Thi Công, Thiết Kế, In Backdrop Tại Đồng Nai

Thi Công, Thiết Kế, In Backdrop Tại Đồng Nai

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Dịch vụ thi công, thiết kế Backdrop là dịch vụ sản xuất và lắp đặt phông sân khấu tại các sự kiện. Có thể thấy, tại bất kỳ sự kiện nào, chúng ta cũng đều thấy có sự xuất hiện của Backdrop sự kiện. Vậy Backdrop sự kiện là gì và có tác dụng gì đối với sự kiện, và những sự kiện nào cần đến Backdrop? Mời quý khách hàng cùng công ty Hoàng Sa Việt tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

✅ BACKDROP LÀ GÌ?

Thiết kế thi công backdrop
Hoàng Sa Việt nhận thiết kế thi công backdrop (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Backdrop là thuật ngữ tiếng Anh và tại Việt Nam vẫn giữ nguyên bản gốc. Hiện nay, Backdrop là cái tên quá đỗi quen thuộc được sử dụng như một từ ngữ bản địa và không bị thay thế.

Backdrop chương trình (hay còn gọi là phông nền sân khấu) là một trong những hạng mục thiết bị sự kiện không thể thiếu trong tổ chức sự kiện. Bên trên Backdrop chương trình thể hiện tên chương trình, logo công ty, nội dung chương trình, thời gian, địa điểm, nhà tài trợ,.... và thường được đặt ở trung tâm sân khấu hoặc một khu vực riêng tại sảnh hội trường, khán phòng, không gian tổ chức sự kiện.

Backdrop đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu, nhãn hàng và doanh nghiệp.

✅ NHỮNG SỰ KIỆN NÀO CẦN DÙNG ĐẾN BACKDROP

Khi tổ chức sự kiện trở thành nhu cầu tất yếu của quá trình phát triển kinh tế, kéo theo đó là sự phát triển của các thiết bị sự kiện, trong đó có Backdrop. Backdrop thể hiện những concept, theme hay những thông điệp và thông tin quan trọng mà quý khách hàng, quý doanh nghiệp muốn gửi đến quý khách hàng. Chính vì vậy, hầu hết sự kiện và những địa điểm tổ chức sự kiện đều có thể dùng đến Backdrop.

Backdrop lễ kỷ niệm

Backdrop cho sự kiện
Backdrop cho sự kiện

Backdrop sự kiện
Backdrop sự kiện

Các sự kiện tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Tổ chức sự kiện lễ khai trương - khánh thành
  • Tổ chức lễ khởi công - lễ động thổ
  • Tiệc gala dinner
  • Tổ chức hội thảo - hội nghị
  • Tổ chức tiệc cưới
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm,...

✅ TỔNG HỢP CÁC CHẤT LIỆU LÀM BACKDROP

Lựa chọn chất liệu thi công backdrop như thế nào phù hợp cũng là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hiện nay, Backdrop được sử dụng trong tổ chức sự kiện có nhiều loại chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như hiflex, PP, màn hình LED,...trong đó, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt để đáp ứng nhu cầu từng hạng mục và sự kiện. Dưới đây là một số chất liệu in Backdrop mà quý khách hàng có thể sử dụng như:

✔ Backdrop in hiflex

Từ lâu, người ta đã biết đến Backdrop được sử dụng là bạt hiflex được căng ở trên khung sắt. Loại này là một trong những loại được dùng phổ biến nhất từ xưa đến nay. Sau khi thiết kế, chất liệu này được thi công khá đơn giản. Chỉ cần nhân sự thi công bắn vít vào khung sắt sau đó căng lên rồi dựng ở phía trên của sân khấu.

Ưu điểm của chất liệu này là giá rẻ, dễ dàng lắp đặt, thi công nhanh chóng

✔ Backdrop in trên PP

PP là loại chất liệu in Backdrop phổ biến thứ hai mà Hoàng Sa Việt mong muốn thông tin đến quý khách hàng. Thông thường, Backdrop in trên PP thường đẹp hơn so với các loại Backdrop in trên Hiflex bởi đặc trưng của chất liệu này là mịn và đẹp. Ngoài ra, việc thi công loại Backdrop này cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên về mặt chi phí có phần cao hơn so với Backdrop in Hiflex.

Ưu điểm: mang đến hình ảnh đẹp, bền bỉ và khó rách hơn trong điều kiện nhiều gió.

Backdrop in trên PP fomex
Backdrop in trên PP formex

✔ Backdrop bằng màn hình LED

Nếu xét về khả năng sáng tạo và linh hoạt nội dung trên Backdrop, thì màn hình LED chính là loại Backdrop tối ưu nhất. Bởi lẽ, đây là kiểu màn hình có thể thay đổi hình ảnh theo ý muốn vì thế màn hình LED rất phổ biến trong những buổi biểu diễn, chương trình ca nhạc.

Hiện nay, chi phí của màn hình LED cũng không còn quá cao so với trước kia, chính vì vậy mà màn hình LED ngày càng được sử dụng nhiều trong nhiều sự kiện như tổ chức tiệc tất niên, tân niên của doanh nghiệp, tổ chức lễ khởi công, động thổ, khai trương,....

Ưu điểm: Backdrop có hiệu ứng đẹp và độc đáo, dễ dàng trong việc thiết kế.

✔ Backdrop là màn chiếu

Loại Backdrop này được sử dụng trong những sự kiện cần trình chiếu khi cần thiết, bổ sung những chi tiết chương trình. Chẳng hạn như trong quá trình thiết lập của một công ty, trong buổi tổng kết,...

Ưu điểm: loại backdrop với thiết kế mới lạ, và dễ dàng set up. Tuy nhiên một nhược điểm của loại này là hình ảnh và nội dung không được rõ nét và sáng như màn hình LED

✅ BẢNG GIÁ THI CÔNG, THIẾT KẾ BACKDROP TẠI ĐỒNG NAI

Hiện nay, chi phí thi công, cho thuê Backdrop Hoàng Sa Việt tại Đồng Nai rơi vào khoảng 160.000 - 190.000/m2. Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ hầu hết các sự kiện tại các địa phương của tỉnh Đồng Nai như: Biên Hòa, thị xã Long Khánh và 9 huyện là Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Củu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ qua Hotline: 0985.999.345 - đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng nhất.

450 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345