So Sánh Nhà Kho Thép Tiền Chế & Nhà Kho Di Động Hợp Kim Nhôm

So Sánh Nhà Kho Thép Tiền Chế & Nhà Kho Di Động Hợp Kim Nhôm

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

 • Thương hiệu: Viettruss
 • Tên sản phẩm: Nhà bạt kho tạm chứa hàng
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm T6061 - T6
 • Chất liệu mái che: Bạt xám chống nóng hoặc mái tôn
 • Làm kho chứa hàng tạm
 • Bãi giữ xe lưu động
 • Lưu trú tạm công nhân tại nhà máy
 • Kiểu lắp ghép: Module truss ghép nhanh
 • Di động các loại mặt bằng và địa hình
 • Lắp ráp nhanh trên đất trống, không cần xin phép xây dựng
 • Bảo hành: 20 năm ( bảo hành bạt che 1 năm)
  top sản phẩm bán chạy

Xây dựng nhà kho tiền chế đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên lựa chọn nhà kho thép tiền chế hay nhà kho tiền chế bằng hợp kim nhôm đang là mối băn khoăn của nhiều khách hàng. Loại nào chất lượng tốt hơn? Loại nào tiết kiệm chi phí hơn? Trong bài viết dưới đây, Hoàng Sa Việt sẽ chia sẻ tới quý khách ưu và nhược điểm của từng loại nhà kho; Để giúp quý khách có cái nhìn tổng quát chính xác nhất, từ đó dễ dàng lựa chọn loại chất liệu phù hợp cho công trình sắp tới.

✅ Điểm giống và khác nhau giữa nhà kho thép tiền chế và nhà kho di động hợp kim nhôm

Nhà kho thép tiền chếnhà kho tiền chế bằng hợp kim nhôm là hai dạng ứng dụng thuộc nhà tiền chế. Nhà tiền chế được hiểu là loại nhà được xây dựng bởi các khung trụ được gia công sẵn và sau đó đem tới công trình thực hiện lắp dựng; Với mục đích chung là che nắng mưa và các ảnh hưởng khác từ thời tiết, giúp bảo vệ phương tiện. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây, bao gồm:

 • Chất liệu: Nhà kho thép tiền chế được làm bằng thép và nhà kho di động được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm.
 • Quy trình hoàn thành một sản phẩm:

+ Nhà kho thép tiền chế: Tới mặt bằng thực tế để đo đạc và lên thiết kế chi tiết => Gia công cấu kiện => Vận chuyển cấu kiện tới công trình và thực hiện lắp dựng

+ Nhà kho di động: Sản xuất sẵn cấu kiện dưới dạng module theo dạng công nghiệp => Tùy vào diện tích và mặt bằng để từ đó linh hoạt lắp dựng.

Nhà kho chứa hàng tạm
Nhà kho tiền chế thép (Nguồn: Internet)

Nhà kho chứa hàng tạm
Nhà kho tiền chế bằng hợp kim nhôm (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Ưu và nhược điểm của nhà kho thép tiền chế và nhà kho tiền chế bằng khung nhôm

✔ Ưu điểm của nhà kho khung thép và nhà kho khung nhôm

Ưu điểm chung:

 • Tiết kiệm chi phí: Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, làm thế nào mà vẫn tiết kiệm chi phí nhưng công trình vẫn mang tính hiệu quả cao? Lý do mà xu hướng nhà kho tiền chế ngày càng phát triển mạnh mẽ là bởi chi phí thấp hơn khá nhiều so với xây dựng bằng bê tông cốt thép.
 • Có tính linh hoạt và tiện lợi: Việc sử dụng khung thép/ module khung truss nhôm để tạo ra những không gian sáng tạo, mới mẻ là điều không còn xa lạ.
 • Cấu tạo gọn, nhẹ: Nhà khung thép/ khung nhôm không chiếm nhiều diện tích, không gian thoáng mát hơn; Giúp hàng hóa được thông thoáng và không bị hư hỏng.
 • Khả năng chống ẩm mốc cao
 • Thời gian thi công nhanh: Điều này giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí liên quan khác như nhân công, ăn uống,...
Nhà kho chứa hàng tạm
Nhà kho thép tiền chế (Nguồn: Internet)

Nhà kho chứa hàng tạm
Nhãn

Nhà kho chứa hàng tạm
Nhà bạt di động làm kho chứa hàng tạm có nhiều ưu điểm vượt trội (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Ưu điểm vượt trội khác của nhà kho tiền chế bằng nhôm:

Ngoài những ưu điểm chung được nêu ở trên thì nhà kho bằng nhôm còn có thêm những đặc điểm nổi bật hơn so với nhà kho bằng thép, bao gồm:

 • Khả năng chống ăn mòn cao hơn thép rất nhiều
 • Trọng lượng nhẹ (Nhẹ hơn 2,5 lần so với thép), giúp giảm chi phí vận chuyển và công tác lắp dựng nhà kho trở nên dễ dàng hơn
 • Độ bền cực cao: Là chất liệu tuyệt vời để xây dựng các công trình có quy mô lớn, trong đó có nhà kho tiền chế.
 • Hợp kim nhôm không dẫn nhiệt, đây là ưu điểm khi lựa chọn chất liệu xây dựng nhà kho. Bởi nhà kho là nơi chứa nhiều hàng hóa, nên thường có nhiệt độ cao; Giúp tránh được cháy nổ...
Nhà kho chứa hàng tạm
Khung truss nhôm vòm làm nhà kho tạm (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Nhà kho chứa hàng tạm
Thi công nhà bạt kho tạm (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Nhà kho chứa hàng tạm
Mái vòm của nhà bạt làm kho tạm (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Nhược điểm của nhà kho khung thép và nhà kho khung nhôm

Nhược điểm nhà kho bằng thép tiền chế:

 • Khả năng chịu lửa thấp: Thép không cháy tuy nhiên nó sẽ chuyển sang dạng dẻo trong môi trường 500 tới 600 độ C, dẫn tới kết cấu dễ bị sụp đổ. Khả năng chịu lửa của thép còn thấp hơn độ chịu lửa của gỗ dán
 • Dễ bị ăn mòn với thời tiết nóng ẩm: Đây là nhược điểm lớn nhất bởi Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, dẫn tới hiện tượng thép bị gỉ và bào mòn, làm hư hại công trình
 • Chi phí bảo dưỡng tương đối cao: Chi phí để bảo trì bảo dưỡng, tăng khả năng chịu lửa và chống gỉ là khá cao.
 • Độ bền chỉ tương đối: Dù có nhiều ưu điểm (Đã được nêu ở trên), thì nhà kho tiền chế có độ bền kém hơn nhà tiền chế bằng nhôm.

Nhược điểm nhà kho bằng nhôm:

 • Giá vật liệu cao hơn nhà kho thép tiền chế. Tuy nhiên bởi nó có trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí nhân công.

✅ Tại sao nên ưu tiên lựa chọn nhà kho lắp ghép

Tất cả ưu nhược điểm ở trên đã phần nào nêu rõ được lý do tại sao nên lựa cho nhà kho tiền chế bằng hợp kim nhôm thay vì thép. Số lượng ưu điểm nhà kho di động bằng nhôm vượt trội hơn hẳn so với nhà kho khung thép và ngược lại ở nhược điểm.

Thêm một điểm nữa đó là, thẩm mỹ là yếu tố quan trọng bởi hiện nay không những người ta quan tâm tới chất lượng giá cả mà người ta còn đặt cao tính thẩm mỹ. Với nhôm, nó có màu trắng bạc bắt mắt và không cần sơn hoặc phủ để chống mòn nhưng đối với thép thì bắt buộc cần phải sơn hoặc xử lý sau bước gia công để đảm bảo nó không bị ăn mòn về sau.

Nhà kho chứa hàng tạm
Nhà kho bằng hợp kim nhôm là giải pháp tối ưu cho quý khách (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Mặc dù giá cả nhà kho khung nhôm nhỉnh hơn so với khung thép, tuy nhiên khi tính tổng lại thì chúng không chênh lệch quá nhiều, mà bù lại quý khách còn có một sản phẩm nhà kho di động khung nhôm chất lượng cao. Lí do là bởi vì trọng lượng nhẹ giúp giảm chi phí vận chuyển, gia công được số lượng nhiều, chi phí nhân công, chi phí thời gian.

✅ Hoàng Sa Việt - Đơn vị chuyên sản xuất nhà kho di động uy tín

Hoàng Sa Việt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ nhà kho di động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để tự tin nói như vậy là bởi Chúng tôi sở hữu nhà xưởng Viettruss chuyên sản xuất khung truss hợp kim nhôm có diện tích rộng tới 5000m2, trang thiết bị tiên tiến và các kỹ sư tại nhà máy đều được cử sang nước ngoài học tập. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết trong công việc.

Điều quan trọng nhất, chất lượng đầu ra khung truss hợp kim nhôm được kiểm tra chặt chẽ, được điều hành bởi những thành viên có trên 10 năm kinh nghiệm, hệ thống nhà bạt đa dạng và đầy đủ các khẩu độ 6m, 8m, 10m, 12m, 16m, 20m, 30m, 32m,... Đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Nhà kho chứa hàng tạm
Hoàng Sa Việt - Đơn vị cung cấp nhà bạt làm kho tạm (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ nhà kho tiền chế bằng hợp kim nhôm, Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Để được tư vấn & nhận báo giá, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ nhiệt tình.

2184 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345