Sản Xuất Nhà Xưởng Lắp Ráp Di Động Hợp Kim Nhôm

Sản Xuất Nhà Xưởng Lắp Ráp Di Động Hợp Kim Nhôm

Giá: Liên hệ

Mã: nha-xuong-lap-rap

Tình trạng: Còn hàng

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tên sản phẩm: Nhà xưởng lắp ghép di động hợp kim nhôm
 • Thương hiệu: Viettruss
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm T6061 -
 • Chất liệu mái che: Bạt xám chống nóng hoặc mái tôn
 • Lưu trú tạm công nhân tại nhà máy
 • Phòng chống covid 
 • Làm kho chứa hàng tạm,
 • Bãi giữ xe lưu động
 • Nhà lều tiêm phòng vác xin
 • Kiểu lắp ghép: Lắp ghép nhanh
 • Sử dụng các module truss
 • Di động các loại mặt bằng và địa hình
 • Bảo hành: 20 năm ( bảo hành bạt che 1 năm)
 • Bán hoặc cho thuê theo tháng (đơn giá theo m2)
  top sản phẩm bán chạy

Hiện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về sử dụng nhà xưởng sản xuất, nhà xưởng công nghiệp ngày càng cao. Kéo theo đó đòi hỏi tiến độ thi công các công trình phải nhanh để đáp ứng yêu cầu về sản xuất, kinh doanh của nhiều công ty. Chính vì vậy, hình thức nhà xưởng tiền chế, nhà xưởng lắp ráp di động đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Để hiểu hơn về nhà xưởng tiền chế, đặc biệt là nhà xưởng tiền chế lắp ráp di động hợp kim nhôm, mời quý khách hàng cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

✅ Tìm hiểu về nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm

✔ Nhà xưởng lắp ráp di động

Nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm
Nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm công ty Hoàng Sa Việt

Nhà xưởng lắp ráp hay còn gọi là nhà lắp ráp, là dạng nhà được sản xuất trước và thi công, lắp ráp toàn bộ tại công trình. Đơn vị nhận thầu nhà xưởng sẽ tính toán thật kỹ từng chi tiết cấu tạo, đồng thời thi công sản xuất với kích thước phù hợp nhất.

Nhà xưởng lắp ráp bao gồm các linh kiện như phần khung, mái che, cột, cửa chính,...đều được sản xuất từ trước và được vận chuyển đến công trình. Ở đây, đơn vị nhận thầu thiết kế và thi công nhà xưởng sẽ thực hiện lắp ráp trong khoảng thời gian nhất định, đưa nhà xưởng đi vào hoạt động nhanh chóng nhất.

mái nhà xưởng
Nhà xưởng lắp ráp di động mái vòm
Nhà xưởng lắp ráp khung nhôm
Nhà xưởng lắp ráp khung hợp kim nhôm

Nhà xưởng lắp ráp thường được sử dụng để làm nhà xưởng sản xuất như may mặc, nhu yếu phẩm hoặc nhà xưởng công nghiệp với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại,....Đặc biệt nhà xưởng lắp ráp tiện lợi cho doanh nghiệp khi cần linh hoạt thay đổi địa điểm phù hợp với những điều kiện và yếu tố kinh doanh.

✔ Nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm

Trên thị trường hiện nay, nhà xưởng lắp ráp từ rất nhiều loại hợp kim khác nhau, nổi bật là nhà xưởng lắp ráp hợp kim sắt, nhà xưởng thép lắp ráp và nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm.

Mỗi loại nguyên vật liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào loại hình doanh nghiệp, tùy vào mục đích kinh doanh và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn loại nhà xưởng lắp ráp di động bằng hợp kim cho phù hợp

Nhà xưởng lắp ráp mái bạt
Nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm, bao phủ bằng bạt

✅ Ưu điểm của nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm

Qua nhiều nghiên cứu và so sánh từ trước đến nay, hợp kim nhôm luôn mang nhiều ưu điểm hơn so với hợp kim sắt. Vậy những ưu điểm của nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm và nhà xưởng lắp ráp hợp kim sắt cụ thể như thế nào?

✔ Dễ dàng thi công, lắp đặt nhà xưởng

Đối với loại nhà xưởng này, việc thi công, lắp đặt thường khá đơn giản, ít thao tác phức tạp. Từ đó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Thời gian lắp đặt, thi công tùy vào kích thước, tính chất của nhà xưởng, và nhân sự triển khai,...Có những nhà xưởng, chỉ cần thi công và lắp đặt ngay trong ngày đã có thể đi vào hoạt động.

Hình ảnh đang thi công nhà xưởng
Thi công nhà xưởng, đảm bảo tiến độ công trình

✔ Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển

Nhà bạt lắp ráp là những khối linh kiện được lắp ráp lại với nhau. Chính vì vậy, nhà xưởng lắp ráp thuận tiện cho việc tháo rời và vận chuyển. Đồng thời tái sử dụng lại khi cần thiết.

✔ Không cần xin giấy phép xây dựng

Thông thường khi xây dựng công trình trên khu đất trống, quý khách hàng đều cần xin giấy phép của cơ quan ban ngành. Tuy nhiên đối với nhà xưởng lắp ráp di động, giai đoạn này có thể được rút gọn.

Xây dựng nhà xưởng lắp ráp như một giải pháp đơn giản để tiết kiệm thời gian và công sức, không phải thiết kế, xây dựng phức tạp,....

✔ Chống nóng tốt

Với tiết trời nắng nóng của địa phương thì nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm là giải pháp phù hợp. Các vật liệu từ hợp kim nhôm thường nhẹ, công nghệ mới, có khả năng cách nhiệt tốt giúp giảm chi phí làm mát cho mùa hè và tiết kiệm năng lượng điện làm mát.

✔ Hiệu quả thẩm mỹ cao

Các loại nhà xưởng thông thường, phần mái nhà được lợp bằng tôn. Tuy nhiên đối với nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm, phần mái được sử dụng là mái bạt giúp tăng tính thẩm mỹ cho nhà bạt. Ngoài ra, những nhà xưởng với những khung nhôm sáng, nhẵn bóng cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà xưởng.

Nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao
Nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

✔ Linh hoạt kích thước nhà xưởng

Nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm được lắp ráp từ các module khung truss hợp kim nhôm. Chính vì vậy, có thể dễ dàng tăng giảm kích thước nhà xưởng, đặc biệt trong điều kiện khi kinh doanh lâu dài và phát triển ngày càng mạnh, thì việc sử dụng nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm sẽ thuận tiện hơn rất nhiều do doanh nghiệp.

✅ Dịch vụ sản xuất nhà xưởng lắp ráp di động tại Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đầu tư sản xuất và cho thuê nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm. Đối với các nhà xưởng dùng tạm, trong khoảng thời gian tương đối, quý khách hàng có thể ưu tiên chọn giải pháp thuê nhà xưởng lắp ráp di động tại công ty Hoàng Sa Việt.

Công ty Hoàng Sa Việt
HSV - bán và cho thuê nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm

Hoàng Sa Việt đáp ứng đầy đủ những tiêu chí phục vụ quý khách hàng:

 • Yêu cầu chất lượng nhân công: Hoàng Sa Việt có nguồn nhân sự được đào tạo bài bản từ nước ngoài, từng đảm nhận nhiều dự án nhà xưởng lắp ráp tại các địa phương. Đảm bảo phục vụ quý khách hàng và đáp ứng những yêu cầu thiết yếu trong quá trình thi công, lắp đặt

 • Tuân thủ chất lượng lao động: với những vị trí thi công trên cao, người thi công luôn được trang bị dây đai an toàn, dây cứu sinh,...đảm bảo hoàn thành tiến độ được giao mà không xảy ra bất kỳ sư cố đáng tiếc nào xảy ra.

Công ty Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất công ty Hoàng Sa Việt
 • Giám sát quá trình thi công: trong mỗi dự án, công trình, đội ngũ nhân sự luôn có mặt kịp thời và giám sát xuyên suốt để kiểm soát chặt chẽ sự cố phát sinh. Đồng thời đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao dự án.

 • Xử lý nhanh gọn các quá trình phát sinh: trong quá trình thi công nhà xưởng lắp ráp, chắc chắn sẽ không thể không có những sự cố phát sinh. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ kỹ sư công ty Hoàng Sa Việt sẽ hạn chế tối đa được sự cố phát sinh đồng thời tìm hướng khắc phục và giải quyết tốt nhất.

 • Kiểm tra kết quả: trong mỗi giai đoạn thi công dự án, chúng tôi luôn có giai đoạn kiếm tra và khắc phục sự cố để đảm bảo nhà xưởng được lắp ráp an toàn, chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Xưởng sản xuất công ty Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất công ty Hoàng Sa Việt
Sản xuất khung truss hợp kim nhôm tại Hoàng Sa Việt
Sản xuất khung truss hợp kim nhôm tại Hoàng Sa Việt

✅ Bảng giá nhà xưởng hợp kim nhôm lắp ráp di động tại Hoàng Sa Việt

2030 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345