Nhà Xưởng Tiền Chế Lắp Ráp Di Động

Nhà Xưởng Tiền Chế Lắp Ráp Di Động

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

 • Xuất xứ: China
 • Thương hiệu: KyStar
 • Chiều cao:  mm
 • Chiều rộng:  mm
 • Chiều sâu :  mm
 • Trọng lượng:  kgs
 • Bảo hành: 1 Năm
  top sản phẩm bán chạy

Hầu hết những doanh nghiệp sản xuất, thi công khi hoạt động đều cần đến nhà xưởng. Tuy nhiên hiện nay, để xây dựng nhà xưởng đòi hỏi quý doanh nghiệp cần bỏ nhiều thời gian, chi phí, nguồn nhân công, nhân lực và đôi khi gặp phải những khó khăn trong quá trình thi công. Chính vì vậy, giải pháp xây dựng nhà xưởng tiền chế lắp ráp di động đã được áp dụng ngày càng nhiều, nhằm “gỡ rối” cho những trăn trở của doanh nghiệp.

Đến đây, chắc hẳn quý khách hàng sẽ thắc mắc, vậy nhà xưởng tiền chế lắp ráp di động là gì, tại sao không sử dụng nhà xưởng tiền chế lắp ráp di động bằng hợp kim sắt mà nên sử dụng hợp kim nhôm?

✅ Nhà xưởng tiền chế lắp ráp di động là gì?

nha-xuong-tien-che
Nhà xưởng tiền chế lắp ráp di động

Nhà xưởng tiền chế là những nhà xưởng được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm bao gồm 3 giai đoạn: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ráp tại công trình.

Nhà xưởng tiền chế lắp ráp di động là loại nhà xưởng tiền chế, từ những cấu kiện có sẵn để thi công, lắp ráp và có khả năng linh hoạt trong việc vận chuyển giữa các khu vực.

Cũng như nhà xưởng tiền chế lắp ráp di động, nhà xưởng lắp ráp di động có các đặc điểm tính chất tương tự, tuy nhiên có một số ưu điểm vượt trội hơn như thời gian thi công, lắp đặt sẽ nhanh chóng hơn, độ thẩm mỹ cao hơn,....

không gian nhà xưởng
Không gian nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay, nhà xưởng lắp ráp di động được sản xuất với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau: nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm và nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim sắt. Vậy nhà xưởng được làm bằng hai loại hợp kim này có những điểm gì khác nhau và khác nhau như thế nào?

✅ Phân biệt nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm và nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim sắt

Về cơ bản, hai loại nhà xưởng này có tính chất giống nhau, chỉ khác nhau về chất liệu cấu tạo nên. Vậy sự khác biệt này như thế nào?

✔ Nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim sắt

Chúng ta đều biết đến sắt là một loại kim loại nặng, có màu trắng hơi xám, có tính dẻo dai, dẫn điện, dẫn nhiệt tốt nên được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Trong đó có sản xuất nhà xưởng lắp ráp.

Hiện nay, có loại nhà xưởng lắp ráp di động bằng hợp kim sắt có giá thành rẻ, phù hợp với công ty, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, công nghiệp, xây dựng,....

thi công nhà xưởng lắp ráp hợp kim sắt
Thi công nhà xưởng lắp ráp hợp kim sắt

✔ Nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm

Nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm được kết cấu từ những module khung truss hợp kim nhôm, màu trắng bạc, có ánh kim đẹp mắt.

Hợp kim nhôm mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hợp kim sắt như nhẹ giúp giảm trọng tải, độ cứng cao, bền, an toàn và không gỉ sét, tiết kiệm được một phần chi phí phủ sơn so với vật liệu bằng sắt.. Vì vậy, trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, người ta đang dần chuyển hướng sang sử dụng kim loại này, trong đó có việc sử dụng nhà bạt lắp ráp di động hợp kim nhôm.

Nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm
Nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm - công ty Hoàng Sa Việt

✅ Những ưu và nhược điểm của nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm

✔ Dễ dàng thi công, lắp đặt nhà xưởng

Hợp kim nhôm có tính bền và rất nhẹ nên việc lắp đặt nhà xưởng di động trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà thầu sẽ hạn chế bớt các thao tác phức tạp, thời gian lắp đặt, thi công để từ đó tiết kiệm được chi phí dành cho doanh nghiệp.

Có những nhà xưởng, chỉ cần thi công và lắp đặt ngay trong ngày đã có thể đi vào hoạt động.

✔ Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển

Nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm được cấu tạo từ các module khung truss hợp kim nhôm. Chính vì vậy, nhà xưởng lắp ráp thuận tiện cho việc tháo rời và vận chuyển. Đồng thời tái sử dụng lại khi cần thiết.

một dạng của nhà xưởng lắp ráp di động
Một dạng của nhà xưởng lắp ráp di động

✔ Không cần xin giấy phép xây dựng

Nhà xưởng lắp ráp bằng hợp kim nhôm thường có tính chất linh động, dễ dàng tháo lắp và di dời nên giải quyết được vấn đề mặt bằng của doanh nghiệp, không cần xin giấy phép xây dựng. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp.

✔ Chống nóng tốt

Với tiết trời nắng nóng của địa phương thì nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm là giải pháp phù hợp. Các vật liệu từ hợp kim nhôm thường nhẹ, công nghệ mới, có khả năng cách nhiệt tốt giúp giảm chi phí làm mát cho mùa hè và tiết kiệm năng lượng điện làm mát.

✔ Hiệu quả thẩm mỹ cao

Các loại nhà xưởng thông thường, phần mái nhà được lợp bằng tôn. Tuy nhiên đối với nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm, phần mái được sử dụng là mái bạt giúp tăng tính thẩm mỹ cho nhà bạt. Ngoài ra, những nhà xưởng với những khung nhôm sáng, nhẵn bóng cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà xưởng.

✔ Linh hoạt kích thước nhà xưởng

Nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm được lắp ráp từ các module khung truss hợp kim nhôm. Chính vì vậy, có thể dễ dàng tăng giảm kích thước nhà xưởng, đặc biệt trong điều kiện khi kinh doanh lâu dài và phát triển ngày càng mạnh, thì việc sử dụng nhà xưởng lắp ráp hợp kim nhôm sẽ thuận tiện hơn rất nhiều do doanh nghiệp.

✅ Khi nào đầu tư xây dựng nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm

Nhà xưởng lắp ráp di động là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu,...nhằm phục vụ quá trình sản xuất, bảo quản vận chuyển hàng hóa trong ngành công nghiệp. Chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất, kinh doanh cần đều cần đến nhà xưởng với sức chứa có thể lên đến hàng ngàn mét vuông.

 • Khi văn phòng, công sở không thể đáp ứng được sức chứa lớn cần thiết trong sản xuất, kinh doanh, người ta tìm đến giải pháp làm nhà xưởng, và nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm

 • Khi doanh nghiệp cần đến xưởng sản xuất kinh doanh và có chiến lược mở rộng trong tương lai, quý doanh nghiệp có thể sử dụng nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm bởi tính chất linh hoạt về kích thước và kết cấu lắp đặt.

 • Khi doanh nghiệp đang cần đến một giải pháp nhà xưởng không chỉ giúp che nắng che mưa mà còn tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên, mát mẻ vào những ngày nắng nóng mà tiết kiệm được chi phí điện năng.

 • Khi doanh nghiệp quan tâm nhiều về việc xin giấy phép xây dựng, thật khó hoặc không thể xin được giấy phép, hoặc nhiều thủ tục rườm rà...bởi nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm không cần xin giấy phép xây dựng.

 • Khi doanh nghiệp mong muốn nhanh chóng có một nhà xưởng để đi vào hoạt động sản xuất, đồng thời mang yếu tố thẩm mỹ thì nên lựa chọn nhà bạt lắp ráp di động hợp kim nhôm. Bởi nhà xưởng này được lắp đặt và thi công cực kỳ nhanh chóng.

✅ Một số nhà xưởng lắp ráp di động hợp kim nhôm do công ty Hoàng Sa Việt thực hiện

2390 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345