Cho Thuê Bàn Ghế Tổ Chức Sự Kiện Giá Ưu Đãi Tại Tphcm

Cho Thuê Bàn Ghế Tổ Chức Sự Kiện Giá Ưu Đãi Tại Tphcm

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Hiện nay, dưới bất kỳ hình thức tổ chức sự kiện nào: tổ chức lễ khởi công, động thổ, khai trương khánh thành, tổ chức tiệc tân niên - tất niên,....hay trong những buổi tiệc tùng như tiệc sinh nhật, tiệc đám cưới đều không thể thiếu bàn ghế cho khách mời tham dự. Chính vì vậy, việc lựa chọn và sắp xếp bàn ghế cũng là một hạng mục vô cùng quan trọng khi tổ chức sự kiện, tạo nên không khí riêng cho sự kiện tổ chức.

Quý khách hàng cần thuê bàn ghế tổ chức sự kiện tại TPHCM với giá ưu đãi và tối ưu chi phí nhất, xin đừng bỏ qua những thông tin của bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi nhận cung cấp, cho thuê bàn ghế tại các địa phương sau: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp. Khu đô thị Đông Tp. HCM (Quận 9, Quận 2 & Thủ Đức) Khu đô thị Tây Tp.

✅ Bàn ghế tổ chức sự kiện là gì?

Cho thuê bàn ghế sự kiện tại TPHCM
Cho thuê bàn ghế sự kiện tại TPHCM (nguồn: HSV)

Bàn ghế tổ chức sự kiện được hiểu là các loại bàn ghế được dùng chuyên cho sự kiện. Dễ dàng thấy, các loại bàn ghế này xuất hiện ở hầu hết các sự kiện thông thường như lễ khởi công, động thổ, tất niên, gala dinner,....

Tuy nhiên tùy vào tính chất của sự kiện, tùy vào mô hình và cách sắp xếp của sự kiện mà quý khách hàng lựa chọn loại bàn ghế phù hợp nhất.

✅ Các loại bàn ghế tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay

Trong tổ chức sự kiện, các nhà tổ chức sự kiện thường dùng các loại bàn ghế có tác dụng riêng biệt, tùy thuộc vào tính chất sự kiện và yêu cầu của cấp trên mà lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn có thể tham khảo các loại bàn ghế phổ biến dưới đây để lựa chọn loại bàn ghế phù hợp

✔ Các loại ghế sự kiện

Cho thuê ghế nhựa cho sự kiện
Cho thuê ghế nhựa trong sự kiện trường Vinschool (nguồn: HSV)

Ghế nhựa với ưu điểm tiện lợi, linh hoạt và chi phí thấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những sự kiện mang tính chất thường xuyên và bị hạn chế bởi chi phí đầu tư. Ghế nhựa thường xuất hiện trong các sự kiện về giáo dục, vận động, thuyết giảng ngoài trời như: lễ khai giảng, lễ tổng kết, những cuộc vận động thể dục thể thao.

Giá thuê ghế nhựa dao động từ 6.000 - 15.000 đồng/chiếc với hai loại chính không tựa lưng và có tựa lưng, phù hợp để tổ chức những sự kiện bình dân nhưng vẫn tạo được không khí thoải mái cho sự kiện.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sắp xếp và di chuyển là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng ghế Xuân Hòa. Ngoài ra, đây còn là dòng ghế có tựa lưng mang lại cảm giác thoải mái cho khách mời tham dự.

Giá ghế Xuân Hòa cũng tương đối hợp lý để quý khách hàng có thể lựa chọn, giao động từ 20.000 - 28.000 VNĐ/chiếc. Chính vì vậy, quý khách hàng cần tổ chức sự kiện có thể linh động lựa chọn loại ghế này.

Cho thuê ghế banquet
Cho thuê ghế banquet trong tiệc cưới (nguồn: HSV)

Cho thuê ghế bar sự kiện
Cho thuê ghế bar sự kiện

✔ Các loại bàn sự kiện

Cho BÀN GHẾ
Cho thuê ghế cho một chương trình sự kiện

Cho thuê bàn bar sự kiện
Cho thuê bàn bar tại lễ khởi công nhà máy FICO (nguồn: HSV)

✅ Bảng giá cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện của Hoàng Sa Việt tại TPHCM

Hoàng Sa Việt được xem là một trong những đơn vị lâu năm trong ngành cho thuê thiết bị sự kiện tại TPHCM. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn để có thể đảm nhận nhiều sự kiện lớn trong ngành với nhiều hạng mục về hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED. Ngoài ra, Hoàng Sa Việt cũng là đơn vị cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM.

Dưới đây là bảng giá cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện của Hoàng Sa Việt tại TPHCM

1390 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345