Gói Trang Trí Sân Khấu, Thiết Kế 3D

Gói Trang Trí Sân Khấu, Thiết Kế 3D

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Trong tổ chức sự kiện, sân khấu đóng vai trò như tâm điểm của buổi lễ. Vì vậy, nhà tổ chức sự kiện thường đặc biệt quan tâm đến hình ảnh của sân khấu sao cho phù hợp với tính chất, nội dung của sự kiện.

Công ty Hoàng Sa Việt xin gửi đến quý khách hàng gói trang trí sân khấu, thiết kế 3D đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng

✅ Quy tắc thiết kế sân khấu sự kiện đẹp và ấn tượng

✔ Xác định đúng đối tượng và tính chất của sự kiện

Tùy vào mỗi loại sự kiện mà sân khấu được bài trí với tông màu và ý tưởng chủ đạo khác nhau. Chẳng hạn, đối với sự kiện ngoài trời, tông màu tươi sáng được chọn là tông màu chủ đạo nhằm gây ấn tượng và tạo sự trẻ trung, hòa hợp. Với những sự kiện trang trọng, hiệu ứng sự kiện sẽ được giảm bớt sao cho phù hợp,...

Việc xác định đúng đối tượng tham dự sự kiện, tính chất sự kiện và mục đích sự kiện muốn hướng tới là tiền đề để ý tưởng đúng với yêu cầu của nhà tổ chức sự kiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức thiết kế.

cho-thue-san-khau-thiet-ke-3d
Xác định đúng đối tượng để trang trí sân khấu cho phù hợp

✔ Vị trí của sân khấu

Vị trí khi thiết kế sân khấu đóng một vai trò quan trọng. Nếu vị trí sân khấu thiết kế không phù hợp sẽ dẫn đến việc che mắt người xem hoặc không tạo được sự tập trung của mọi người. Vì vậy, một vị trí sân khấu đẹp là nơi khi treo màn hình lớn thì mọi người ngồi ở bất kì vị trí nào đều có thể quan sát được hết các dòng sự kiện diễn ra trên sân khấu.

✔ Tỷ lệ của sân khấu và cánh gà

Một sân khấu chuyên nghiệp luôn luôn được thiết kế thêm phần cánh gà giúp cho sân khấu có chiều sâu và che bớt hậu trường. Trong sự kiện, người thiết kế sân khấu chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách tạo chiều sâu cho sân khấu bằng cách chia thành các cấp bậc khác nhau, đồng thời bổ sung thêm các thiết bị kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,...Đồng thời tỷ lệ của sân khấu và cánh gà cần được tính toán hợp lý để hai bên sân khấu không bị lộ, tổng thể thẩm mỹ và nhận được nhiều thiện cảm

ty-le-san-khau-va-canh-ga
Sân khấu và cánh gà cần có tỷ lệ hợp lý để tăng thẩm mỹ (nguồn: Internet)

✔ Chiều cao và các chướng ngại

Cần phải tính toán kỹ xem các vật cản như loa, đèn, rèm có ảnh hưởng đến tầm nhìn của những người ngồi xa hay ngồi gần sân khấu không, ánh sáng có chiếu tới vị trí xa nhất dưới khán đài không,… Nếu cảm thấy vị trí đó có vấn đề thì cần khắc phục ngay. Ngoài vị trí màn hình chính thì việc sắp xếp bố cục các vật trang trí xung quanh làm sao để người xem hiểu được thông điệp muốn hướng tới cũng rất quan trọng. Vì vậy, có thể nói vị trí sân khấu đóng một vai trò cực kì quan trọng trong quá trình thiết kế sân khấu.

✅ Chi phí gói trang trí sân khấu, thiết kế 3D

Đối với sân khấu thiết kế 3D, sân khấu đặc biệt, sân khấu truyền hình thì chi phí thuê sân khấu sẽ có sự giao động rất lớn. Bởi còn phải phụ thuộc vào bản thiết kế, sử dụng chất liệu gì, độ khó khi thi công. Chí vì vậy giá thuê mỗi m2 sân khấu thiết kế đặc biệt sẽ dao động từ 300,000 VNĐ – 1,000,000 VNĐ/m2 trong đó những yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến giá thành:

  • Hình dáng sân khấu, nếu sân khấu có nhiều đường cong, nhiều góc cạnh không đồng nhất thì việc thi công trở lên khó khăn hơn
  • Chất liệu mặt sàn cũng ảnh hưởng đến giá thành. Thông thường các sân khấu đặc biệt thì phần mặt sàn sẽ dùng các chất liệu như: Kiếng, Mica, Similia, Decal dán…
  • Địa điểm lắp đặt, và mặt bằng lắp đặt cũng ảnh hưởng đến phương thức tính giá của sân khấu đặc biệt
san-khau-thiet-ke-3d
Sân khấu thiết kế 3D (nguồn Internet)

mau-san-khau-3d-dep
Mẫu sân khấu 3D đẹp (nguồn Internet)

san-khau-hop-kim-nhom-thiet-ke-3d
Sân khấu lắp ghép 3D nghệ thuật (nguồn: Hoàng Sa Việt)

Trên đây là những yếu tố quyết định lên chi phí thuê sân khấu đặc biệt. Nhận thấy những khó khăn và chi phí quá cao trong vấn đề thi công sân khấu đặc biệt. Công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị tiên phong trong công tác xây dựng các mô hình sân khấu thiết kế đặc biệt lắp ráp nhanh. Bằng việc tạo ra các cung tròn cơ bản, chúng Tôi có thể hoán đổi để tạo thành rất nhiều các sản phẩm nghệ thuật phục vụ các nhu cầu khác nhau của đạo diễn, đơn vị tổ chức sự kiện.

3546 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345