Top 5 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Long An Chuyên Nghiệp

Top 5 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Long An Chuyên Nghiệp

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy

Long An là tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế và văn hóa ngày càng mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc số lượng các sự kiện tại các doanh nghiệp/ công ty cũng tăng lên. Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện tại Long An đang là chủ đề được nhiều khách hàng băn khoăn. Hiểu được điều đó, Hoàng Sa Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng Top 5 công ty tổ chức sự kiện Long An có dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

✅ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CYBER SHOW

Cyber Show là cái không còn xa lạ với khách hàng trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện & du lịch, cho thuê thiết bị sự kiện như âm thanh ánh sáng, màn hình led hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Cyber Show gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi những ý tưởng độc đáo, táo bạo nhưng rất chuyên nghiệp; Luôn là một trong những công ty đi đầu trong việc nắm bắt, đón đầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show
Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show (Nguồn: Cyber Show)

Mục đích cốt lõi của Cyber Show khi tổ chức bất kỳ sự kiện cho khách hàng đó là: “Giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, đồng thời tăng thêm độ nhận diện cho thương hiệu”. Dù sự kiện có quy mô lớn hay nhỏ thì Cyber Show vẫn luôn hướng tới các giá trị như:

 • Đúng quy trình, đúng thủ tục: Mọi sự kiện đều đảm bảo đúng và đủ các thủ tục cần thiết, giấy phép đăng ký tổ chức. Để đảm bảo chương trình được diễn ra suôn sẻ & thành công trước, trong và sau khi sự kiện kết thúc.
 • Tối ưu hóa chi phí và thời gian: Chi phí là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có hợp tác với bạn hay không. Vừa đảm bảo chi phí hợp lý và sự kiện diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian là điều rất quan trọng.
 • Mới lạ và sáng tạo: Với mỗi sự kiện khác nhau, Cyber Show luôn tạo ra những kịch bản ấn tượng và mới mẻ khác nhau; Vừa có thể truyền tải thông điệp tới khách hàng, vừa có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng/ đối tác và khách mời tham dự.
Tiệc tất niên
Tiệc tất niên kết hợp lễ kỉ niệm 20 năm (Nguồn: Cyber Show)
Gala dinner
Chương trình Gala dinner (Nguồn: Cyber Show)

✅ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG SA VIỆT

Hoàng Sa Việt là công ty Tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam: TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu,...

Hoàng Sa Việt nhận tổ chức đa dạng các loại sự kiện:

 • Tổ chức tiệc tân niên công ty
 • Tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa
 • Tổ chức lễ khởi công - động thổ
 • Tổ chức khai trương - khánh thành
 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm
 • Tổ chức hội nghị - hội thảo

Hiện nay có hàng trăm đơn vị tổ chức sự kiện Long An chuyên nghiệp khác nhau, với nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Vậy tại sao quý khách lại nên chọn dịch vụ tại Hoàng Sa Việt?

 • Tạo sự gắn kết: Suy cho cùng thì sự gắn kết cảm xúc giữa người với người là yếu tố quan trọng nhất. Hoàng Sa Việt luôn cố gắng tạo ra những sự gắn kết nhất trong mỗi sự kiện.
 • Đội ngũ sáng tạo và giàu kinh nghiệm: Các chuyên gia tổ chức sự kiện có hơn 10 năm kinh nghiệm, có cơ hội hợp tác và làm việc với nhiều đơn vị lớn. Vậy nên, Hoàng Sa Việt có khả năng nghiên cứu và thiết kế cho khách hàng một sự kiện ý nghĩa nhất với ý tưởng độc đáo. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng là điểm cộng lớn. Khách hàng không những được quan tâm và chăm sóc tận tình trong quá trình tổ chức và còn cả sau khi chương trình kết thúc; Những ưu đãi cho các sự kiện lần sau,...
 • Lắng nghe và phát triển: Lắng nghe khách hàng từ đó tạo ra một event đúng nghĩa với tâm tư và nguyện vọng của khách hàng là yếu tố gần như quan trọng nhất. Bởi dù ý tưởng đưa ra có hấp dẫn nhưng không đáp ứng được mong muốn của khách hàng thì cũng không có ý nghĩa gì, đúng không nào?

Hoàng Sa Việt là đơn vị có cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp/ thương hiệu lớn, điển hình như: Techcombank, Vsip, Viettel, Vietcombank, Intel, Fico, VTV, Sabeco, Vingroup, Tâm Sinh Nghĩa, Đồng Tâm,...

Sự kiện tại Ngân hàng Techcombank
Sự kiện tại Ngân hàng Techcombank (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
Sự kiện tại Ngân hàng Techcomban
Sự kiện tại Ngân hàng Techcombank (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
Sự kiện
Tổ Chức Sự kiện Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ CÔNG TY DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETOUR

Vietour là một công ty được nhắc đến đầu tiên khi nói tới Top các công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Nổi tiếng với các tour tham quan du lịch và khám phá đất nước, văn hóa, con người cả trong và ngoài nước; Vietour đã xây dựng tốt thương hiệu và có vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Team building Vietour
Team building được Vietour chú trọng (Nguồn: Internet)

Nhận thấy nhiều cơ hội về ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện Long An, Vietour đã kết hợp du lịch với các hoạt động team building. Sự kết hợp này đã trở thành giải pháp cho các tổ chức/ doanh nghiệp muốn gắn kết tập thể, gắn kết các thành viên bằng những trò chơi thư giãn, giải trí và nâng cao tính đoàn kết; Từ đó tạo ra sức mạnh tập thể. Vietour thường thiết kế kết hợp các hoạt động team building trong nhà và ngoài trời giúp kích thích cảm xúc, suy nghĩ của người tham gia nhiều nhất có thể.

Hiện nay, Vietour tổ chức đa dạng hơn các loại sự kiện khác nhau như: Tiệc khai trương khánh thành, hội nghị khách hàng, tiệc tất niên tân niên, lễ kỷ niệm, lễ tuyên dương khen thưởng, hội chợ và các loại sự kiện thương mại khác,...

✅ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG HUY EVENT & MEDIA

Quý khách đang lên kế hoạch cho sự kiện nhằm đẩy mạnh độ nhận biết và ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí khách hàng? Hay thương hiệu của quý khách đang gặp khủng hoảng về truyền thông? Hoàng Huy Event & Media là đơn vị sẽ giúp quý khách xây dựng thương hiệu thông qua event, các kênh social media một cách cực kỳ hiệu quả.

Hoàng Huy sự kiện
Hoàng Huy là công ty tổ chức có tiếng phạm vi toàn quốc (Nguồn: Hoàng Huy Media)

Với những ý tưởng táo bạo và không bị trùng lặp là ưu điểm nổi bật nhất tại Hoàng Huy. Đó là lý do mà những sự kiện có quy mô tổ chức lớn luôn tìm đến Hoàng Huy - Một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hoàng Huy Event & Media, đó là:

 • Tổ chức sự kiện trọn gói: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Hoàng Huy được khách hàng trên phạm vi khắp cả nước tin tưởng, đặc biệt là tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.
 • PR - Media: Hoàng Huy là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông - TVC quảng cáo; Tạo nên dấu ấn đặc biệt cho các thương hiệu, nhãn hàng.
 • Cung cấp trang thiết bị sự kiện: Hệ thống thiết bị sẽ được lắp đặt, vận hành và quan sát bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và nếu có sự cố xảy ra thì sẽ được xử lý rất nhanh chóng và kịp thời.
 • Cung cấp nhân sự sự kiện: Cung cấp đầy đủ MC, ca sĩ, PG - PB, người mẫu, diễn viên, dancers, đội lễ tân,... Phù hợp với nhiều quy mô sự kiện khác nhau.
Quy mô sự kiện lớn rất chuyên nghiệp
Quy mô sự kiện lớn rất chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Huy Media)

Màn trình diễn của ca sĩ Quân AP
Màn trình diễn của ca sĩ Quân AP (Nguồn: Hoàng Huy Media)

✅ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINKS

Vietlinks là tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề; Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thực tế, năng động, tận tâm, thấu hiểu khách hàng và luôn cố gắng hỗ trợ phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất. Giá trị cốt lõi mà Vietlinks luôn lấy làm tự hào đó là mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt qua từng dự án.

Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks
Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks (Nguồn: Vietlinks)

Các dịch vụ nổi bật tại Vietlinks:

 • Tổ chức sự kiện trọn gói: Với nhiều ý tưởng mới mẻ cùng quy trình tổ chức chuyên nghiệp, “Dịch vụ tổ chức trọn gói” là phương án được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Vietlinks.
 • Cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói: Hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nhân sự event: MC, PG, đội lễ tân, dancers, ca sĩ, DJ,... Có chuyên môn và ngoại hình thu hút.

Vietlinks sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ: Âm thanh ánh sáng, bàn ghế, màn hình led,... Đảm bảo chất lượng và chủ động trong tiến độ của dự án, có khả năng xử lý rủi ro phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện.

Lễ kỷ niệm của SaiGon Center Real
Sự kiện mở bán bất động sản (Nguồn: Vietlinks)
Sự kiện giới thiệu điện thoại Vivo
Sự kiện giới thiệu điện thoại Vivo (Nguồn: Vietlinks)

Trên đây là Top 5 công ty tổ chức sự kiện tại Long An, Hoàng Sa Việt hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới hotline 0985 999 345 để được giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình.

1462 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345