Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Tại Phú Quốc

Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Tại Phú Quốc

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Một sân khấu đẹp, ấn tượng & chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện. Đặc biệt là sự kiện được tổ chức tại mảnh đất xinh đẹp Phú Quốc. Hiểu được điều đó, công ty Hoàng Sa Việt đã tìm tòi và học hỏi kiến thức từ bạn bè quốc tế để từ đó áp dụng vào công tác sản xuất sân khấu di động bằng hợp kim nhôm cao cấp nhằm phục vụ sự kiện.

Sân khấu di động cho sự kiện chuyên nghiệp
Sân khấu đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Sân khấu lắp ráp dạng 3D (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Đặc điểm nổi bật của sân khấu di động

Không phải tự nhiên mà sản phẩm sân khấu di động lại được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cho nhiều sự kiện với đa dạng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất:

  • Sân khấu lắp ráp là sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp T6061 - T6, T6082 - T6 hoặc mạ kẽm sơn tĩnh điện chuyên dụng chống Oxy hóa.
  • Sân khấu sử dụng ván ép phủ phim chất lượng cao chống nước.
  • Sản phẩm gọn nhẹ, bền đẹp hơn so với các chất liệu bằng sắt.
  • Lắp ghép nhanh, dễ dàng tháo lắp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Đặc biệt phù hợp cho những sự kiện thực hiện gấp rút, nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ và còn tiết kiệm chi phí.
  • Kích thước module tiêu chuẩn 1.22m x 1.22m; Chiều cao sân khấu dễ dàng điều chỉnh linh hoạt từ 0.4m - 2.0m.
  • Sân khấu di động có độ bền cao, phù hợp với mọi địa hình và nhiều kiểu thời tiết thời tiết khắc nghiệt khác nhau, từ trong nhà tới ngoài trời. Đặc biệt là địa hình cát biển và gió tại Phú Quốc.
Setup sân khấu di động cho sự kiện
Setup sân khấu di động cho sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Có thể thay đổi chiều cao bậc sân khấu di động
Có thể thay đổi chiều cao bậc sân khấu di động (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Các kiểu sân khấu di động phổ biến hiện nay

Quy mô tổ chức và sự chỉnh chu của sự kiện thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty/ doanh nghiệp đó; Là yếu tố tạo nên hình ảnh thương hiệu, tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng đối tác. Đó là lý do tại sao ngày nay các sự kiện được đầu tư rất công phu, kỹ lưỡng; Đồng nghĩa với việc các ý tưởng thiết kế sân khấu cũng được để ý và có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo hơn nhằm tạo nên sự khác biệt.

Không chỉ đơn giản là sân khấu hình chữ nhật truyền thống thông thường. Khách hàng hiện nay còn ưa chuộng rất nhiều dạng sân khấu di động mới, như: Sân khấu tròn, sân khấu 3D, sân khấu có khán giả bao quanh,....

Sân khấu di động hình chữ nhật
Sân khấu di động hình chữ nhật (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Sân khấu di động dạng tròn
Sân khấu di động dạng tròn (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Hoàng Sa Việt - Công ty cho thuê sân khấu di động tại Phú Quốc

Chúng tôi - Công ty Hoàng Sa Việt đã hoạt động được hơn 10 năm trong ngành cho thuê thiết bị sự kiện, trong đó có sân khấu di động. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng tổ chức sự kiện trên thị trường hiện nay.

Sân khấu di động bằng hợp kim nhôm cao cấp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tới thời điểm hiện tại, Hoàng Sa Việt đang sở hữu nhà máy có diện tích 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị sự kiện, trong đó có sân khấu di động bằng hợp kim nhôm cao cấp. Bằng những kinh nghiệm thực tế và những kiến thức học hỏi được từ bạn bè quốc tế được áp dụng vào việc sản xuất, Hoàng Sa Việt tự tin là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm sân khấu lắp ráp chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hơn nữa, Chúng tôi đang có chi nhánh hoạt động ở Phú Quốc, điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí (vận chuyển, nhân công lắp đặt,...)

Nhà máy Viettruss chuyên sản xuất thiết bị sự kiện
Nhà máy Viettruss chuyên sản xuất thiết bị sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Hoàng Sa Việt hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác và làm việc với quý khách hàng/ quý doanh nghiệp trong tương lai. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ hotline 0985 999 345 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

1003 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345