Tổ chức sự kiện đang được coi là một trong những phương thức Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tại sao vậy? Không những giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu mà còn giúp doanh nghiệp tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng; Giúp mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp trong tương lai.

Giữa hàng trăm Event agency, làm sao để “Chọn mặt” được một đơn vị để “Gửi vàng”? Những tiêu chí nào đánh giá sự chuyên nghiệp của một đơn vị tổ chức sự kiện? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho những thắc mắc trên, hãy đến với Hoàng Sa Việt - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như:

 1. Tổ chức sự kiện tại Bắc Giang

 2. Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

 3. Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

 4. Tổ chức sự kiện tại Hòa Bình

 5. Tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

 6. Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

 7. Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

 8. Tổ chức sự kiện tại Nam Định

 9. Tổ chức sự kiện tại Ninh Bình

 10. Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ

 11. Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

 12. Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

 13. Tổ chức sự kiện tại Thái Bình

 14. Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

 15. Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

✅ Hà Nội Trung Tâm Diễn Ra Các Sự Kiện Lớn

Tuy tổ chức sự kiện là một ngành mới tại Việt Nam nhưng lại thuộc nhóm ngành có tốc độ tăng trưởng ấn tượng chỉ trong khoảng 5 năm trở lại đây và đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Các tiềm năng thị trường kết hợp xu hướng toàn cầu hóa hứa hẹn nhiều điều đột phá ấn tượng cho ngành sự kiện trong tương lai.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Ngành sự kiện đang ngày càng phát triển (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Nếu như trước đây Thủ đô Hà Nội gắn liền với những hoạt động thể dục thể thao, giải trí, thương mại và đa số sự kiện đều do doanh nghiệp tự tổ chức, bởi doanh nghiệp chưa nhận thức rõ rệt việc định vị quảng bá thương hiệu… Thì nay hoạt động tổ chức sự kiện tại Hà Nội ngày càng đa dạng: Hội nghị hội thảo khách hàng, lễ khai trương khánh thành, lễ khởi công động thổ, gala dinner, team building, tiệc cưới,...

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội & KV phía Bắc
Tiệc cưới với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Đi kèm với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp với nhau là sự đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt hình ảnh, thương hiệu thông qua các chương trình sự kiện. Họ đẩy mạnh quảng bá công ty, quan tâm chăm lo tới nhân viên, lấy thiện cảm của đối tác & khách hàng; Vậy nên việc tham vấn các công ty tổ chức sự kiện để dàn dựng nên những sự kiện thu hút đang được chú trọng hơn rất nhiều. Có thể nói tổ chức sự kiện là “Sân chơi mới” cho nhiều doanh nghiệp hiện nay để định hình và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

✅ Tại Sao Cần Tìm Thuê Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

Theo nhiều khảo sát cho thấy, khoảng 80% doanh nghiệp chưa hài lòng và gặp nhiều khó khăn khi tự tổ chức các chương trình sự kiện, điển hình như:

 • Ý tưởng thiếu sự mới mẻ, sáng tạo
 • Không kiểm soát được phần chi phí tổ chức, chi phí phát sinh
 • Kế hoạch chưa chi tiết, cụ thể
 • Không đủ chuyên môn chuyên sâu để chạy chương trình
Tổ chức sự kiện Hà Nội & KV phía Bắc
Tổ chức sự kiện thành công có tầm quan trọng nhất định (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Không phải tự nhiên mà ngành tổ chức sự kiện ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để tổ chức một chương trình hội nghị hội thảo, lễ kỷ niệm,... thành công chuyên nghiệp không phải chuyện đơn giản đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi có rất nhiều yếu tố cần thiết để tạo ra một chương trình thành công:

 • Thiết bị phần cứng: Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, sân khấu
 • Lên kịch bản chương trình
 • Lên ý tưởng
 • Trang trí hội trường sân khấu
 • Đội ngũ nhân sự chạy chương trình
 • Nhân sự tham dự, biểu diễn cho chương trình
 • Lên ý tưởng truyền thông
Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Thiết bị hiện đại (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tổ chức sự kiện Hà Nội & KV phía Bắc
Cần rất nhiều hạng mục phần cứng cho 1 sự kiện chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Có quá nhiều công việc để một doanh nghiệp không chuyên hoặc đại diện một vài cá nhân nào đó có thể hoàn thành tất cả mọi thứ một cách suôn sẻ. Một chương trình sơ sài không đơn giản chỉ là chương trình không thành công mà còn dẫn tới nhiều hệ lụy khác như: Không để lại ấn tượng cho khách mời, hình ảnh công ty không chuyên nghiệp, phần chi phí & công sức bỏ ra không có kết quả xứng đáng, thậm chí là mất nhiều cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai…

✅ 4 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Chọn Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Hoàng Sa Việt

✔ 11 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện

Được thành lập vào năm 2011, Hoàng Sa Việt đang sở hữu đội ngũ nhân sự là những “Chuyên gia” trong ngành tổ chức sự kiện. Hơn 11 năm hoạt động, cái tên Hoàng Sa Việt đang ngày càng trở nên gần gũi hơn với quý khách hàng, cũng như có tiếng hơn trong giới tổ chức sự kiện. Với quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Tính tới thời điểm hiện nay, Hoàng Sa Việt đã phủ sóng và có trụ sở tại những thành phố lớn, bao gồm:

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thủ đô Hà Nội
 • Chi nhánh Phú Quốc
 • Chi nhánh tỉnh Long An
 • Chi nhánh tỉnh Hưng Yên
 • Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống đối tác phủ sóng toàn quốc, điều này là một thế mạnh rất lớn giúp Hoàng Sa Việt dễ dàng trong việc có nhiều phương án dự phòng; Đảm bảo sự nhanh chóng, suôn sẻ và thành công cho mọi chương trình.
Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
HSV có nhiều chi nhánh trên khắp toàn quốc (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ

Trong suốt hơn 11 năm hoạt động, công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt từng đảm nhận tổ chức hàng nhìn sự kiện quy mô lớn nhỏ khác nhau với các loại hình đa dạng:

 • Tiệc tất niên - tân niên
 • Lễ khởi công - động thổ
 • Lễ khai trương - khánh thành
 • Lễ kỷ niệm thành lập
 • Chương trình hội thảo - hội nghị
 • Các sự kiện ra mắt sản phẩm, lễ mở bán
 • Chương trình team building
 • Tiệc cưới, tiệc sinh nhật
 • Các chương trình ca nhạc, gala dinner

Lấy trải nghiệm của khách hàng làm thước đo thành công, đó là lý do Hoàng Sa Việt luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quy mô, nội dung, kịch bản, trang thiết bị, trang trí, chi phí tổ chức, quá trình chạy chương trình, cho tới chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc chương trình và cung cấp nhiều ưu đãi nếu như có hợp tác lần tiếp theo.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Sự kiện khai trương cửa hàng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Đội ngũ nhân viên trẻ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo bài bản về ngành tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin đem tới cho quý đối tác, quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Điểm nổi bật, đội nhân sự trẻ tại Hoàng Sa Việt báo giá siêu nhanh siêu chi tiết chỉ sau 1 giờ đồng hồ nhận yêu cầu; Xử lý mọi tình huống theo hướng có lợi cho khách hàng.

✔ Hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại

Hoàng Sa Việt sở hữu hệ thống trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, được kiểm tra, bảo hành, thay mới mỗi năm; Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Hiện tại, Hoàng Sa Việt có sẵn đầy đủ:

 • Hệ thống âm thanh ánh sáng
 • Màn hình LED trong nhà, ngoài trời
 • Sân khấu lắp ghép nhanh chóng, tiện lợi, cực chắc chắn
 • Nhà bạt không gian
 • Đa dạng các loại bàn ghế phục vụ sự kiện
 • Những thiết bị không kém phần quan trọng khác như: Dù che sự kiện, màn sao, thảm đỏ, máy bắn pháo, bục phát biểu, trụ barrier, cổng hơi,...

Kỹ thuật viên chạy thiết bị có chuyên môn cao, am hiểu tường tận từng thiết bị dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn tư vấn tận tình và ưu tiên lựa chọn cho khách hàng những thiết bị có tính năng và công suất phù hợp cho từng loại tính chất sự kiện, phù hợp với từng không gian và ngân sách khách hàng đưa ra nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho chương trình.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Hoàng Sa Việt có hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Lễ kỷ niệm vườn lan Hai Beo (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hoàng Sa Việt Đã Có Mặt Tại 15 Tỉnh Phía Bắc

Có thể nói miền Bắc được xem như là cái nôi là tiền đề của đất nước Việt Nam ngày nay. Nơi đây đã trải qua nhiều triều đại phong kiến khác nhau của đất nước Đại Việt. Điều đó đã tạo nên một nền văn hóa đồ sộ, độc đáo và đặc trưng từng tỉnh rất khác nhau, tạo nên một bức tránh rực rỡ muôn màu cho nền văn hóa Việt Nam.

Tổ chức sự kiện
Khai mạc Lễ hội Hoa Ban 2022 với chủ đề "Lung linh miền Hoa Ban" (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tổ chức sự kiện
Lễ hội tôn vinh, bảo tồn & phát huy những giá trị truyền thống đặc sắc (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Nền kinh tế ngày càng phát triển vượt bậc, nổi bật là nhiều tỉnh thành được đầu tư và xây dựng các khu công nghiệp lớn. Việc số lượng khu công nghiệp tăng lên theo thời gian không những cung cấp công ăn việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam mà còn được xem là thị trường “màu mỡ” cho các công ty trong ngành tổ chức sự kiện.

Nhu cầu quảng bá hình ảnh văn hóa vùng miền, văn hóa đất nước cũng như nâng tầm thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, đi kèm với chăm sóc đời sống tinh thần của công nhân viên ngày càng được chú trọng; Vậy nên nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc được đẩy mạnh hơn rất nhiều.

Nắm bắt được điều đó, Hoàng Sa Việt mở rộng chi nhánh khu vực phía Bắc, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu tổ chức sự kiện của quý khách hàng. Hiện tại, ngoài thủ đô Hà Nội, công ty Hoàng Sa Việt nhận tổ chức sự kiện tại nhiều tỉnh khác, bao gồm:

✔ Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc Trung Ương - Là đô thị loại 1 cấp quốc gia, là nơi có cảng biển lớn nhất miền Bắc; Là đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông đường thủy, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế; Là trọng điểm kinh tế của Việt Nam.

Nhắc tới Hải Phòng, không thể không nhắc tới điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp, mang nhiều nét độc đáo của cảnh quan nhiệt đới gió mùa. Với những lợi thế nổi bật như vậy, Hải Phòng đã và đang được nhiều nhà đầu tư chú ý và đầu tư phát triển mạnh mẽ.

Tổ chức sự kiện là cầu nối giữa chủ doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng một cách cực kỳ hiệu quả giúp truyền tải thông tin, hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi hơn.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Hải Phòng có nhiều tiềm năng phát triển sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Bắc Ninh nổi tiếng là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có nền văn hóa lâu đời. Những nét đặc sắc khi nhắc tới Bắc Ninh, chúng ta phải kể ngay tới: Hình thức hát quan họ Bắc Ninh được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại vào năm 2009 và nhiều lễ hội nổi tiếng cả nước khác như hội Lim, hội Đền bà Chúa Kho,...

Cũng là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn tại Việt Nam. Nhu cầu lớn trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới công nhân viên, tổ chức nhiều sự kiện để chăm sóc đời sống công nhân viên.

Hoàng Sa Việt hiểu được điều đó, chúng tôi mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc để phục vụ tốt nhất nhu cầu tổ chức sự kiện của quý khách hàng. Bắc Ninh được xem là “Vùng đất màu mỡ” cho các công ty cung cấp dịch vụ Tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Bắc Ninh hứa hẹn nhiều bùng nổ trong ngành sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, có thành phố Phủ Lý là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của tỉnh. Ngành công nghiệp chủ đạo là xi măng và vật liệu xây dựng; Nhiều ngành tiểu thủ công nghiệp khác như: Dệt lụa tơ tằm, đũi, làng nghề thuê ren, sản xuất vải, khăn tắm, đan mây tre, nghề sừng thủ công mỹ nghệ….

Tiềm năng du lịch hấp dẫn với nhiều điểm sinh thái, đền chùa lâu đời và hệ thống khách sạn 5 sao hiện đại cho khách du lịch.

✔ Tổ chức sự kiện tại Hòa Bình

Hòa Bình chọn du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, tỉnh đã đề ra 11 giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch giai đoạn 2021-2025. Tỉnh chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các chính sách phát triển thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, xúc tiến du lịch, mở rộng liên kết, hợp tác phát triển du lịch. Và một điều chắc chắn rằng, những sự kiện lớn để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ sẽ được đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Sự kiện fashion show mô hình vừa do HSV phụ trách (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

Ông Phạm Văn Hiệu, Phó giám đốc Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng yên cho biết: Hưng Yên có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, vị trí địa lý thuận lợi gắn với việc phát triển tuyến du lịch sông Hồng. Ngoài ra, Hưng Yên là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng, là tỉnh có nhiều giá trị di tích lịch sử và văn hóa cộng đồng, lễ hội và các làng nghề truyền thống.

✔ Tổ chức sự kiện tại Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh miền núi nhưng có cả vùng trung du, đồng bằng xen kẽ. Công nghiệp là ngành kinh tế có nhiều tiềm năng, nổi tiếng với khu công nghiệp Đình Trám rộng hơn 100ha, ngoài ra còn gần 10 cụm công nghiệp khác tại các huyện, thị xã.

Du lịch cũng là ngành có tiềm năng rất lớn, hệ thống rừng núi sông suối xen kẽ tuyệt đẹp, nổi tiếng như: Hồ Cấm Sơn, sông Sỏi,...

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Màn hình LED siêu nét (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Nhiều hội sự được tổ chức tại tỉnh Hải Dương, nổi bật như: “Hội nghị triển khai các biện pháp thúc đẩy liên kết vùng giữa các tỉnh Bắc Giang - Quảng Ninh - Hải Dương giao đoạn 2022 - 2025” hay “Chương tình Chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương”,... Các chương trình ngày càng được đầu tư chỉnh chu và thiết bị hiện đại hơn.

✔ Tổ chức sự kiện tại Nam Định

Nam Định là tỉnh có nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú bao gồm tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên du lịch nhân văn có khả năng tổ chức các loại hình du lịch văn hóa, du lịch sinh thái.

Tỉnh tập trung khai thác tiềm năng kinh tế văn hóa trong lĩnh vực sáng tác, biểu diễn nghệ thuật, thực hiện chiến lược “phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

✔ Tổ chức sự kiện tại Ninh Bình

Ninh Bình tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện trọng đại “200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 tái lập tỉnh” được UND tỉnh tổ chức kéo dài từ tháng 3 cho đến những tháng cuối năm 2022; Nổi bật gồm có: Lễ hội Hoa Lư, Liên hoa nghệ thuật quần chúng, Trưng bày cổ vật Ninh Bình - Nghìn năm văn hiến, Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư”, Liên hoan hát Xẩm Binh Bình mở rộng 2022.

Hứu hẹn nhiều cơ hội cho các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Ninh Bình.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Ninh Bình tổ chức nhiều sự kiện trong năm 2022 này (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ

Phú Thọ có nền văn hóa rực rỡ từ lâu đời, nhiều di chỉ khảo cổ văn hóa nổi tiếng, nhiều chùa lăng tẩm và không thể không nhắc tới đền quốc mẫu Âu Cơ, khu di tích đền Hùng. Nền văn hóa truyền thống dân tộc lâu đời vẫn đang được gìn giữ, nền ẩm thực địa phương khá đặc biệt, và nền kinh tế ngày càng phát triển. Quá nhiều thế mạnh để phát triển nghề tổ chức sự kiện tại nơi đây.

✔ Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Quảng Ninh được thiên nhiên ban tặng cho phong cảnh hữu tình, những hòn đảo tuyệt đẹp làm say lòng khách du lịch. Là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Là một địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một đỉnh của tam giác tăng trưởng di lịch miền Bắc đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và di sản thế giới bởi giá trị địa chất địa mạo.

✔ Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

Nhiều hoạt động sẽ diễn ra tại tỉnh Thanh Hóa nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc - Việt Nam. nhằm thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc - Đây là thị trường đầy tiềm năng của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Vì vậy thời gian tới, tỉnh sẽ phát huy tối đa hiệu quả tiềm năng, lợi thế và vị trí chiến lược đặt biệt quan trọng của tỉnh để phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Sự kiện tại Thanh Hóa ngày càng được đầu tư chất lượng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Tổ chức sự kiện tại Thái Bình

Thành phố Thái Bình là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Thái Bình. Là nơi diễn ra hầu hết các sự kiện lớn và quan trọng của tỉnh như: Lễ kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch Thái Bình,... Hơn nữa, Thái Bình đã và tiếp tục đang tích cực chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh hiện đại.

Du lịch làng nghề là loại hình du lịch văn hóa tổng hợp đang được duy trì và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Ngoài ra, tỉnh đang tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đến nghiên cứu, tìm hiểu và đầu tư về tỉnh nhằm phát triển nhanh nền kinh tế.

✔ Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Thái Nguyên nằm trong vùng Thủ đô Hà Nội, là một trong những tỉnh trung tâm vùng Trung du và miền núi phía Bắc, có nhiều thế mạnh để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thái Nguyên có nhiều trường đại học lớn, như: Y dược, Sư phạm, Kinh tế, Khoa học, Nông lâm, Công nghiệp, Công nghệ thông tin,... 12 trường cao đẳng, 8 trường trung cấp chuyên nghiệp và 30 trung tâm dạy nghề đóng trên địa bàn tỉnh.

Là những điều kiện hết sức thuận lợi cho sự phát triển ngành sự kiện trong tương lai.

Tổ chức sự kiện Hà Nội & kv phía Bắc
Thái Nguyên có nhiều tiềm năng lớn trong ngành sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Thông tin được cập nhật mới nhất trên tờ báo Vietnamtourism 2022 là Vĩnh Phúc đang bước vào giai đoạn đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, đẩy mạnh phát triển kinh tế. Nhằm đẩy mạnh tốt công tác truyền thông tuyên truyền về miền đất con người nơi đây tới đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, Vĩnh Phúc đầu tư mạnh vào xây dựng phát triển sản phẩm và các hoạt động như sự kiện nhằm quảng bá và xúc tiến mạnh mẽ hơn.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, Hoàng Sa Việt tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, là người bạn đồng hành đáng tin cậy tạo nên những chương trình chuyên nghiệp, nâng tầm hình ảnh - thương hiệu doanh nghiệp. Hoàng Sa Việt lấy làm vinh dự khi có cơ hội được làm việc với quý doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh khác ở khu vực phía Bắc. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ tới số hotline 0985 999 345 (Nhấn phím số 2), để được hỗ trợ nhiệt tình!

0985.999.345