x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0
LOA P.AUDIO (Paudio)

Loa Phóng Thanh Ngoài Trời (Công Cộng) P.audio SW-12T

Mã sản phẩm: Loa-Cong-Cong-Paudio-SW-12T

  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thương hiệu: P.Audio
  • Chiều cao:  mm
  • Chiều rộng:  mm
  • Chiều sâu :  mm
  • Trọng lượng:  kgs
  • Bảo hành: 1 Năm
Tình trạng: Còn hàng

chọn mua:

Mua hàng

  • Thông số kỹ thuật Loa P.Audio SW-12T chính hãng Thái Lan, Có CO, CQ

Loa P.Audio SW-12T dùng cho hệ thống phát thanh công công có công suất lớn như: Âm thanh sân vận động, âm thanh công viên ngoài trời, Âm thanh sân vận động. Âm thanh phát thanh tại Bệnh Viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp.

Loa P.Audio SW-12T là dòng sản phẩm cao cấp của P.audio Thái Lan. Được công ty Hoàng Sa Việt phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Loa P.Audio SW-12T là hệ thống tăng cường âm thanh khổ lớn được bảo vệ trước thời tiết. Tủ được làm từ một vỏ bọc polyethylene chống tia cực tím có thể xoay tròn một mảnh. Thiết kế thùng loa được thiết kế để hỗ trợ mở rộng tần số thấp và loa 12 inch được tải để đạt được SPL cao hơn mức có thể. Bên trong tủ có 5 điểm treo tích hợp, có thể được sử dụng cùng với bộ Giá đỡ chữ U đi kèm để gắn lên tường hoặc trần nhà. Khi cần lắp cực, có thể mua Bộ gắn cực tùy chọn. Lưới tản nhiệt được làm từ thép đục lỗ CNC và được sơn tĩnh điện hai lớp giàu kẽm, chống tia cực tím. Loa trầm 12 inch có bột giấy hình nón đã qua xử lý để chống nước và chống thối khô. Từ tính ferit năng lượng cao đảm bảo SPL cao cho phạm vi phủ sóng tối đa từ một hệ thống nhỏ. Trình điều khiển tần số cao được gắn phía trước loa trầm với một còi miệng lớn. Điều này cho phép trình điều khiển nén được vượt qua ở tần số thấp hơn để duy trì kiểm soát toàn bộ mẫu trên toàn bộ phổ tần số. Trình điều khiển nén định dạng lớn trong SW-12T là một thiết kế mới cung cấp SPL cực cao trên toàn bộ phổ tần số, tránh nhu cầu về trình điều khiển nén dải tần trung và tần số cao riêng biệt mà vẫn cung cấp SPL cao hơn. SW-12T rất phù hợp với môi trường ngoài trời, nơi có hệ thống chịu thời tiết đáng tin cậy được chỉ định. Biến áp khớp đường dây cho phép kết nối với đường dây điện áp cao để giảm thiểu tổn thất cáp khi chạy cáp dài, nâng cao hơn nữa khả năng sử dụng của hệ thống.

Loa Paudio SW-12T
Thông số kỹ thuật Loa Paudio SW-12T chính hãng Thái Lan - Hoàng Sa Việt

Kích thước Chiều cao mm
Chiều rộng mm
Chiều sâu mm
Trọng lượng kgs
Nguồn điện AC 100-240V 50/60Hz
Công suất W
Màu Sắc Đen Trắng

0985.999.345