Top bài viết hay
Đọc Bài

Kiên Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Tây Nam của Tổ quốc - Là tỉnh có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay, Sự kiện được tổ chức với số lượng nhiều hơn và quy mô lớn hơn, điều này cho thấy Kiên Giang đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Để hiểu kỹ hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện tại Kiên Giang, Hoàng Sa Việt mời quý khách hàng tham khảo qua bài viết dưới đây.

✅ KIÊN GIANG - THÀNH PHỐ CÓ TIỀM NĂNG LỚN TRONG NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kiên Giang là tỉnh có đầy đủ những yếu tố đặc trưng không phải địa phương nào cũng có được, như: Rừng nguyên sinh, sông, núi, hải đảo, đồng bằng,... Những năm qua, cùng với sự chung tay của nhiều doanh nghiệp, Kiên Giang đã đem tới những ấn tượng vượt trội về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội; Nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, không thể không nhắc tới hòn đảo ngọc Phú Quốc với hàng trăm dự án lớn có tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD.

Nắm bắt được những lợi thế có sẵn, các doanh nghiệp tại tỉnh Kiên Giang đang không ngừng nỗ lực tìm mọi cách để phát triển ngày một vững mạnh hơn.

Tổ chức sự kiện tại Kiên Giang
Kiên Giang - Thành phố có nhiều tiềm năng phát triển ngành sự kiện (Nguồn: Internet)

Và chính vì những điều được nêu trên mà Kiên Giang được xem là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp trong ngành tổ chức sự kiện. Các sự kiện được tổ chức nhiều như: Hội nghị khách hàng, Ra mắt sản phẩm mới, Lễ ra mắt dự án, Khai trương khánh thành, Các buổi họp báo, Tiệc gala dinner,.... Thông qua những sự kiện như vậy, doanh nghiệp có cơ hội để khẳng định tên tuổi, thương hiệu, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng/ đối tác; Từ đó sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Tổ chức sự kiện tại Kiên Giang
Kiên Giang thành phố phát triển (Nguồn: Internet)

✅ HOÀNG SA VIỆT - CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI KIÊN GIANG

✔ Dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện tại Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, bao gồm:

 • Tổ chức lễ khởi công - động thổ
 • Tổ chức lễ khai trương - khánh thành
 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
 • Tổ chức hội nghị - hội thảo
 • Tổ chức tiệc tân niên - tất niên
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
 • Tổ chức tết Trung Thu
 • …...
Tổ chức sự kiện tại Kiên Giang
HSV-Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Kiên Giang (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tổ chức sự kiện tại Kiên Giang
Tổ chức đa dạng nhiều kiểu sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Ngoài dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì Hoàng Sa Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, như: Cho thuê thiết bị sự kiện (Âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình led, bàn ghế, dù che, nhà bạt,...); Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện (Người mẫu PG, MC, band nhạc, ca sĩ, cung cấp đoàn lân sư rồng,...); Dịch vụ trang trí không gian sự kiện,... Việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp trọn gói sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian và dễ dàng làm việc hơn rất nhiều.

Tổ chức sự kiện tại Kiên Giang
HSV cho thuê thiết bị sự kiện hiện đại (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Lợi ích khách hàng nhận được từ Hoàng Sa Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, công ty chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

 • Ý tưởng độc đáo: Một ý tưởng độc đáo, mới lạ có thể được xem là chìa khóa thành công của một chương trình sự kiện. Và đây cũng là yếu tố cơ sở tạo nên sự khác biệt so với những sự kiện khác. Đó là lý do tại sao Hoàng Sa Việt thường có các buổi brainstorm để bàn luận và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Hoàng Sa Việt chú trọng đầu tư phát triển con người, con người chính là nhân tố giúp doanh nghiệp đi vững và đi xa. Chúng tôi tự hào khi có được cho mình một đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc.
 • Quy trình tổ chức chuyên nghiệp: Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm thực tế nhưng chúng tôi luôn làm việc với châm ngôn “Dù không chuyên nhưng phải chỉnh chu nhất có thể”. Và đến thời điểm hiện tiện, Chúng tôi đã có thể hợp tác với nhiều đơn vị lớn hàng đầu tại Việt Nam như Intel, Vingroup, Vietnam Airlines, Becamex Bình Dương, Thế Giới Di Động, Các trường đại học lớn (ĐH Bách Khoa HCM, ĐH FPT TP.HCM,...); Điều này chứng tỏ, Hoàng Sa Việt đã có được quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã có vị trí nhất định trong lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Có sẵn hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại: Ưu điểm nổi bật của Hoàng Sa Việt là có sẵn đầy đủ các thiết bị sự kiện tại kho: Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu di động, nhà bạt, bàn ghế,... Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thời gian, và nhiều chi phí khác.
 • Giá thành cạnh tranh: “Cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí tốt nhất” là châm ngôn làm việc tại Hoàng Sa Việt. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tới với chúng tôi.

Tổ chức sự kiện tại Kiên Giang
Kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện tại Kiên Giang. Sự thành công của sự kiện quý vị cũng là sự thành công của Chúng tôi. Hoàng Sa Việt hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai gần nhất. Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ hotline 0985 999 345 (Nhấn phím 2) để được hỗ trợ nhiệt tình!

0985.999.345