Cho Thuê Thiết Bị Lễ Tốt Nghiệp Trường Thcs Chuyên Nguyễn Gia Thiều

Cho Thuê Thiết Bị Lễ Tốt Nghiệp Trường Thcs Chuyên Nguyễn Gia Thiều

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Lễ tốt nghiệp là ngày trao thưởng, tôn vinh sự thành đạt của học sinh sinh viên sau thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Buổi lễ luôn được chuẩn bị và tổ chức trang trọng, ấn tượng sao cho “nó” trở thành một để kỷ niệm đẹp, đáng nhớ trong lòng các em học sinh. Với tiêu chí “thiết bị chất lượng – dịch vụ tận tâm – giá thành phù hợp”, Hoàng Sa Việt rất vui được đồng hành với trường Nguyễn Gia Thiều trong sự kiện lần này.

✅ Giới thiệu chung về trường THCS chuyên Nguyễn Gia Thiều

Trường trung học cơ sở chuyên Nguyễn Gia Thiều, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1993. Tên gọi trước đây là trường THCS Chất Lượng Cao Nguyễn Gia Thiều - Là ngôi trường có tiếng với tỷ lệ học sinh giỏi luôn dẫn đầu các trường THCS trong Quận, số lượng học sinh tham gia học sinh giỏi cấp thành phố chiếm từ 92% đến 100% trong tổng số học sinh dự thi.

Bởi chất lượng đào tạo cao nên những chương trình được nhà trường tổ chức cũng rất được đầu tư kỹ lưỡng. Mới đây nhất là sự kiện Lễ Tốt Nghiệp cho các em học sinh vào ngày 11/07/2020.

Thiết bị âm thanh ánh sáng
Lễ tốt nghiệp tại trường THCS chuyên Nguyễn Gia Thiều (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Hoàng Sa Việt lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị sự kiện lễ khai giảng

TEAM 4 HOÀNG SA VIỆT may mắn được ban lãnh đạo nhà trường tin tưởng vào năng lực, kinh nghiệm làm việc và lựa chọn làm đơn vị chịu trách nhiệm trọn gói hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu, màn sao phục vụ cho buổi lễ quan trọng này.

Lắp đặt thiết bị cho lễ tốt nghiệp trường THCS Nguyễn Gia Thiều
Thiết bị âm thanh ánh sáng màn hình Led, sân khấu và màn sao cho lễ tốt nghiệp
trường THCS Nguyễn Gia Thiều (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Team kỹ thuật công ty Hoàng Sa Việt
Team 4 - Team kỹ thuật của Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Quy mô lễ khai giảng trường THCS chuyên Nguyễn Gia Thiều

Lễ tốt nghiệp được diễn ra trong sự hào hứng, vui vẻ và có chút “nghẹn ngào” của gần 1000 em học sinh cùng thầy cô trong trường bởi đây là giây phút các em chuẩn bị chia tay mái trường thân yêu sau 4 năm học gắn bó để tới với ngôi nhà mới - Mái trường trung học phổ thông.

Tại buổi lễ, nhiều khung bậc cảm xúc được thể hiện: Sự trang trọng khi bài quốc ca được vang lên, sự vui vẻ khi các tiết mục văn nghệ được biểu diễn, sự xúc động khi nghe lời phát biểu suy nghĩ của các em học sinh,... Team 4 Hoàng Sa Việt cũng phải rất cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ lựa chọn bài nhạc, ánh đèn, hình ảnh video trình chiếu sao cho phù hợp với từng khung bậc cảm xúc đó.

Một số hình ảnh khác lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của lễ tốt nghiệp:

Hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu màn sao tại buổi lễ
Các em học sinh chuẩn bị lên nhận bằng tốt nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ tốt nghiệp trường THCS Nguyễn Gia Thiều
Lễ tuyên dương học sinh giỏi trường (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ trao bằng khen cho các em học sinh giỏi
Lễ tuyên dương học sinh giỏi (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Hoàng Sa Việt luôn mong muốn được làm đơn vị tổ chức sự kiện, hỗ trợ hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình led cho nhiều hơn nữa các sự kiện lễ tốt nghiệp và các lễ hội khác cho trường học. Nhằm giúp sự kiện được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp nhất. Để được hỗ trợ, vui lòng gọi số hotline 0985 999 345 để được tư vấn!

427 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345