Máy Đào Coin Asic L3+ Dogecoin & Ltc Scrypt

Máy Đào Coin Asic L3+ Dogecoin & Ltc Scrypt

Giá: 19.000.000 đ

Mã: Antminer_L3+

Tình trạng: Còn hàng

 • Giá bán: Thay đổi theo từng thời điểm 
 • Xuất xứ: China
 • Thương hiệu: Bitmain Antminer
 • Thuật toán: Scrypt
 • Tốc độ:  504-610Mhz/s
 • Loại tiền đào: Dogecoin, LTC..
 • Trọng lượng:  7kgs
 • Tình trạng: Used 
 • Bảo hành: 1 Tháng 
  +

MÁY ĐÀO ASIC L3+ LÀ GÌ?

Máy đào coin asic L3+ là dòng máy chuyên dụng để đào tiền ảo (tiền điện tử) có sử dụng thuật toán Scrypt. Đây là dòng máy chuyên dụng, được sản xuất bởi tập đoàn Bitmain.

Bitmain là một tập đoàn vi mạnh lớn nhất thế giới chuyên về máy đào coin. Máy đào do hãng Bitmain Antminer sản xuất có độ bền cao. Máy L3 và L3+ được sản xuất bắt đầu từ năm 2014 đến năm 2017. Đến nay chỉ còn những máy đã qua sử dụng hoặc là các dòng máy tân trang (refurbished). Tuy là máy cũ đã qua sử dụng nhưng các dòng máy đào coin L3+ cho tới nay vẫn hoạt động ổn định.

máy đào coin L3+
máy đào coin L3+ tân trang làm mới (refurbished)

MÁY ĐÀO ASIC L3+ ĐÀO ĐƯỢC NHỮNG LOẠI TIỀN GÌ?

Máy đào coin asic L3+ sẽ đào được tất cả các loại coin chạy trên thuật toán scrypt như: Dogecoin, Litecoin (LTC) , DGE (Digibyte), XVG...để xem máy L3+ có thể đào được những đồng coin nào và lợi nhuận là bao nhiêu, xin các bạn xem tại Đây

MÁY ĐÀO ASIC L3+ MẤT BAO LÂU THU HỒI VỐN?

Các dòng máy đào asic thường cho thời gian thu hồi vốn khá nhanh trong khoảng thời gian từ 5-10 tháng. Tùy thuộc vào thời gian mua hàng và giá trị đồng coin. Lợi nhuận của máy đào coin còn phụ thuộc lớn chi phí cho nguồn điện. Hiện nay tại Việt Nam có nguồn điện năng lượng mặt trời khá dồi dào. Vì vậy mà việc đầu tư các dòng máy asic sẽ mang lại hiệu quả cao và rất lý tưởng nếu dùng điện năng lượng mặt trời hoặc thủy điện. Để so sánh hiệu quả và lợi nhuận của các loại máy đào coin so với dùng card màn hình VGA GPU các bạn vui lòng xem bài viết chuyên sâu dưới đây:

Riêng dòng máy đào coin Asic L3+ hiện này có có giá giao động từ 1000-1200USD tùy thời điểm. Mỗi ngày máy sẽ cho ra khoảng thu nhập khoảng từ 3 - 6 USD/ngày. Như vậy thời gian thu hồi vốn của máy L3+ sẽ rơi vào khoảng từ 6 - 12 tháng. Tức là mức lợi nhuận trong khoảng từ 10 - 20%. Tuy nhiên việc đầu tư máy đào coin Asic cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên cũng mong các bạn lưu tâm ở phần dưới đây.

* LƯU Ý: NHỮNG TÍNH TOÁN NÀY CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO, KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ TRỰC TIẾP. ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH CHÍNH XÁC, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRUY CẬP WEBSITE WHATTOMINE ĐỂ TÍNH TOÁN LỢI NHUẬN THU ĐƯỢC THEO TỪNG THỜI ĐIỂM CŨNG NHƯ THỜI GIAN THU HỒI VỐN. XIN CẢM ƠN!

CÁCH VẬN HÀNH - SỬA CHỮA VÀ BÀO TRÌ MÁY ĐÀO COIN L3+

Kinh nghiệm vận hành máy L3+ của công ty chúng Tôi cho thấy, việc vận hành máy L3+ có tốn chút thời gian ban đầu, lúc mới mua máy về, để cài đặt cho máy chạy ổn định, tune chỉnh các thông số phù hợp sẽ mất khoảng 3 ngày đầu. Sau khi máy đã hoạt động ổn định thì sẽ không dễ bị hư hỏng. Việc sửa chữa các hashboard máy L3+ cho tỷ lệ thành công gần như 100%. Như vậy nếu các bạn mua máy từ một đơn vị có uy tín, nguồn hàng đảm bảo an toàn thì việc vận hành máy L3 và L3+ sẽ không có mấy khó khăn. Chi phí sửa chữa mỗi hashboard sẽ khoảng từ 300,000-500,000 VNĐ/board. Nếu quý khách mua hàng tại công ty Hoàng Sa Việt thì quý khách yên tâm 100% về khâu hậu mãi và bảo hành.

ĐẦU TƯ MÁY ĐÀO COIN - TIỀN ẢO SẼ CÓ NHỮNG RỦI RO GÌ?

Việc đầu tư vào ngành tiền điện tử (crytocurrency) luôn có những rủi ro nhất định. Tuy nhiên để bù đắp được những rủi ro đó thì ngành ngày cũng cho một mức lợi nhuận đáng kể để có thể bù đắp được rủi ro. Nếu bạn có kiến thức vận hành máy, có nguồn điện giá rẻ và lựa chọn được nguồn cung cấp máy uy tín thì rủi ro sẽ giảm xuống thấp nhất. Rủi ro cho việc đầu tư máy sẽ xuất hiện ở những vấn đề sau đây:

 1. Giá coin xuống tới mức quá thấp, tiền đào ra được không đủ bù tiền điện
 2. Mua phải dòng máy kém chất lượng, hoặc máy bị lỗi nhiều, hư hỏng không thể sửa chữa
 3. Không có điều kiện tốt về nguồn điện, mặt bằng, nơi chăm sóc...
 4. Máy quá cũ, hiệu suất cạnh tranh không nổi với các dòng máy mới.

Trong trường hợp giá coin xuống mức quá thấp, thì việc các thợ đào sẽ cạnh tranh nhau lợi nhuận bằng nội lực về nguồn điện, tốc độ máy, hiệu quả vận hành. Kinh nghiệm của công ty chúng Tôi đã vận hành máy đào coin trên 10 năm. Thì Việt Nam là nơi có nguồn điện giá rẻ bậc nhất trên thế giới. Vì thế khi giá coin về quá thấp thì nơi nào có nguồn điện giá rẻ thì nơi đó sẽ chiến thắng và vẫn có thể vận hành máy. Các nơi có nguồn điện giá cao hơn buộc phải tắt máy nếu không muốn bị lỗ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐÀO COIN L3+

 • Xuất xứ: China
 • Thương hiệu: Bitmain - Antminer
 • Thuật toán: Scrypt
 • Tốc độ: 504-610Mhz/s
 • Loại tiền đào: Dogecoin, LTC..
 • Trọng lượng: 7kgs
 • Tình trạng: Used
 • Bảo hành: 1 Tháng

BẢO HÀNH & SỬA CHỮA MÁY L3+

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy đào coin chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính hãng. Chúng Tôi sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ bảo hành sửa chữa (miễn phí và tính phí) rất hữu nghị. Quý khách sẽ được báo giá và sửa chữa nhanh trong vòng 24 giờ với các lỗi thông thường và trong 72 giờ với các lỗi phức tạp. Chi phí sửa chữa là 500,000 VNĐ/board

bảo hành sửa chữa máy đào coin L3+
Phòng bảo hành sửa chữa máy L3+ tại công ty Hoàng Sa Việt

✅ Hoàng Sa Việt đơn vị cung cấp máy đào coin và sản xuất thiết bị sự kiện số 1 Việt Nam

Bên cạnh cung cấp, mua bán máy đào coin, bitcoin, Hoàng Sa Việt còn có sẵn đầy đủ trang thiết bị phần cứng, gồm: Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, nhà bạt, bàn ghế,... Đặc biệt, Công ty Hoàng Sa Việt sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

7508 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345