Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Tại Tphcm - Hoàng Sa Việt

Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Tại Tphcm - Hoàng Sa Việt

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Hòa cùng những buổi sự kiện sôi động và đầy màu sắc, chắc chắn sân khấu sự kiện cũng được nhà đầu tư chú trọng hơn bao giờ hết. Sân khấu sự kiện được xem là tâm điểm của sự kiện, nơi diễn ra tất cả các hoạt động trong buổi sự kiện. Chính vì vậy, để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, quý khách hàng thường lựa chọn đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện. Công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị sản xuất, và cho thuê sân khấu hợp kim nhôm lớn nhất tại Việt Nam. Công ty chúng tôi nhận cho thuê sân khấu lắp ghép phục vụ sự kiện tại các quận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp. Khu đô thị Đông Tp. HCM (Quận 9, Quận 2 & Thủ Đức) Khu đô thị Tây Tp.

Tuy nhiên, trước hết, mời anh/chị hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu những thông tin về sân khấu sự kiện trong bài viết dưới đây.

✅ Sân khấu sự kiện là gì? Tại sao cần thuê sân khấu sự kiện

✔ Sân khấu sự kiện là gì?

Sân khấu sự kiện (loại sân khấu nhôm lắp ghép) là loại sân khấu thường được lắp ghép với nhau bằng những tấm module (tấm sân khấu). Mỗi tấn sân khấu có kích thước thông thường là 1mx1m, 1.5mx1.5m, 1mx2m Tuy nhiên hiện nay, các sân khấu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc thế sẽ có module là 1.22x1.22m. Sân khấu được làm bằng sắt hoặc bằng hợp kim nhôm. Được tháo ráp linh hoạt. Chiều cao của sân khấu có thể được tăng đưa trong một khoảng từ 0,4m-2m. Sau khi các tấm sân khấu lắp ráp với nhau. Thì sẽ được trải một lớp thảm mới 100%. Đây là loại thảm dành cho sự kiện. Màu sắc tùy theo chủ đề chương trình. Kích thước các sân khấu cơ bản thường là 4mx3m. 5mx4m. 8mx5m. 10mx6m. 20mx12m…

Cho thuê sân khấu sự kiện
Cho thuê sân khấu sự kiện lễ khai trương

✔ Tại sao cần thuê sân khấu sự kiện?

Sân khấu sự kiện đóng vai trò quan trọng tổ chức sự kiện. Khác với các thiết bị sự kiện khác, dễ dàng thấy, sân khấu sự kiện luôn xuất hiện mỗi dịp sự kiện được tổ chức.

Dường như sân khấu sự kiện được xem là một phần linh hồn không thể thiếu trong tổ chức sự kiện. Nếu thời xa xưa, khi sự kiện còn thô sơ và chưa có nhiều kinh phí đầu tư, sân khấu sự kiện có thể không được chú trọng nhiều. Nhưng ngày nay, khi sự kiện được chú trọng hơn về hình thức lẫn nội dung, sân khấu cũng được các nhà tổ chức sự kiện đầu tư với nguồn kinh phí “khủng” (nếu sự kiện lớn).

Sân khấu cho sự kiện ngoài trời
Sân khấu cho sự kiện ngoài trời

Sân khấu sự kiện là nơi diễn ra toàn bộ hoạt động của sự kiện

Hình ảnh người MC đứng trên sân khấu dẫn chương trình, hình ảnh người đại diện phát biểu trên sân khấu, hình ảnh các tiết mục được biểu diễn trên sân khấu. Tất cả đều cho thấy vai trò quan trọng của sân khấu sự kiện.

Sân khấu gắn liền với các hoạt động của sự kiện và hình như là thiếu đi hình ảnh của sân khấu trong sự kiện, sự kiện được tổ chức như thiếu mất một phần nào đó, để sự kiện không được chỉnh chu như các nhà tổ chức sự kiện mong muốn.

Cho thuê sân khấu sự kiện
Sân khấu lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Sân khấu sự kiện - điểm nổi bật của tổ chức sự kiện

Chắc hẳn anh/chị có thể không để ý nhưng đối với những người làm nghề tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện, khi nhìn vào mức độ đầu tư cho sân khấu sự kiện, chúng tôi cũng có thể ấn định được phần nào quy mô của sự kiện tổ chức.

Thông thường ở những sự kiện lớn, sân khấu được đầu tư và trang trí cầu kỳ hơn cả. Đôi khi công ty Hoàng Sa Việt vẫn nhận thiết kế sân khấu lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng. Điều này cho thấy các nhà tổ chức sự kiện thật sự coi trọng đối với sân khấu.

Mọi tâm điểm của ánh nhìn đều hướng về sân khấu như một minh chứng cho thấy sự thành công của sự kiện. Sân khấu đẹp, mọi người tán thưởng, sân khấu không đẹp, sự kiện cũng bớt đi phần mỹ miều của nó.

Sân khấu - điểm nổi bật của sự kiện
Sân khấu - điểm nổi bật của sự kiện
Sân khấu - điểm nổi bật
Sân khấu được cho thuê và thi công chuyên nghiệp

✅ Các loại sân khấu sự kiện phổ biến

Trong tổ chức sự kiện, sân khấu sự kiện được chia làm 2 loại đó là :

Sân khấu lắp ghép cơ bản: đây là loại sân khấu thông thường hình chữ nhật được lắp ghép bởi những tấm module (tấm sân khấu). Sân khấu lắp ghép cơ bản được sử dụng trong những sự kiện từ nhỏ đến tầm trung, được lắp ghép nhanh chóng, tiện lợi và ít tốn kém thời gian.

Sân khấu lắp ráp ngoài trời
Sân khấu lắp ráp ngoài trời

Sân khấu thiết kế 3D: đây là loại sân khấu cao cấp được thiết kế đặc biệt tùy theo mỗi chương trình với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, khi thì hình cánh buồm, dòng sông...Mặt sàn sân khấu có thể được phủ bằng kính cường lực, tấm micra, simili hoặc là tấm hiflex in hoa văn. Mặt sàn sân khấu thường sáng bóng và tạo nhiều hiệu ứng khi có ánh đèn chiếu vào. Ngoài ra sân khấu dạng 3D còn được trang bị thêm những lớp "cánh". Các lớp banner, cánh gà thường được làm bằng tấm Formex cắt hoa văn theo chủ đề...

sân khấu mai vàng
Sân khấu "Mai Vàng" được thiết kế 3D
sân khấu đặc biệt
Sân khấu được thiết kế đặc biệt do công ty Hoàng Sa Việt thực hiện

✅ Những lưu ý khi thuê sân khấu sự kiện

✔ Lựa chọn kích thước phù hợp với không gian

Hãy lưu ý tới không gian tổ chức sự kiện. Không gian tổ chức sự kiện chính là độ rộng của sảnh (sân) khu vực tổ chức. Độ lớn của sân khấu thông thường chiếm khoảng 10-20% diện tích của toàn bộ không gian sự kiện. Số lượng người nhiều nhất cần đứng trên sân khấu (nhóm múa, nhóm nhạc). Điều này bạn nên tính xem tiết mục biểu diễn nào có số lượng người đông nhất. Thông thường theo kinh nghiệm của chúng tôi như sau: Diện tích đủ cho một người biểu diễn (mức độ trung bình) khoảng 4m2. Ví dụ với một tiết mục múa đơn giản cho 6 người, thì diện tích sân khấu sẽ là: 4m2*6 người = 24m2. Bạn nên cân đối thêm đặc thù của tiết mục đó nữa nhé.

✔ Lựa chọn chiều cao sân khấu phù hợp

Chiều cao sân khấu thường tỷ lệ thuận với diện tích sân khấu. Khi bạn thuê một sân khấu nhỏ, nhưng lại sử dụng một chiều cao lớn hoặc ngược lại, thì sân khấu sẽ bị mất cân đối. Hơn nữa chiều cao sân khấu còn phụ thuộc vào khoảng cách nhìn của khán giả đầu tiên và khán giả sau cùng. Kết hợp 2 yếu tố trên để chọn một chiều cao phù hợp. Một số gợi ý về chiều cao như sau: Kích thước < 12m2 cao độ khoảng 40cm. Kích thước (12-24m2) cao độ khoảng 60cm. Kích thước (24-32m2) cao độ khoảng 80cm... Một lưu ý nữa là khi chiều cao trần nhà giới hạn. Việc sử dụng sân khấu với chiều cao phù hợp sẽ giúp cân đối với những thiết bị khác khi đặt lên sân khấu như: Giàn khung ánh sáng, màn hình LED...

✅ Hoàng Sa Việt - công ty cho thuê sân khấu sự kiện tại TPHCM

Trong ngành tổ chức sự kiện ngày nay, rất dễ dàng để quý khách hàng tìm kiếm được một đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện. Tuy nhiên để đánh giá được mức độ uy tín và chất lượng thì điều đó cần một quá trình kiểm chứng lâu dài.

Có thể thấy, vẫn có rất nhiều trường hợp cùng cho thuê và hợp tác nhưng tiền mất tật mang, hay những trường hợp thiết bị sự kiện không đáp ứng được nhu cầu do đơn vị phát triển nhỏ lẻ và chưa đầu tư được trang thiết bị cần thiết. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn một công ty uy tín và đi đầu về chất lượng là vô cùng quan trọng.

Công ty Hoàng Sa Việt đã trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển, với lĩnh vực đi đầu là cho thuê thiết bị sự kiện, chúng tôi mang đến những trải nghiệm dịch vụ sao cho quý khách hàng hài lòng nhất. Đội ngũ nhân sự sẽ là một trong những điểm mạnh để Hoàng Sa Việt tiếp tục phát triển trên lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, tiếp tục đồng hành cùng khách hàng cũ và mong rằng có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng mới như anh/chị đây.

1335 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345