Top bài viết hay

Cho Thuê Dù Che Sự Kiện Chuyên Nghiệp

 • 28/06/2021
 • Đọc Bài

  Các sự kiện ngoài trời hiện nay hầu hết điều cần các thiết bị máy che để hỗ trợ cho việc che nắng hoặc che mưa trong sự kiện. Trong đó nhà bạt và dù là 2 thiết bị được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong việc che nắng mưa cho sự kiện, đối với những sự kiện không có nhiều kinh phí hay thời gian để lắp đặt thì việc lựa chọn nhà bạt là phương án không khả thi và dù tròn là lựa chọn tốt nhất cho các sự kiện này với ưu thế lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi, giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo việc che chắn một cách đảm bảo.

  ✅ Các Loại Dù Cho Thuê Trong Sự Kiện

  Dù che sự kiện
  Dù che phục vụ sự kiện ngoài trời (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✔ Cho thuê dù đơn trong sự kiện

  Dù tròn đơn là dạng dù có 1 trụ sắt vuông cao từ 7 mét đến 9 mét và bạt che được may bằng vải dù 210mm có khả năng chống thấm, các được may được gia công kín và chắc chắn có thể chịu được mọi thời tiết từ mưa giông hay gió lớn mà không sợ bị đổ hay bị rách. Sau đây là một số kích thước dù đơn đang được khách hàng ưu chuộng sử dụng hiện nay:

  • Cho thuê dù tròn đường kính 10m

  Dù tròn đường kính 10m là dù có tán che phủ được đường kính rộng 10m, dù có thể được dùng cho các chương trình có khách tham dự từ 50 khách đến 80 khách, thích hợp trong các sự kiện khai trương, team building hay các buổi khai giảng trong các trường học.

  • Cho thuê dù tròn đường kính 15m

  Dù tròn đường kính 15m có diện tích che phủ rộng đến 176m2/cái nên có thể che phủ được cho các sự kiện có số lượng khách tham dự lên đến 150 người. Trụ dù bằng sắt dày 1,2cm được sơn chống gỉ và tăng tính thẩm mỹ. Dù tròn đường kính 15m là một thiết bị che nắng mưa khá phù hợp cho các sự kiện có không gian trống như các bãi sân trống tại các trường học hay các khu xí nghiệp. Dù tròn 15m có kết cấu đơn giản có thể lắp đặt một cách nhanh chóng, trong vòng từ 30 phút đến 1 tiếng là có thể lắp đặt hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

  Dù tròn 15m
  Dù tròn đường kính 15m trong sự kiện nhà giáo việt nam tại trường Nguyễn Hữu Huân
  • Cho thuê dù tròn đường kính 20m

  Dù tròn đường kính 20m có sức chứa khoảng 300 khách. Dù có tán che phủ rộng 310m2 và trụ dù cao 9m thích hợp dùng trong các buổi lễ khai giảng tại các trường học hay các buổi tri ân thầy cô. Đối với các trường có diện tích sân rộng và số lượng khách tham dự lớn có thể sử dụng nhiều dù đường kính 20m và nối chúng lại với nhau để tạo ra tán che có độ phủ lớn phục vụ cho các sự kiện của trường. Dù tròn tại Hoàng Sa Việt có màu sắc đa dạng như: xanh- trắng, đỏ- trắng, xanh lá- trắng... Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo tone màu mà mình mong muốn.

  Dù tròn màu trắng đỏ 20
  Nhãn
  Dù tròn đường kính 20m
  Dù tròn đường kính 20m được dùng lắp đặt che nắng, mưa trong sự kiện

  ✔ Cho thuê dù đôi trong sự kiện

  Dù đôi là loại dù có diện tích phủ cực lớn vì sao dù đôi lại có diện tích phủ cức lớn vì dù đôi có diện tích thông thường là 20m x 30m= 600m2 nên dù đôi có thể che phủ trọn cả khu vực diện tích 600m2. Dù đôi sẽ có 2 trụ mỗi trụ cao 9m, bạt phủ và dây chằng để gia cố dù khi setup dù sẽ được gia cố chắc chắn bằng cách dằng trụ và cột dây chằng vào các cây hoặc các khu vực chắc chắn xung quanh dù nên có thể đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho sự kiện dù trong mọi thời tiết.

  Với các sự kiện ngoài trời có số lượng người tham dự lớn từ 600 người trở lên thì khách hàng nên lựa chọn dù đôi 20m x 30m để che nắng mưa cho sự kiện của mình.

  Dù đôi sự kiện trong lễ khai giảng trường Đại Học FPT
  Dù đôi trong Lễ Khai Giảng 2000 sinh viên của Đại Học FPT (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
  Dù đôi trong sự kiện lễ khai giảng ĐHBK
  Hoàng Sa Việt là đơn vị cung cấp dù đôi trong lễ khai giảng trường Đại Học Bách Khoa

  ✔ Cho thuê dù bán nguyệt che sân khấu

  Dù bán nguyệt là dạng dù có hình dạng 1 nửa đường kính dù, có diện tích phổ biến là ngang 20m và tán kéo rộng được 10m. Dù bán nguyệt cũng có trụ cao 7m đến 9m như các loại dù khách và thường được sử dụng để che nắng mưa cho khu vực sân khấu chính của sự kiện hoặc che nắng mưa cho các sự kiện không có diện tích rộng.

  Dù bán nguyệt
  Dù bán nguyệt trong sự kiện tốt nghiệp của khoa công nghệ thông tin trường ĐHBK

  ✔ Cho thuê dù che khu vực lễ tân

  Dù lệch tâm khu vực lễ tân
  Dù lệch tâm khu vực lễ tân
  • Cho thuê dù lệch tâm

  Dù lệch tâm vuông là mẫu dù khá thông dụng cho các event ngoài trời. Dù có ngoại hình không quá to với máy che rộng 3m và cao 3m có thể kéo mở dễ dàng, nên khá thuận tiện trong việc sử dụng che nắng hoặc che mưa cho các sự kiện ngoài trời mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho không gian sự kiện.

  Dù lệch tâm che lối đi
  Dù lệch tâm che 2 bên lối đi của sự kiện
  Dù lệch tâm che lễ tân
  Dù lệch tâm che khu vực lễ tân trong sự kiện
  • Cho thuê dù chính tâm

  Dù tròn chính tâm hay còn được gọi là dù đứng tâm thường có đường kính ngang 3m , trụ dù cao 3m và kèo sắt được làm bằng ống sắt mạ kẽm được sơn tĩnh điện tạo tính thẩm mỹ. Máy che của dù được mai bằng vải bố chống thấm nước, 8 múi không rũ.

  Dù chính tâm
  Dù chính tâm tại kho của công ty Hoàng Sa Việt

  Dù chính tâm thường được sử dụng để làm dù che chính cho khu vực lễ tân đón khách của hầu hết tất cả các sự kiện ngoài trời. Đối với một số sự kiện lớn muốn tăng được hiệu ứng và độ nhận dạng thương hiệu cho sự kiện thì có thể in logo hoặc thông tin sự kiện lên phần bạt che của dù theo yêu.

  Dù đứng tâm màu đỏ che lễ tân
  Dù chính tâm màu đỏ che khu vực bàn lễ tân trong sự kiện

  ✅ Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Dù Tại Công Ty Hoàng Sa Việt

  BẢNG GIÁ CHO THUÊ DÙ TẠI HOÀNG SA VIỆT

  Dù tròn đơn đường kính 10m

  3.500.000/ngày

  Dù tròn đơn đường kính 15m

  4.500.000/cái/ngày

  Dù tròn đơn đường kính 20m

  5.000.000/cái/ngày

  Dù tròn đôi đường kính 20m x 30m

  10.000.000/cái/ngày

  Dù bán nguyệt

  3.500.000/cái/ngày

  Dù lệch tâm

  700.000/cái/ngày

  Dù chính tâm

  500.000/cái/ngày

  ✅ Tại Sao Nên Lựa Chọn Thuê Dù Che Sự Kiện Tại Hoàng Sa Việt

  Hoàng Sa Việt với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm dù cho thuê chất lượng, sạch mới và chắc chắn nhất.

  Sản phẩm dù che sự kiện tại Hoàng Sa Việt có số lượng tồn kho lớn. Luôn được nhân viên của chúng tôi kiểm tra và sửa chữa hoàn thiện trước khi mang đi lắp đặt. Với đội ngũ nhân sự lắp đặt đông đảo và tận tâm vì khách hàng, nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi lúc khách hàng cần, nhân sự trẻ năng động và linh hoạt trong sự kiện nên có thể ứng biến và xử lý nhanh chóng các tình huống có thể xảy ra trong sự kiện.

  Giá cả cũng là lợi thế của Hoàng Sa Việt, sản phẩm dù tại Hoàng Sa Việt luôn có giá thành tối ưu hơn so với các dịch vụ tương đương trên thị trường.

  Nhân viên tại Hoàng Sa Việt
  Đội ngũ nhân viên tại Hoàng Sa Việt

  0985.999.345