Top bài viết hay

Tổ Chức Sự Kiện Hải Dương

 • 09/06/2022
 • Đọc Bài

  Mục Lục Nội Dung

  1. Tổng quan du lịch - sự kiện tại Hải Dương
  2. Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện tại Hải Dương
   • Địa điểm tổ chức sự kiện
   • Âm thanh, ánh sáng khi tổ chức sự kiện tại Hải Dương
   • Nhân sự trong tổ chức sự kiện tại Hải Dương
   • Tìm kiếm các đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Dương
  3. Hoàng Sa Việt - Đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Dương

  Tỉnh Hải Dương có 02 thành phố (thành phố Hải Dương và thành phố Chí Linh) và 10 huyện (huyện: Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện).

  Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng Bắc Bộ Việt Nam, hiện nay, tỉnh đang đẩy mạnh xúc tiến tổ chức các chuỗi sự kiện thương mại, du lịch nhằm giới thiệu giá trị lịch sử văn hóa, tăng cơ hội hợp tác, đầu tư phát triển của tỉnh. Trong khi đó, xu hướng du lịch kết hợp sự kiện là một hình thức mới lạ và đang được phát triển rộng rãi, đây là điều kiện thuận lợi cho các đơn vị tổ chức sự kiện có thể phát triển mạnh mẽ khi mong muốn tổ chức chương trình tại Hải Dương trong tương lai.

  Tỉnh Hải Dương đang đẩy mạnh du lịch kết hợp sự kiện (Nguồn: Internet)

  Tổng quan du lịch - sự kiện tại Hải Dương

  Hải Dương hiện đang sở hữu những yếu tố nổi bật về vị trí địa lí, văn hóa đây là cơ sở tạo điều kiện để địa phương phát huy tối đa hết tiềm năng về du lịch – sự kiện khi là nơi tổ chức Tuần lễ văn hóa, thể thao, du lịch nhằm chào mừng SEA GAMES 31; Tuần lễ xúc tiến thương mại và du lịch các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp địa phương đến du khách trong và ngoài nước,.... Đồng thời, nhiều loại hình sự kiện hiện hấp dẫn đang phổ biến tại Hải Dương bao gồm:

  • Sự kiện triển lãm, trưng bày sản phẩm
  • Sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ
  • Sự kiện họp báo, hoạt động báo chí
  • Sự kiện khai trương, khánh thành
  • Gala, lễ kỷ niệm
  • …..
  Lễ kỷ niệm công ty - loại hình sự kiện phổ biến tại Hải Dương (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
  Sự kiện Tất niên thu hút nhiều doanh nghiệp quan tâm (Nguồn: Internet)

  Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện tại Hải Dương

  Địa điểm tổ chức sự kiện

  Địa điểm diễn ra chương trình đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp cũng như là yếu tố quyết định sự thuận lợi, thành công của sự kiện. Khách hàng cần phải chọn những địa điểm đáp ứng những yếu tố:

  Về không gian: Gần trung tâm thành phố nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người, nằm trên những tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi cho khách tham dự sự kiện. Sức chứa của nơi tổ chức sự kiện cũng cần được chú ý để đáp ứng đủ số lượng khách tham gia, tránh tình trạng lãng phí không gian hay thiếu hụt sức chứa so với dự tính.

  Gía cả: Nên tìm hiểu trước những địa điểm mong diễn ra chương trình có hợp lí không hay giá cả có phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp đưa ra hay không để từ đó sàn lọc ra địa điểm hợp lí nhất.

  Âm thanh, ánh sáng khi tổ chức sự kiện tại Hải Dương

  Một sự kiện tại Hải Dương diễn ra có thành công hay không phần lớn đến từ sự kết hợp hài hòa giữa phần âm thanh và ánh sáng. Từ đó mới có thể truyền tải thông điệp, tạo điểm nhấn, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi theo dõi chương trình. Do đó, một sự kiện cần phải đảm bảo hệ thống âm thanh rõ ràng, chuyên nghiệp; chiếu sáng vị trí quan trọng cần khách mời tập trung; thiết kế ánh sáng thích hợp để tạo điểm nhấn cho chương trình là vô cùng quan trọng.

  Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Hoàng Sa Việt chuyên cung cấp đầy đủ những trang thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện, màn hình led,… hiện đại, được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao với gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng hàng đầu.

  Nhân sự trong tổ chức sự kiện tại Hải Dương

  Nhân sự đóng vai trò quan trọng đối với một sự kiện, từ khâu lên ý tưởng cho đến khi thực thi ngoài thực tế, quyết định sự kiện có thể diễn ra thành công hay không không thể thiếu nguồn nhân lực hỗ trợ. Điều đó đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải có chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và quan trọng có trách nhiệm với công việc được đảm nhận từ đó mới có thể teamwork tốt để phối hợp với nhau tạo nên một chương trình thành công, tốt đẹp.

  Đội ngũ nhân lực tại Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Tìm kiếm các đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Dương

  Đối với một doanh nghiệp khi đang muốn lên kế hoạch cho một chương trình tại Hải Dương nhưng không đủ kinh nghiệm, không biết bắt đầu từ đâu hay thiếu hụt nguồn nhân sự hỗ trợ thì việc hợp tác với những đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện là một điều quan trọng cần thiết. Khi tìm đến những công ty tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp những giải pháp, hỗ trợ lên kế hoạch, chương trình, chi phí, nhân sự,… tất cả những hạng mục mà một chương trình cần phải có. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần phải hợp tác với những đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên sáng tạo, mới mẻ và chuyên nghiệp để cho ra những chương trình độc đáo, mới lạ đồng thời có thể xử lí những tình huống xảy ra bất ngờ mà khó một sự kiện nào có thể tránh khỏi. Xem xét kĩ những loại dịch vụ mà đơn vị tổ chức sự kiện đó cung cấp: cho thuê, thiết kế, lắp đặt sân khấu, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng,…để có thêm lựa chọn hợp lí về chi phí và để các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hơn.

  Đến với Hoàng Sa Việt – đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Dương với hơn 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng lực, chuyên nghiệp đem đến cho quý khách những giải pháp, hỗ trợ nhanh nhất khi cần sự trợ giúp đến từ chúng tôi.

  Hoàng Sa Việt - Đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Dương

  Qúy khách đang mong muốn tổ chức sự kiện tại Hải Dương nhưng còn gặp nhiều vấn đề như: không có ý tưởng, chủ đề cho chương trình, chi phí phát sinh cao so với ban đầu, không biết bắt đầu từ đâu, không tìm ra đơn vị tổ chức sự kiện,…Hãy đến với Hoàng Sa Việt. Chúng tôi tự hào rằng là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM, đồng thời còn có mạng lưới các chi nhánh phía Bắc như Hà Nội, Hưng Yên để dễ dàng cung cấp cũng như hỗ trợ cho quý khách khi mong muốn tổ chức bất kì sự kiện nào diễn ra tại Hải Dương. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp toàn diện những dịch vụ, giải pháp trong ngành tổ chức sự kiện:

  • Sự kiện triển lãm, trưng bày sản phẩm
  • Sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ
  • Sự kiện họp báo, hoạt động báo chí
  • Sự kiện khai trương, khánh thành
  • Gala, lễ kỷ niệm
  • ….

  Kèm theo đó là cho thuê các trang thiết bị sự kiện hiện đại, tối tân nhất nhằm phục vụ cho chương trình tại Hải Dương của quý khách được diễn ra thành công và suôn sẻ như mong đợi.

  Quý khách có nhu cầu tổ chức chương trình, thuê thiết bị sự kiện tại Hải Dương xin vui lòng gọi theo số Hotline: 0985 999 345 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

  0985.999.345