Sửa Chữa Dịch Vụ Máy Đào Coin Nhanh Chóng

Sửa Chữa Dịch Vụ Máy Đào Coin Nhanh Chóng

Giá: 500.000 đ

Mã: Sua_may_dao_coin_L3+

Tình trạng: Còn hàng

  • Giá dịch vụ: Tuỳ thuộc vào độ khó của Board
  • Bảo hành sau khi sửa chữa: 1 tuần
    +
    top sản phẩm bán chạy

Với sự phát triển không ngừng, tiền “ảo” đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Có 2 hình thức đầu tư vào tiền “ảo” được nhà đầu tư quan tâm đó là Trade và Mining. Các công nghệ khai thác các đồng coin hỗ trợ phát triển xu hướng Bitcoin đã diễn ra nhiều năm, và hầu hết máy đào coin đang đi vào giai đoạn không còn bảo hành của nhà sản xuất (điển hình là máy đào coin L3+ và S9). Đối với các đơn vị bán lẻ nói chung, hiện tại các dòng máy thường chỉ bảo hành dao động trong khoảng 1 tuần (tuỳ đơn vị cung cấp, thời gian này có thể cao hoặc thấp hơn). Vậy phải giải quyết như thế nào nếu như máy đào coin bị lỗi sau khi hết bảo hành? Và quy trình tiếp nhận, sửa chữa máy đào coin được tiến hành như thế nào?

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN, SỬA CHỮA MÁY ĐÀO COIN TẠI HOÀNG SA VIỆT

SỬA CHỮA MÁY ĐÀO COIN

1. Lỗi “nhẹ”

Là những lỗi mà “thợ đào” có thể từ khắc phục mà không cần đến thợ sửa chuyên nghiệp.

Ví dụ: Máy đào coin L3+, Hashrate ở mức bình thường, nhưng tình trạng của máy lại không hiển thị nhiệt độ hoặc Hashrate thấp hơn mức bình thường và xuất hiện dấu “X” hiển thị trên “ASIC status”….

Khắc phục: Các bạn có thể tham khảo tại bài viết này

2. Lỗi “nặng”

Là những lỗi mà “thợ đào” không thể tự khắc phục được, cần mang ngay cho thợ sửa chuyên dụng tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN, SỬA CHỮA TẠI HOÀNG SA VIỆT:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng qua các kênh (Website, facebook, zalo….)

Lưu ý: Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin để Hoàng Sa Việt có thể hỗ trợ tốt nhất cho mình cả trong và sau khi sửa chữa.

Bước 2: Lên lịch và hẹn ngày mang máy/board đến sửa chữa.

Bước 3: Tiếp nhận máy/board từ Khách hàng. Điền thông tin vào “Phiếu biên nhận” và giao cho Khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng lưu giữ phiếu này. Phiếu có vai trò như giấy hẹn. Khách hàng mang theo phiếu đến nhận máy/board sau khi đã được sửa chữa.

Bước 4: Bộ phận Kỹ thuật nhận máy từ nhân viên phụ trách, tiến hành kiểm tra và báo lỗi của máy/board.

Bước 5: Sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ phận Kỹ thuật, nhân viên phụ trách thông báo tình trạng máy/board và báo chi phí sửa chữa đến Khách hàng.

Thông thường chi phí này dao động từ 500.000đ – 800.000đ, tuỳ thuộc vào độ khó của board.

Bước 6: Sau khi máy/board đã được khắc phục xong. Nhân viên liên hệ Khách hàng đến nhận máy/board.

Nhân viên phụ trách tiến hành kiểm tra thông tin trên “Phiếu biên nhận” và tiến hành giao đúng, đủ số lượng máy/board như trên phiếu. Sau khi hoàn tất, nhân viên phụ trách thu hồi phiếu này và huỷ phiếu.

Bước 7: Khách hàng tiến hàng thanh toán chi phí sửa chữa và nhận lại máy/board.

Tất cả các máy/board sau khi sửa chữa tại Hoàng Sa Việt đều được dán tem bảo hành của Công ty, và được bảo hành trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận máy/board.

Ä Lưu ý:

  • Nhằm đảm bảo phục vụ Quý khách tốt nhất, Hoàng Sa Việt chỉ nhận những máy/board đã liên hệ trước và có lịch hẹn. Tránh việc giữ máy/board của Khách quá lâu.
  • Thứ tự sửa máy/board chính là thứ tự trên lịch hẹn, Quý khách vui lòng mang máy/board đến đúng như thời gian đã hẹn. Nếu có thay đổi, Quý khách vui lòng liên hệ trước để Hoàng Sa Việt có thể sắp xếp hỗ trợ mình tốt nhất.
  • Trường hợp Khách hàng mang máy/board đến trực tiếp không thông qua lịch hẹn. Hoàng Sa Việt vẫn tiến hành tiếp nhận và tiến hành test máy, báo lỗi. Tuy nhiên, thứ tự sửa máy/board vẫn được tiến hành theo thứ tự của lịch, không ưu tiên board sửa nhanh hay sửa chậm.
  • Trường hợp Quý khách muốn ưu tiên sửa board của mình trước thì sẽ tính thêm phí dịch vụ, Hoàng Sa Việt không khuyến cáo khách hàng làm cách này.

THỜI GIAN SỬA CHỮA MÁY ĐÀO COIN TẠI HOÀNG SA VIỆT LÀ BAO LÂU?

- Thời gian sửa chữa tuỳ thuộc vào độ phức tạp của board cần sửa.

- Đối với những board có độ khó thấp, thời gian sửa chữa khoảng từ 15 – 30 phút cho 1 board.

- Đối với những board có độ khó cao, cần phải thay thế linh kiện nhiều thì thời gian sửa chửa sẽ từ 1 – 1.5 ngày. Linh kiện thay thế càng nhiều thì mức phí sẽ càng cao, tối đa là 800.000đ – 850.000đ cho 1 board.

HIỆU QUẢ SAU KHI SỬA CHỮA

- Thông thường, tỉ lệ hoạt động sau khi sửa chữa của một hashboard lên đến 98%. Tuy nhiên, tỉ lệ này phụ thuộc nhiều vào mức độ hư hỏng của board.

- Trường hợp những board hư hỏng nặng, cho tỉ lệ hoạt động sau khi phục hồi thấp, chúng tôi sẽ đưa ra khuyến cáo để Khách hàng có lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất.

HOÀNG SA VIỆT CUNG CẤP

- Dịch vụ sửa chữa máy đào coin Asic với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm trong nghề.

- Mua bán máy đào coin (L3+, T17E 53T…); Nhập khẩu, phân phối các loại card màn hình (VGA), máy đào coin, máy đào asic chuyên dụng trực tiếp tại các nhà máy lớn Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản...

- Cho thuê “chuồng – trại”, nhận gửi “trâu cày” với chi phí rẻ nhất, lắp đặt và vận hành 24/24 tại xường.

✅ Hoàng Sa Việt đơn vị cung cấp máy đào coin và sản xuất thiết bị sự kiện số 1 Việt Nam

Bên cạnh cung cấp, mua bán máy đào coin, bitcoin, Hoàng Sa Việt còn có sẵn đầy đủ trang thiết bị phần cứng, gồm: Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, nhà bạt, bàn ghế,... Đặc biệt, Công ty Hoàng Sa Việt sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

1848 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345