 02 loại:

✔ Màn hình ghép thông dụng

Dựa trên các màn hình có kích thước tiêu chuẩn ghép lại với nhau thành hình chữ nhật hoặc hình vuông. Việc lắp ghép màn hình nhỏ tạo thành màn hình lớn nhằm mục đích trình chiếu hoặc phóng to đối tượng trình chiếu (video – hình ảnh – văn bản ) trong không gian rộng lớn. Màn hình ghép này thường được lắp đặt cơ động hoặc cố định tại các hội nghị, các chương trình truyền hình hoặc trung tâm thương mại. Màn hình cung cấp khả năng quảng cáo sinh động, trực quan và cuốn hút đạt hiệu quả cao trong truyền tải nội dung…

✔ Màn hình ghép nghệ thuật

Đây là loại màn hình cũng dựa trên việc ghép các màn hình nhỏ có kích cỡ tiêu chuẩn với nhau dựa trên một thiết kế riêng biệt. Việc lắp ghép các màn hình với nhau không cần tuân theo bất cứ quy luật nào. Các màn hình có thể xoay góc hoặc đổi trục một cách dễ dàng. Giải pháp này thường cung cấp cho mục đích trang trí, biểu diễn nghệ thuật. Màn hình ghép nghệ thuật là một trong những giải pháp nâng cao trải nghiệm xem, cho phép truyền đạt nội dung rõ ràng, sống động và ấn tượng hơn thông qua thiết kế.

1982 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345