Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại Long An

Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại Long An

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Khi tới một sự kiện nếu có âm thanh hay, ánh sáng đẹp thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tinh thần phấn khởi hơn rất nhiều, đúng không? Bên cạnh thể hiện sự đầu tư và chuyên nghiệp của ban tổ chức thì đây dường như là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc người xem; Vậy nên việc lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng thực sự rất quan trọng.

✅ Vai trò của âm thanh ánh sáng trong sự kiện

Sự kiện là dịp rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty/ doanh nghiệp. Sự kiện có truyền tải được thông điệp muốn gửi gắm tới khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự thành công của sự kiện. Vậy yếu tố gì ảnh hưởng tới sự thành công này?

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Long An
Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Long An (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Thực ra để tạo nên thành công cho chương trình có rất nhiều yếu tố, và chúng ta đều hiểu được rằng Hệ thống âm thanh ánh sáng là một trong số những yếu tố then chốt đó. Âm thanh ánh sáng càng được đầu tư mạnh, càng hoành tráng bao nhiêu thì quy mô chương trình càng lớn bấy nhiêu, từ đó niềm tin của khách hàng/ đối tác cũng vì thế mà tăng cao lên.

Một hệ thống âm thanh ánh sáng hay có thể khiến khán giả thích thú, khơi gợi cảm xúc trong họ và khiến họ hoàn mình vào chương trình. Ngược lại, nếu âm thanh ánh sáng dở thì sẽ khiến họ hụt hẫng, cảm thấy ban tổ chức không đầu tư & không chuyên nghiệp và thậm chí sẽ khiến họ có cảm giác không được tôn trọng.

Vậy chúng ta có thể kết luận được rằng, sự kiện nói chung và hệ thống âm thanh ánh sáng nói riêng là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công cho doanh nghiệp.

Cho âm thanh ánh sáng Long An
Âm thanh ánh sáng là chìa khóa cho thành công của sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Cho thuê âm thanh ánh sáng Long An
Setup sân khấu chuyên nghiệp cho sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Kinh nghiệm cho thuê âm thanh ánh sáng của Hoàng Sa Việt

Với những khách hàng đã có kinh nghiệm đi thuê hoặc biết ít nhiều về thiết bị thì việc lựa chọn một đơn vị cho thuê trở nên quá dễ dàng. Còn nếu là lần đầu tiên thì lại khác, thuê đơn vị nào vừa có thiết bị chất lượng tốt và giá cả hợp lý là một bài toán khó.

✔ Tư vấn thiết bị phù hợp với từng kiểu sự kiện

Bước đầu tiên, Hoàng Sa Việt sẽ hỏi xem sự kiện được diễn ra ngoài trời hay trong nhà để tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Với sự kiện diễn ra ngoài trời:

  • Ưu tiên khắc phục âm thanh không bị vang, hú hoặc rè
  • Nên sử dụng hệ thống loa có công suất lớn: Loa line array, loa siêu trầm,...
  • Lựa chọn đèn phải có tính đặc thù và chức năng phù hợp với không gian ngoài trời
  • Các dòng sản phẩm phải có tính năng chịu nước để đảm bảo chương trình vẫn được tiếp diễn khi không may gặp thời tiết xấu.
  • Các sự kiện thường diễn ra ngoài trời như: Biểu diễn ca nhạc, Khởi công - Động thổ, Khai trương - Khánh thành,...
Cho thuê âm thanh ánh sáng Long An
Setup sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
Cho thuê âm thanh ánh sáng Long An
Lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp ngoài trời (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Với sự kiện diễn ra trong nhà:

Vì không có sự tác động nhiều của thiên nhiên nên với các sự kiện diễn ra trong nhà thường sử dụng loa có công suất vừa. Tuy nhiên, cũng cần tính toán tới yếu tố các vật dụng/ chất liệu trong nhà làm ảnh hưởng tới âm sắc. Các sự kiện trong nhà thường là: Hội nghị - hội thảo, Họp hành, Biểu diễn ca nhạc, Ra mắt sản phẩm mới,...

Cho thuê âm thanh ánh sáng Long An
Hệ thống âm thanh ánh sáng trong nhà (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Đi vào chi tiết nhu cầu của khách hàng

Sau đó là các câu hỏi cần thiết khác như: Mục đích sử dụng, số lượng khách dự kiến phục vụ, kích thước sân khấu,... Tất cả những câu hỏi đó sẽ giúp Hoàng Sa Việt nắm rõ nhu cầu của quý khách, từ đó đưa ra tư vấn các hạng mục thiết bị phù hợp chất lượng và mức chi phí phù hợp nhất.

✅ Hoàng Sa Việt - Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Chúng tôi - Công ty Hoàng Sa Việt tự hào là một trong những đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng có tiếng tại khu vực miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thiết bị tại HSV có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, chất lượng tốt, có khả năng phục vụ sự kiện quy mô lớn lên tới hàng nghìn người. Hơn nữa, thiết bị luôn được bảo hành định kỳ để đảm bảo không có lỗi ra xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện.

Hoàng Sa Việt may mắn khi nhận được sự tin tưởng và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, điển hình như: Thế giới di động, Vsip, Becamex Bình Dương, Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước, Vietnam Airlines, Tập đoàn Intel, Vinschool,...

Cho thuê âm thanh ánh sáng Long An
Hoàng Sa Việt - Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt theo số hotline 0985 999 345 để được tư vấn. Rất mong sẽ được hợp tác với Quý khách trong thời gian gần nhất. Xin cảm ơn!

1138 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345