Ai đã từng đặt chân lên mảnh đất Phú Quốc, Kiên Giang đều không khỏi trầm trồ bởi phong cảnh đẹp mắt, không khí trong lành tại nơi đây. Phú Quốc từ lâu được xem là điểm đến du lịch lý tưởng của du khách trong những dịp lễ tết hay mùa hè nóng bức.

Thời gian gần đây, Phú Quốc đặc biệt phát triển về kinh tế và du lịch, trở thành địa điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư, kinh doanh, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều sự kiện nổi tiếng được tổ chức tại nơi đây mang đến hương vị mới lạ khó có thể tìm được ở nơi khác. Chính vì vậy, việc tổ chức sự kiện Phú Quốc rất thích hợp cho các doanh nghiệp!

✅ Phú Quốc - địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng Tỉnh Kiên Giang

Thu hút du khách bởi làn nước trong vắt, phong cảnh đẹp, không khí trong lành và nhiều đặc sản hấp dẫn, Phú Quốc, Kiên Giang chắc chắn là một địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Không chỉ vậy, với một lượng khách đổ về mỗi năm thì chắc chắn, các sự kiện được diễn ra để thu hút khách du lịch là điều hiển nhiên. Chính vì lẽ đó mà Phú Quốc trở thành địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn.

to-chuc-su-kien-phu-quoc
Phú Quốc - địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng

Không hẳn là đẹp thì nơi đây sẽ diễn ra nhiều sự kiện. Tuy nhiên, ở Phú Quốc có những thứ rất riêng, có đủ điều kiện và cơ sở hạ tầng đầu tư để trở thành nơi diễn ra nhiều sự kiện nổi tiếng. Những sự kiện về Gala Dinner, Countdown, Giáng sinh,....được tổ chức tại đây thu hút lượng lớn khách du lịch, mang lại nguồn lợi lớn dành cho Phú Quốc và doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Ngoài ra, nhiều dự án của doanh nghiệp đang ấp ủ, thu hút các nhà đầu tư quan tâm. Nhiều dự án thi nhau mọc lên kéo theo rất nhiều các sự kiện lễ khởi công còn rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ như lễ khởi công, động thổ, khánh thành được tổ chức tại nơi đây. Phú Quốc không chỉ là điểm đến dành cho du lịch mà còn là một vùng kinh tế tiềm năng đang dần dần cho thấy những giá trị to lớn của mình.

Không chỉ vậy, Phú Quốc còn là nơi diễn ra các sự kiện của cá nhân như các buổi lễ đám cưới lung linh, bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa.

Sự kiện tại Vinpearl Land Phú Quốc
Sự kiện tại Vinpearl Land Phú Quốc - nguồn: Hoàng Sa Việt

✅ Tại sao nên chọn Hoàng Sa Việt là đơn vị tổ chức sự kiện tại Phú Quốc & Kiên Giang

Với một lượng khách du lịch lớn đổ về hằng năm, cùng với sự phát triển của nhiều nhà hàng, khách sạn, địa điểm du lịch nổi tiếng, Phú Quốc, Kiên Giang trở thành địa điểm tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện tại Phú Quốc là điều vô cùng cần thiết lúc này. Và để các sự kiện tại Phú Quốc mang lại hiệu quả tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện.

Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt
Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt tại Kiên Giang

Là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, Hoàng Sa Việt tự hào mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tổ nhất. Chúng tôi là đơn vị đã từng tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp, có thể kể đến như: tập đoàn Intel (8 năm tổ chức Tiệc Tất Niên), Vietcombank, Techcombank, Thế giới di động,....Trong 5 năm gần đây, Hoàng Sa Việt lựa chọn “hòn đảo ngọc Phú Quốc” làm điểm đến tiếp theo, vinh dự đồng hành cùng quý khách hàng góp phần vào sự phát triển của ngành tổ chức sự kiện tại mảnh đất này.

Nhân sự, là một trong những nhân tố chủ lực tạo nên thành công của mỗi sự kiện. Nhận thấy đây là một vấn đề cấp thiết và vô cùng quan trọng, Hoàng Sa Việt luôn chú trọng đầu tư về đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện. Nhân sự được chúng tôi đào tạo bản bản tại HSV - Tp HCM, sau đó được tiếp xúc và hướng dẫn làm việc tại HSV - Phú Quốc. Và trải qua mỗi sự kiện, mỗi nhân sự được rèn giữa để ngày càng trưởng thành hơn trong công việc.

Chuẩn bị thiết bị phục vụ sự kiện tại Phú Quốc
Chuẩn bị thiết bị phục vụ sự kiện tại Phú Quốc

Thiết bị sự kiện cũng là một trong những yếu tố đáng quan tâm khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện. Ở Hoàng Sa Việt, chúng tôi có sẵn và tương đối đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho sự kiện bao gồm: âm thanh ánh sáng, màn hình LED, bàn ghế phục vụ sự kiện, tivi, máy chiếu, bục phát biểu,...Quý khách hàng có thể lựa chọn trọn gói bao gồm tổ chức sự kiện và thuê thiết bị sự kiện, mang lại sự tiện lợi với chi phí hợp lý.

Nhân sự phục vụ sự kiện tại Phú Quốc
Nhân sự phục vụ sự kiện tại Phú Quốc

✅ Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Phú Quốc

Có mặt trong ngành tổ chức sự kiện từ 10 năm trước, Hoàng Sa Việt luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất, góp phần đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Công ty Hoàng Sa Việt ban đầu, hoạt động chính trong ngành cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện bao gồm: cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình LED, cho thuê bàn ghế sự kiện,....Dần dần, nhận thấy nhu cầu về tổ chức sự kiện tăng mạnh, đặc biệt trong những năm gần đây, khi doanh nghiệp ngày càng phát triển và quan tâm đến tổ chức sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu ra thị trường.

Phú Quốc được xem là mảnh đất màu mỡ của ngành du lịch nói chung và tổ chức sự kiện nói riêng. Phú Quốc mang vẻ đẹp của tự nhiên, bình dị với phong cảnh xinh đẹp, không khí trong lành trở thành điểm đến lý tưởng và thu hút đầu tư mạnh mẽ. Chính vì vậy, được sự chỉ đạo nhanh chóng, quyết liệt của ban lãnh đạo công ty, Hoàng Sa Việt đã vinh dự góp mặt tại Phú Quốc.

Tổ chức sự kiện tại Phú Quốc
Tổ chức sự kiện tại Phú Quốc (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Ngoài tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện tại TpHCM và Phú Quốc, công ty Hoàng Sa Việt còn có các chi nhánh nhỏ tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai để phục vụ quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345

✅ Điểm qua các sự kiện Hoàng Sa Việt tổ chức tại Phú Quốc & Kiên Giang

0985.999.345