Máy Đào Bitcoin Asic S19 Pro 100T Sha-256

Máy Đào Bitcoin Asic S19 Pro 100T Sha-256

Giá: 250.900.000 đ

Mã: Bitmain_antminer_S19pro

Tình trạng: Còn hàng

 • Giá bán: Thay đổi theo từng thời điểm 
 • Xuất xứ: China
 • Thương hiệu: Bitmain Antminer
 • Thuật toán:  SHA-256
 • Tốc độ: 100T
 • Loại tiền đào:  Bitcoin, 
 • Trọng lượng:  15kg
 • Tình trạng: NEW
 • Công suất tiêu thụ: 3250W
 • Bảo hành: 1 Tháng 
  +

MÁY ĐÀO ASIC S19 PRO 100T LÀ GÌ?

Máy đào coin asic S19 Pro 100T là dòng máy chuyên dụng để đào tiền ảo (tiền điện tử) có sử dụng thuật toán SHA-256. Đây là dòng máy chuyên dụng, được sản xuất bởi tập đoàn Bitmain - một tập đoàn vi mạnh lớn nhất thế giới chuyên về máy đào coin. Máy đào do hãng Bitmain Antminer sản xuất có độ bền cao.

Máy đào coin asic S19 Pro 100T được ra mắt vào giữa năm 2020 có khả năng tạo ra số lượng terahashes cao mỗi giây, chuyển thành các phép tính toán học phức tạp để giành được Bitcoin.

Máy đào coin asic S19 Pro 100T là công cụ khai thác Bitcoin mạnh nhất thế giới. Do đó, nó còn được biết đến với tên gọi Máy đào Bitcoin S19 Pro.

MÁY ĐÀO ASIC S19 PRO 100T ĐÀO ĐƯỢC NHỮNG LOẠI TIỀN GÌ?

Máy đào coin asic S19 Pro 100T sẽ đào được tất cả các loại coin chạy trên thuật toán SHA-256 như: DGB-SHA(DGB), Bitcoincash (BCH), Bitcoin (BTC), PPC, LitecoinCash (LCC), Myriad-SHA (XMY) ...để xem máy S19 Pro 100T có thể đào được những đồng coin nào và lợi nhuận là bao nhiêu, xin các bạn xem tại Đây:

Máy đào coin S19 Pro 100T
Máy đào coin S19 Pro 100T SHA - 256

MÁY ĐÀO ASIC S19 PRO 100T MẤT BAO LÂU THU HỒI VỐN?

Hiện tại dòng máy S19 Pro 100T có giá giao động từ 10.600-12.000USD tùy thời điểm. Mỗi ngày máy sẽ cho ra khoảng thu nhập khoảng từ 19-26 USD/ngày. Như vậy thời gian thu hồi vốn của máy S19 Pro 100T sẽ rơi vào khoảng từ 13-21 tháng. Tức là mức lợi nhuận trong khoảng từ 5-10%.

Giá các dòng máy đào con tùy thuộc rất nhiều giá trị đồng coin. Điều này đồng nghĩa với việc, giá đồng coin tăng cao thì giá máy cũng tăng theo. Bên cạnh đó, giá máy đào coin còn phụ thuộc trực tiếp vào nguồn cung của máy trên thị trường. Trong điều kiện nguồn cung khan hiếm, các dòng máy Asic sẽ chỉ bị ảnh hưởng một phần rất nhỏ từ giá coin. Thực tế thấy là, khi giá trị đồng coin xuống thấp thì thì các dòng máy đào coin Asic như Antminer L3+ (thường được dùng để đào đồng Doge - LTC) được điều chỉnh giá ở phạm vi nhỏ. Tương tự, máy đào coin S19 Pro 100T giá cũng dao động một phần rất thấp. Như vậy, để giá máy đào coin "được lòng người mua" thì cũng phải mất ít nhất thời gian một năm.

Xét riêng về lợi nhuận của máy đào coin, hiện tại lợi nhuận này phụ thuộc rất nhiều vào chi phí cho nguồn điện. Và Việt Nam đang được đánh giá là một trong những nước có nguồn điện năng lượng mặt trời dồi dào. Bên cạnh đó, sản lượng điện được sinh ra từ các nhà máy thuỷ điện, điện gió vượt mức chi tiêu trong nước và giá nhìn chung rất rẻ so với các nước khác. Vậy nên, việc đầu tư các dòng máy đào coin asic không phải chuyện viễn vong vì nó sẽ mang lại hiệu quả cao và rất lý tưởng khi chúng ta biết tận dụng.

Tuy nhiên việc đầu tư máy đào coin Asic cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm một phần nào đó trước khi quyết định đầu tư vào máy đào coin Asic.

Bên cạnh các dòng máy đào coin Asic chuyên dụng thì còn có máy đào coin lắp ráp (Hay còn gọi là VGA - Card màn hình). Để so sánh hiệu quả và lợi nhuận của các loại máy đào coin so với dùng card màn hình VGA GPU các bạn vui lòng xem bài viết chuyên sâu dưới đây:

* LƯU Ý: NHỮNG TÍNH TOÁN NÀY CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO, KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ TRỰC TIẾP. ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH CHÍNH XÁC, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRUY CẬP WEBSITE WHATTOMINE ĐỂ TÍNH TOÁN LỢI NHUẬN THU ĐƯỢC THEO TỪNG THỜI ĐIỂM CŨNG NHƯ THỜI GIAN THU HỒI VỐN. XIN CẢM ƠN!

CÁCH VẬN HÀNH - SỬA CHỮA VÀ BÀO TRÌ MÁY ĐÀO COIN S19 PRO 100T

Kinh nghiệm vận hành máy S19 Pro 100T của công ty Chúng Tôi cho thấy, việc vận hành máy S19 Pro 100T có tốn chút thời gian ban đầu (khoảng 3 ngày bao gồm cài đặt cho máy chạy ổn định, tune chỉnh các thông số phù hợp). Sau khi máy đã hoạt động ổn định thì sẽ không dễ bị hư hỏng.

Việc sửa chữa các hashboard máy S19 Pro 100T cho tỷ lệ thành công gần như 100%. Như vậy, nếu các bạn mua máy từ một đơn vị có uy tín, nguồn hàng đảm bảo an toàn thì việc vận hành máy S19 Pro 100T sẽ không có mấy khó khăn. Chi phí sửa chữa mỗi hashboard sẽ khoảng từ 300,000-500,000 VNĐ/board. Nếu quý khách mua hàng tại công ty Hoàng Sa Việt thì quý khách yên tâm 100% về khâu hậu mãi và bảo hành.

ĐẦU TƯ MÁY ĐÀO COIN - TIỀN ẢO SẼ CÓ NHỮNG RỦI RO GÌ?

Việc đầu tư vào ngành tiền điện tử (crytocurrency) luôn có những rủi ro nhất định. Tuy nhiên để bù đắp được những rủi ro đó thì ngành ngày cũng cho một mức lợi nhuận đáng kể để có thể bù đắp được rủi ro. Nếu bạn có kiến thức vận hành máy, có nguồn điện giá rẻ và lựa chọn được nguồn cung cấp máy uy tín thì rủi ro sẽ giảm xuống thấp nhất. Rủi ro cho việc đầu tư máy sẽ xuất hiện ở những vấn đề sau đây:

 1. Giá coin xuống tới mức quá thấp, tiền đào ra được không đủ bù tiền điện
 2. Mua phải dòng máy kém chất lượng, hoặc máy bị lỗi nhiều, hư hỏng không thể sửa chữa
 3. Không có điều kiện tốt về nguồn điện, mặt bằng, nơi chăm sóc...
 4. Máy quá cũ, hiệu suất cạnh tranh không nổi với các dòng máy mới.

Trong trường hợp giá coin xuống mức quá thấp, thì việc các thợ đào sẽ cạnh tranh nhau lợi nhuận bằng nội lực về nguồn điện, tốc độ máy, hiệu quả vận hành. Kinh nghiệm của công ty chúng Tôi đã vận hành máy đào coin trên 10 năm. Thì Việt Nam là nơi có nguồn điện giá rẻ bậc nhất trên thế giới. Vì thế khi giá coin về quá thấp thì nơi nào có nguồn điện giá rẻ thì nơi đó sẽ chiến thắng và vẫn có thể vận hành máy. Các nơi có nguồn điện giá cao hơn buộc phải tắt máy nếu không muốn bị lỗ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐÀO COIN S19 PRO 100T

 • Xuất xứ: China
 • Thương hiệu: Bitmain Antminer
 • Thuật toán: SHA-256
 • Tốc độ: 100T
 • Loại tiền đào: Bitcoin, BitcoinCash,…
 • Trọng lượng: 15kg
 • Tình trạng: NEW
 • Công suất tiêu thụ: 3250W
 • Bảo hành: 1 Tháng

BẢO HÀNH & SỬA CHỮA MÁY S19 PRO 100T

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy đào coin chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính hãng. Chúng Tôi sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ bảo hành sửa chữa (miễn phí và tính phí) rất hữu nghị. Quý khách sẽ được báo giá và sửa chữa nhanh trong vòng 24 giờ với các lỗi thông thường và trong 72 giờ với các lỗi phức tạp. Chi phí sửa chữa là 500,000 VNĐ/board.

Phòng bảo hàng máy đào coin Hoàng Sa Việt
Phòng bảo hành máy đào coin Hoàng Sa Việt

✅ Hoàng Sa Việt đơn vị cung cấp máy đào coin và sản xuất thiết bị sự kiện số 1 Việt Nam

Bên cạnh cung cấp, mua bán máy đào coin, bitcoin, Hoàng Sa Việt còn có sẵn đầy đủ trang thiết bị phần cứng, gồm: Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, nhà bạt, bàn ghế,... Đặc biệt, Công ty Hoàng Sa Việt sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

12796 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345