Quà Tặng Tất Niên, Tân Niên Ý Nghĩa Dành Cho Khách Hàng

Quà Tặng Tất Niên, Tân Niên Ý Nghĩa Dành Cho Khách Hàng

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Trong bữa tiệc, tất niên, tân niên, phần trao quà cho khách hàng đối tác và nhân viên là một phần quan trọng không thể thiếu. Với mục đích khen thưởng, tôn vinh và gián tiếp gửi lời cảm ơn, tri ân tới những sự ủng hộ, đóng góp, hợp tác suốt chặng đường vừa qua và gắn thêm tình đoàn kết bền chặt hơn trong tương lai. Quà tặng có thể là những món quà mang giá trị vật chất hoặc tinh thần. Bài viết dưới đây là một số gợi ý của Hoàng Sa Việt.

✅ Quà tặng tất niên, tân niên cho khách hàng, đối tác

✔ Sản phẩm, dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp

Đây là một trong những cách thức tặng quà tất niên, tân niên cuối năm phổ biến hiện nay tại các doanh nghiệp dành cho đối tác và khách hàng. Quà tặng có thể là những sản phẩm/ dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp hoặc khách mời có thể tự do lựa chọn sản phẩm/dịch vụ yêu thích nằm trong một phạm vi tầm giá đã được đưa ra.

Quà tặng là các sản phẩm nổi bật của công ty
Quà tặng là các sản phẩm nổi bật của công ty (Nguồn: Sưu tầm)

Thông qua đó, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được khách mời trải nghiệm, ghi nhớ, tin tưởng sử dụng và góp phần thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả hơn. Bởi thêm một review tốt thì bạn bè người thân và những người xung quanh họ cũng sẽ có cái nhìn tốt về sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời, doanh nghiệp có thể thu thập thêm nhiều ý kiến đóng góp để cải thiện và phát triển sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn.

Lưu ý nhỏ rằng: Quà tặng không nên là những sản phẩm giảm giá hay hàng tồn. Điều này sẽ không hề tốt một chút nào cho trải nghiệm mua sắm và ấn tượng của khách mời tham dự về doanh nghiệp của bạn.

✔ Quà tất niên, tân niên là voucher mua sắm

Những tấm gift voucher hay còn gọi là phiếu mua hàng giảm giá, chính là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp trong vô vàn những món quà tặng tất niên, tân niên cho khách hàng và đối tác. Sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ về việc lựa quà gì cho lịch sự lại sang trọng, gói quà như thế nào,...

Thay vào đó, chỉ một tấm voucher nhỏ nhưng người nhận có thể tự cho lựa chọn những món quà mình thích. Điều này cũng góp phần giúp tăng doanh số bán hàng nếu voucher nằm trong hệ thống bán hàng của công ty.

Voucher mua sắm cho doanh nghiệp
Voucher mua sắm cho doanh nghiệp (Nguồn: Sưu tầm)

Thời điểm tặng có thể là vào ngay buổi tiệc tân niên, hoặc nếu khách mời không tới tham dự được vì nhiều lý do khác nhau thì cũng có thể gửi tới email cá nhân của họ một cách cực kỳ dễ dàng.

✅ Quà tặng tất niên, tân niên cho nhân viên

✔ Các phần thưởng may mắn

Phần thưởng may mắn luôn là món quà gây được sự tò mò, kích thích sự hứng thú cho nhân viên công ty. Tùy vào tính hình tài chính của công ty nhưng đây thường là những phần quà có giá trị cao như tivi, tủ lạnh, máy giặt, xe máy, ô tô,...

Tuy nhiên, do giá trị quà tặng lớn nên số lượng phần quà cũng sẽ hạn chế hơn.

Phần thưởng may mắn cho nhân viên
Phần thưởng may mắn cho nhân viên (Nguồn: Sưu tầm)

Quà may mắn luôn khiến mọi người hứng thú
Quà may mắn luôn khiến mọi người hứng thú (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Voucher mua sắm

Ngoài dành tặng voucher cho khách hàng đối tác thì đây cũng là một món quà tân niên tuyệt vời để dành tặng cho nhân viên. Voucher có thể là các dịch vụ vui chơi, mua sắm, một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc thoải mái lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của công ty.

Dành tặng một tấm voucher với một mức chi phí phù hợp để thay lời cảm ơn vì những nỗ lực, đóng góp, cống hiến của họ trong suốt thời gian vừa qua; Cũng như động viên tinh thần làm việc trong năm mới và tương lai.

Voucher mua sắm cho nhân viên
Voucher mua sắm cho nhân viên (Nguồn: Sưu tầm)

✔ Phong bao lì xì may mắn

Phong bao lì xì luôn là cách thức tặng quà tân niên, tất niên đơn giản và hiệu quả, mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc vào những ngày đầu xuân năm mới. Phong bao lì xì thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp với nhân viên. Nên chọn phong bao đỏ tươi, có in hình ảnh logo công ty, hoa mai hoa đào,... để tạo không khí hân hoan, ấm áp ngày Tết.

Giá trị bên trong có thể sẽ khác nhau, nó phụ thuộc vào vị trí của từng nhân viên, đóng góp của họ trong thời gian vừa qua; Hoặc có thể là bằng nhau với mục đích chỉ là tiền mừng tuổi; mong cho nhân viên có thêm nhiều niềm vui, động lực làm việc hơn trong năm mới. Còn tiền thưởng thì sẽ tặng riêng ở một dịp khác, ví dụ như lễ tri ân hay dịp tổng kết cuối năm.

Phong bao lì xì may mắn
Phong bao lì xì may mắn (Nguồn: Sưu tầm)

✔ Hoa và thiệp

Những bó hoa tươi thắm cùng tấm thiệp cảm ơn tưởng chừng là món quà tân niên, tân niên đơn giản, nhưng nó lại chứa đựng nhiều tình cảm, giá trị tinh thần sâu sắc, đặc biệt là trong dịp đầu xuân năm mới.

Đây là món quà không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị và cũng tiết kiệm chi phí. Khi trao tặng, chỉ cần nở nụ cười tươi và kèm thêm những lời chúc ý nghĩa thôi cũng đủ để thể hiện sự chu đáo, trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên rồi. Từ đó lấy được thiện cảm của nhân viên và phần nào đó khiến họ cố gắng, phấn đấu và cống hiến hơn trong công việc.

Quà tặng là hoa tươi và thiệp
Quà tặng là hoa tươi và thiệp (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những chia sẻ của Hoàng Sa Việt về những món quà tặng vào ngày tân niên. Hoàng Sa Việt kính chúc Quý doanh nghiệp sẽ có buổi tiệc tân niên trọn vẹn và tràn đầy ý nghĩa.

921 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345