x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0
CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN TẠI ĐỒNG NAI

Cho Thuê Màn Hình LED Sự Kiện Tại Đồng Nai

 • Thứ ba, 11:20 - 01/06/2021.
 • Tổ chức sự kiện tại Việt Nam đang là lĩnh vực đầy tiềm năng bởi kinh tế đang ngày càng phát triển và thu hút đầu tư, đặc biệt tại khu vực trọng điểm phía Nam, trong đó có Đồng Nai. Công ty Hoàng Sa Việt, chuyên cung cấp, cho thuê mành hình LED phục vụ các sự kiện tại tất cả các địa phương của tỉnh Đồng Nai như: Biên Hòa, thị xã Long Khánh và 9 huyện là Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Củu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc.

  Kéo theo sự phát triển của ngành tổ chức sự kiện, cho thuê màn hình LED phục vụ sự kiện cũng phát triển mạnh. Các đơn vị cho thuê màn hình LED ngày càng nhiều mang lại cơ hội lựa chọn cho quý khách hàng, quý công ty. Tuy nhiên mức độ cạnh tranh tương đối gay gắt, quý khách hàng cũng không biết đơn vị nào sẽ là đơn vị uy tín? Hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu qua những thông tin dưới đây để hiểu hơn về ngành.

  ✅ Sự kiện phát triển tại Đồng Nai

  Lễ khánh thành công viên giải trí lớn nhất Long Thành
  Lễ khánh thành công viên giải trí lớn nhất Long Thành

  Đồng Nai là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thu hút rất lớn vốn đầu tư nước ngoài. Đời sống nhân dân được nâng cao về giáo dục, y tế, vật chất và tinh thần. Đặc biệt song song với sự phát triển đó nhu cầu về vật chất và giải trí của người dân nơi đây ngày một tăng cao. Các nhà sản xuất, ca sĩ cũng nắm bắt được thị trường tiềm năng này nên đầu tư tổ chức live show, quảng bá sản phẩm, tên tuổi của mình, … Chưa kể đến là vùng kinh tế trọng điểm lên các lễ hội, festival âm nhạc cũng diễn ra để phục vụ người dân, du khách, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa dân tộc,…

  Nhu cầu của người dân tăng cao. Tuy nhiên những sự kiện, chương trình giải trí ở đây dường như còn hạn chế. Bởi các công ty sự kiện chưa phát triển nhiều ở khu vực này để các quý công ty, doanh nghiệp, ca sĩ đầu tư vào để giới thiệu sản phẩm.

  Phát triển sự kiện tại Đồng Nai
  Tổ chức sự kiện được phát triển mạnh tại Đồng Nai

  Chính vì vậy, việc đầu tư tổ chức sự kiện vào các tỉnh này hoàn toàn hợp lý và tiềm năng. Đây cũng là một cách các doanh nghiệp đầu tư nhằm quảng bá thương hiệu của mình cũng như tạo niềm tin cho khách hàng tin dùng sản phẩm của mình.

  ✅ Nhu cầu thuê màn hình LED phục vụ sự kiện

  Cho thuê màn hình LED Đồng Nai
  Cho thuê màn hình LED tại Đồng Nai

  Ngày nay, không ai có thể tranh cãi về hiệu quả của màn hình LED trong tổ chức sự kiện. Bởi lẽ màn hình LED mang đầy đủ những đặc điểm, tính năng và là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho tổ chức sự kiện.

  Thời gian gần đây, khi màn hình LED được phổ biến, giá thành của loại thiết bị này cũng đã mềm hơn so với trước kia. Do đó, hầu hết sự kiện được tổ chức đều sử dụng màn hình LED thay vì Background, Backdrop,...

  Màn hình LED cho thuê - HSV
  Màn hình LED cho thuê được HSV lắp đặt

  Có nhiều lý do để phát sinh nhu cầu thuê màn hình LED phục vụ sự kiện, dưới đây là một vài lý do tiêu biểu:

  • Màn hình LED tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

  • Màn hình LED giúp nội dung sự kiện biến hóa linh hoạt hơn

  • Màn hình LED quảng cáo các ưu đãi cụ thể, một lần

  • Màn hình LED lý tưởng cho các sự kiện đặc biệt

  • Màn hình LED áp dụng tốt cho tất cả các sự kiện

  ✅ Hoàng Sa Việt - công ty cho thuê màn hình LED tại Đồng Nai

  Quý khách hàng cần thuê màn hình LED phục vụ sự kiện tại Đồng Nai?

  Với đặc thù của ngành Event là trong quá trình tổ chức sự kiện không được xảy ra bất kỳ sơ sót nào. Vì vậy, khi thuê âm thanh ánh sáng màn hình LED, quý khách hàng cần lựa chọn những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

  Công ty Hoàng Sa Việt với nguồn gốc đi lên từ cho thuê thiết bị sự kiện trong đó có màn hình LED. Trải qua nhiều năm phát triển chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể tự tin cung cấp những giải pháp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Uy tín và chất lượng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi, nhằm tạo sự tin tưởng của đối tác và khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985.999.345

  Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt
  Nhân sự công ty Hoàng Sa Việt

  ✅ Dịch vụ cho thuê màn hình LED bao gồm những gì?

  Khi thuê màn hình LED sự kiện tại công ty Hoàng Sa Việt, ngoài việc chúng tôi cung cấp thiết bị phục vụ sự kiện, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ đi kèm như sau:

  • Màn hình LED cho thuê trong tình trạng sử dụng tốt, cáp HDMI. Có nhân viên kỹ thuật setup, trực chạy chương trình.

  • Hoàng Sa Việt cho thuê màn hình LED phục vụ Sự Kiện Events, Sân Khấu, Hội Nghị, Hội Thảo, Xem Bóng Đá, Đám Cưới, Thôi Nôi,.. trong nhà hoặc ngoài trời.

  • Just in time: giao đúng loại màn hình LED cần thuê, giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ, giao đúng người nhận. Giao hàng miễn phí tận nơi.

  0985.999.345