Những Điều Khi Thuê Sân Khấu Sự Kiện Cần Biết

Những Điều Khi Thuê Sân Khấu Sự Kiện Cần Biết

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

✅ Sân khấu tổ chức sự kiện có ý nghĩa quan trọng như thế nào? Phương án lựa chọn sân khấu phù hợp nhất

Sân khấu chính là trung tâm, là nơi diễn ra các chương trình, hoạt động chính của sự kiện. Sân khấu bắt mắt, được thiết kế đẹp sẽ thu hút nhiều người xem và làm tăng lượng khách hàng, độ thành công của sự kiện hơn. Sân khấu trong tổ chức sự kiện cần được đặt ở trung tâm của sự kiện, ở nơi mọi người có thể nhìn thấy mọi thứ ở trên đó mặc dù đứng ở bất kì vị trí nào của sự kiện.

Sân khấu sự kiện ca nhạc thời trang do Hoàng Sa Việt lắp ráp
Sân khấu lộng lẫy trong một buổi sự kiện ca nhạc thời trang do Hoàng Sa Việt lắp ráp
(Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Kích thước của sân khấu phải được thiết kế phù hợp với không gian tổ chức sự kiện. Tuy nhiên cũng có những tiêu chuẩn nhất định về sân khấu trong tổ chức sự kiện được nêu ở dưới đây để quý vị tham khảo.

  • Về chiều cao sân khấu: Sân khấu nên được thiết kế cao độ tùy thuộc vào không gian buổi tiệc, độ lớn của khu vực diễn ra sự kiện. Với sự kiện nhỏ sân khấu thường cao dưới 0.8m; Đối với sự kiện vừa khoảng 200 khách trở lên sân khấu thường cao từ 0,8-1.2m; Đối với sự kiện lớn như biểu diễn ca nhạc ngoài trời, sự kiện thể thao, sự kiện truyền hình thì cao độ sân khấu cần từ 1.5 – 2.0m
  • Về độ rộng sâu khấu: Độ rộng sân khấu phụ thuộc vào chiều cao sân khấu và không gian sự kiện, ngoài ra độ rộng sân khấu còn được tính toán dựa trên các tiết mục, các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Các kích thước sân khấu tiêu biểu như: 6x4m; 8x5m;10x6m; 15x8m;20x10m…
  • Về thiết kế sân khấu: Sân khấu có nhiều hình dạng khác nhau tương ứng với những ý nghĩa khác nhau của sự kiện. Sân khấu cơ bản thường là hình chữ nhật và trải thảm (Màu đỏ, xanh, xám, đen…) Đối với sân khấu đặc biệt thường được thiết kế 3D phù hợp với nội dung chương trình. Quý khách nên thuê các công ty tổ chức sự kiện để tư vấn và thiết kế cho quý khách đối với thể loại sân khấu này
sân khấu hợp kim nhôm lắp ráp nghệ thuật
Sân khấu hợp kim nhôm lắp ráp nghệ thuật được sản xuất tại xưởng Viettruss, thành viên của Hoàng Sa Việt
(Nguồn: Viettruss)

Bên cạnh sử dụng các sân khấu đặc biệt, ở các chương trình sự kiện lớn thường sử dụng màn hình LED để chiếu bối cảnh sân khấu thay vì một chiếc phông được thiết kế sẵn và chỉ sử dụng được một lần duy nhất với sự kiện đó và mang tính đơn điệu. Phương án kết hợp thiết kế sân khấu kèm theo màn hình LED là xu thế chung hiện nay nhằm miêu tả nhiều nội dung khác nhau nhằm tạo ra tính phong phú cho chương trình.

Sân khấu sự kiện tiệc tất niên công ty Intel Vietnam
Sân khấu trong buổi sự kiện tiệc tất niên công ty Intel Vietnam do Hoàng Sa Việt thiết kế và dàn dựng
(Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Hoàng Sa Việt cho thuê sân khấu hợp kim nhôm, sân khấu 3D, sân khấu thiết kế đặc biệt, sân khấu biểu diễn thời trang

Sân khấu là một thứ không thể thiếu khi tổ chức mỗi sự kiện. Hoàng Sa Việt – Công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại sân khấu hợp kim nhôm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàng Sa Việt với thương hiệu Viettruss đã là nhà cung cấp, lắp đặt, chuyển giao hàng ngàn m2 sân khấu các loại. Trong đó nổi bật nhất là sân khấu hợp kim nhôm siêu nhẹ, lắp ráp nhanh. Với nhà xưởng rộng 6000m2, Viettruss – Hoàng Sa Việt đang được biết đến là doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam chuyên ngành cung cấp thiết bị biểu diễn.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được tư vấn tổng thể về các giải pháp: Cho thuê, thiết kế, cung cấp lắp đặt các loại hình sân khấu nghệ thuật cùng hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985.999.345

1427 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345