Đọc Bài

✔ Vài nét về nhà bạt sự kiện

Nhà bạt sự kiện là một loại nhà được thi công lắp đặt di động. được sử dụng để tổ chức các sự kiện ngoài trời, như hội chợ, triển lãm, tiệc cưới, buổi biểu diễn, hay các hoạt động giải trí khác. Nhà bạt sự kiện có thể có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng sự kiện cụ thể. Kích thước của nhà bạt được thiết kế rất linh hoạt. Có thể tăng giảm khẩu độ trong giới hạn cho phép trong bản thiết kế và kết cấu, ví dụ: Ngang 4m. 6m. 8m. 10m. 12m. 16m. 20m...

Nhà bạt sự kiện hay còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như: Nhà bạt không gian, nhà bạt hội chợ, khung rạp đám cưới... Chúng được thiết kế và sản xuất sao cho linh hoạt, tháo ráp dễ dàng. Thi công nhanh chóng và kết cấu di động và an toàn...Thuận tiện cho các đơn vị làm dịch vụ cho thuê nhà bạt .

cho thuê nhà bạt sự kiện
cho thuê nhà bạt sự kiện

✔ Dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện

Công ty cho thuê nhà bạt Hoàng Sa Việt là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Sản xuất, thi công, cho thuê nhà bạt hợp kim nhôm, nhà bạt sự kiện, nhà rạp đám cưới cao cấp tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Nhà bạt của Hoàng Sa Việt được sản xuất tại nhà máy Viettruss quy mô 5000m2 tại TPHCM. Sản phẩm nhà bạt hợp kim nhôm T6061 mang lại độ bền cao, tính cơ động, an toàn hơn các dòng sản phẩm nhà bạt bằng sắt. Bên cạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt hội chợ, triển lãm. Hoàng Sa Việt còn được biết đến là công ty cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện như: Hệ thống âm thanh, màn hình LED, sân khấu tổ chức sự kiện.

cho thuê nhà bạt mái trong suốt
Cho thuê nhà bạt mái trong dành cho đám cưới, sự kiện VIP
cho thuê nhà bạt nhôm cao cấp
cho thuê nhà bạt nhôm cao cấp

✔ Bảng giá cho thuê các loại nhà bạt

Hiện nay công ty Hoàng Sa Việt có 5 loại nhà bạt để cho thuê. Mỗi loại nhà bạt có giá thành và mục đích sử dụng khác nhau, nên giá cho thuê cũng vì vậy mà khác nhau. Quý khách cần thuê nhà bạt nên lưu ý đến khẩu độ (độ rộng) của nhà bạt để lựa chọn chủng loại nhà bạt cho phù hợp. Sẽ là rất lãng phí nếu quý khách thuê các khung nhà bạt lớn để làm các nhà bạt có khẩu độ nhỏ. Bởi chi phí setup, vận chuyển và lắp đặt sẽ tốn kém. Dưới đây là các loại nhà bạt có tại Hoàng Sa Việt được sắp xếp theo thứ tự từ bé đến lớn dần:

Đơn giá cho thuê nhà lều di động:

Nhà lều di động hay còn được gọi là nhà bạt xếp, nhà bạt di động, lều bánh ú, lều hội chợ. Đây là một dạng nhà bạt nhỏ nhất với kích thước phổ biến là 3m*3m, 3m*4.5m, 3m*6m. Giá thuê các loại nhà lều này được tính theo cái ở bảng dưới dây:

Bảng giá cho thuê nhà lều xếp di động

Sản phẩm Kích thước 3mx3m Kích thước 3mx4.5m Kích thước 3mx6m
Đơn giá / Cái 800,000 /cái/ngày 1,000,000 /cái/ngày 2,000,000 VNĐ /cái/ngày

Cho thuê lều xếp di động
Cho thuê lều xếp di động

Đơn giá cho thuê nhà bạt trụ tròn (rạp đám cưới)

Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 4m-6m-8m: Là loại nhà bạt được liên kết bởi các trụ đơn, mái che bằng bạt màu xám. Loại nhà bạt này thường được dùng trong các sự kiện nhỏ, độ rộng của nhà bạt cũng chỉ giới hạn trong khoảng 8m. Nhà bạt này thường được dùng cho gian hàng, trang trí tiệc cưới với không gian nhỏ, chi phí vận chuyển và nhân công rẻ. Dòng sản phẩm này thường được dùng làm nhà ráp đám cưới tại những vùng có mật độ dân cư đông, trong các con ngõ nhỏ, không gian vừa và nhỏ.

Bảng giá cho thuê nhà rạp đám cưới (rạp trụ tròn)

Sản phẩm Khẩu độ 4m Khẩu độ 6m Khẩu độ 8m
Đơn giá / m2 30,000 VNĐ/m2 40,000 VNĐ/m2 45,000 VNĐ/m2

cho thuê nhà bạt trụ tròn
cho thuê nhà bạt trụ tròn

Đơn giá cho thuê nhà trụ vuông 200mm

Nhà bạt trụ vuông 200mm. Là loại nhà bạt được sản xuất khung hộp hợp kim nhôm. Loại nhà bạt này phù hợp làm nhà bạt sự kiện vừa và nhỏ. Nhà bạt hội chợ triển lãm. Thi công gian hàng Hay nhà rạp đám cưới quy mô vừa và lớn. Nhà bạt dùng để trang trí tiệc cưới. Bởi khung nhà bạt không quá to, nhưng không quá nhỏ. Có đủ độ cứng để treo các dây hoa trang trí...Nhưng có giá cho thuê rẻ nên được rất nhiều các đơn vị làm Wedding Planner lựa chọn. Dưới đây là bảng giá cho thuê nhà bạt trụ vuông 200mm

Bảng giá cho thuê bạt trụ vuông 200mm

Sản phẩm Khẩu độ 8m Khẩu độ 12m Khẩu độ 14m
Đơn giá / m2 60,000 VNĐ/m2 55,000 VNĐ/m2 50,000 VNĐ/m2
Cho thuê rạp đám cưới cỡ vừa
Cho thuê rạp đám cưới cỡ vừa
khung rạp đám cưới cao cấp
khung rạp đám cưới cao cấp
khung rạp đám cưới bằng nhôm
khung rạp đám cưới bằng nhôm

Đơn giá cho thuê nhà bạt không gian

Nhà bạt có khẩu độ lớn thì được gọi là nhà bạt không gian. Đây là dòng sản phẩm có khẩu độ lớn. Thường được dùng làm mái che sân khấu. Làm nhà bạt cho các sự kiện có quy mô lớn từ vài trăm đến vài ngàn người. Độ rộng của loại nhà này thường là từ 12m đến 36m. Độ rộng tối đa là 36m có thể nối nhiều gian nhà lại với nhau mỗi khung (gian) nhà thường là 6m-9m tùy vào bản thiết kế. Mẫu nhà bạt 36m thường được các công ty cho thuê thiết bị sự kiện lớn đầu tư. Công ty Hoàng Sa Việt cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung cấp, cho thuê nhà bạt không gian. Mái che sân khấu khẩu độ lớn.

Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian

Sản phẩm Khẩu độ dưới 16m Khẩu độ dưới 24m Khẩu độ dưới 36m
Đơn giá VND/m2 60,000 VNĐ/m2 Đơn giá 65,000 VNĐ/m2 Đơn giá 70,000 VNĐ/m2
khung nhà bạt không gian
khung nhà bạt không gian
Cho thuê nhà bạt không gian
Cho thuê nhà bạt không gian

Đơn giá cho thuê nhà bạt mái trong suốt

Nhà bạt mái trong suốt là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay. Rất được nhiều các đơn vị Event Agency và các công ty Wedding Planner ưa chuộng. Bởi chúng có thể giúp cho sự kiện tránh được những tác động của thời tiết và những khi trời thường mưa. Đặc biệt là những event diễn ra vào buổi tối. Sử dụng nhà bạt mái trong suôt sẽ đem lại cảm giác cho người tham dự cảm giác thư thái giống như ngồi ngoài trời. Nhưng lại không bị tác động bởi sương hoặc nếu trời có mưa thì cũng không làm ảnh hưởng tới sự kiện.

Bảng giá cho thuê nhà bạt mái trong suốt

Sản phẩm Khẩu độ 12m Khẩu độ 16m Khẩu độ 24m
Đơn giá / m2 150,000 VNĐ/m2 130,000 VNĐ/m2 120,000 VNĐ/m2
Cho thuê nhà bạt mái trong suốt
Cho thuê nhà bạt mái trong suốt

✓ Tại sau nên thuê nhà bạt tại Hoàng Sa Việt.

Công ty nhà bạt sự kiện Hoàng Sa Việt là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về giải pháp tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp. Doanh nghiệp cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài. Được sự quản lý và điều hành bởi những thành viên có trên 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống nhà bạt khung truss hợp kim nhôm cao cấp mới trên 99% Với đầy đủ các khẩu độ (10m -> 12m -> 16m -> 20m -> 36m). Bên cạnh cung cấp nhà bạt không gian cho các sự kiện. Hoàng Sa Việt còn được biết đến là nhà cung cấp trọn gói thiết bị sự kiện như: Hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED, Sân khấu...

cho thuê nhà bạt khẩu độ lớn
cho thuê nhà bạt khẩu độ lớn lên tới 36m
cho thuê nhà bạt làm kho tạm
cho thuê nhà bạt làm kho tạm
công ty cho thuê nhà bạt số 1 Việt Nam
công ty cho thuê nhà bạt số 1 Việt Nam

✔ TOP5 công ty cho thuê nhà bạt lớn nhất Việt Nam

✓ Công ty thiết bị sự kiện Phương Nam

Công ty thiết bị sự kiện Phương Nam là doanh nghiệp được thành lập ngày 02/10/2020. Do sở kế hoạch đầu tư cấp mã số doanh nghiệp: 0316515118. Tên gọi quốc tế: Phuongnam Event. Là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và là công ty cổ phần của 2 thành viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện trong và ngoài nước. Do ông Phạm Bá Mạnh là người đại diện pháp luật tại Việt Nam Và Ông John Sim là nhà đầu tư từ Singapore. Công ty thiết bị sự kiện Phương Nam là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt chuyên nghiệp số 1 Tại Hồ Chí Minh và Các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An.

Công ty thiết bị sự kiện phương nam
Công ty thiết bị sự kiện Phương Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tên đơn vị: Công ty thiết bị sự kiện Phương Nam
 • Trụ sở: Tòa Nhà Tecco. 4449 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP.HCM
 • CN Hà Nội: Đ. Giáp Hải, Khoan Tế, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
 • CN Hưng Yên: Khu Đô Thị EcoPark, Xuân Quan, Hưng Yên
 • CN Phú Quốc: ĐT45, khu phố 10, Dương Đông, Phú Quốc
 • Xưởng sản xuất: E5/13 ấp 5 xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Website: phuongnamevent.vn
 • Google Map: Xem bản đồ

✓ Công ty TNHH tổ chức sự kiện Sông Lam

Nhằm đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ của thiết bị trong suốt quá trình sử dụng, Công ty nhà bạt Sông Lam đã chủ động sản xuất nhà bạt không gian và cho thuê thiết bị như sau: Cho thuê nhà bạt không gian có khung ngang từ 4m đến 10m, chiều dài khung từ 4m đến 6m, các khung có thể lắp ghép lại với nhau để mở rộng chiều dài và diện tích sử dụng. Cho thuê nhà bạt sự kiện có khung ngang từ 11m đến 20m, chiều dài khung 4m, 5m, 6m, các khung dễ dàng lắp ghép lại với nhau để tăng diện tích sử dụng nếu cần. Điểm đặc biệt: Sông Lam event có các khung nhà bạt không gian kích thước lẻ như 5m, 7m, 9m, 11m, 13m, 15m….cho các không gian có bề ngang nhỏ lẻ. Song song đó, chúng tôi không còn cho thuê nhà bạt có khẩu độ khung ngang từ 21m trở lên với mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và hạn chế những rủi ro trong quá trình thi công các thiết bị siêu lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH tổ chức sự kiện Sông Lam
 • Trụ sở: số 87/9, đường tổ 12, khu phố Thống Nhất 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • CN TPHCM: Số 354/29/6N đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Website: sukiensonglam.com
 • Google Map: Xem bản đồ

✓ Công ty thiết bị sự kiện Tuấn Việt Media

Thiết bị sự kiện Tuấn Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng, uy tín tại Hà Nội bằng việc luôn đáp ứng được những yêu cầu công nghệ, kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất làm thỏa mãn những mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng cùng mức giá rất hợp lý. thiết bị sự kiện Tuấn Việt cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị sự kiện gồm: Nhà bạt không gian với các khổ độ: 10m, 12m, 15m, 20m, 24m, 26m chiều dài không giới hạn. Nhà bạt thường trụ tròn với các nhịp 4m hoặc 6m chiều dài không giới hạn. Cho thuê bàn ghế: bàn ghế hội nghị, bàn ghế tiệc , ghế inox, ghế nhựa...

công ty sự kiện tuấn việt media
công ty sự kiện tuấn việt media

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tên đơn vị: Công ty sự kiện Tuấn Việt Media
 • Trụ Sở: Tòa 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
 • Website: sukientuanviet.com
 • Google Map: Xem bản đồ

✓ Công ty sự kiện Vietlink Event

Vietlink Event có chất lượng sản phẩm tốt nhất với mẫu mã và hình thức vô cùng phong phú, đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Giá thành dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ, hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên am hiểu, kinh nghiệm, biết cách lắp đặt và sản xuất. Đồng thời Vietlink cũng có mối liên hệ mật thiết liên quan đến cung cấp đến khách hàng giá thành ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tên đơn vị: Công ty sự kiện Vietlink Event
 • Trụ Sở: phòng 705B Đơn Nguyên B, tòa nhà Licogi 13, Hanoi City, Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: vietlinkevent.com
 • Google Map: Xem bản đồ

0985.999.345