Nhà Bạt Di Động 《 Giải Pháp Vừa Sản Xuất, Vừa Cách Ly Tại Nhà Máy 》

Nhà Bạt Di Động 《 Giải Pháp Vừa Sản Xuất, Vừa Cách Ly Tại Nhà Máy 》

Mã: Nhà_Bạt_Di_Động

Tình trạng: Còn hàng

 • Tên sản phẩm: Nhà bạt di động
 • Thương hiệu: Viettruss
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm T6061 -
 • Chất liệu mái che: Bạt xám chống nóng hoặc mái tôn
 • Lưu trú tạm công nhân tại nhà máy
 • Vừa Sản Xuất, Vừa Cách ly
 • Phòng chống covid 
 • Làm kho chứa hàng tạm,
 • Bãi giữ xe lưu động
 • Nhà lều tiêm phòng vác xin
 • Kiểu lắp ghép: Lắp ghép nhanh
 • Sử dụng các module truss
 • Di động các loại mặt bằng và địa hình
 • Bảo hành: 20 năm ( bảo hành bạt che 1 năm)
 • Bán hoặc cho thuê theo tháng (đơn giá theo m2)
  top sản phẩm bán chạy

Hiện nay, tình hình sản xuất tại các nhà máy xí nghiệp trong các khu công nghiệp đang phát triển khá mạnh mẽ nên các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn nhân viên thường xuyên tăng ca để đáp ứng lượng hàng hóa cung ứng cho thị trường nhưng cũng có nhiều vấn đề xảy ra là một số nhân viên, công nhân ở xa công ty nên việc thường xuyên tăng ca và về muộn sẽ khiến nhân viên, công nhân mệt mỏi không thể hoàn thành tốt công việc.

Ngoài ra, tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng đang diễn biến khá phức tạp, nên để đảm bảo được nhu cầu sản xuất mà vẫn đảm bảo được an toàn sức khỏe cho nhân viên thì phải tìm ra được những giải pháp giúp nhân viên lưu trú tạm thời Vừa Sản xuất, Vừa Cách ly tại doanh nghiệp trong thời điểm cần thiết.

Hiểu rõ được vấn đề này, Hoàng Sa Việt đã nhanh chóng tìm ra các giải pháp lưu trú tạm thời đó chính là dùng các sản phẩm như: nhà bạt di động, nhà bạt dã chiến, nhà bạt không gian, vách ngăn tạm, nhà vệ sinh di động để nhanh chóng có thể đáp ứng yêu cầu: 3 TẠI CHỖ của trung tâm phòng chống dịch tại các địa phương như: TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương... Dưới đây là các giải pháp chúng Tôi cung cấp.

✅ NHÀ BẠT DI ĐỘNG - GIẢI PHÁP LƯU TRÚ TẠM CHO CÔNG NHÂN . VỪA SẢN XUẤT, VỪA CÁCH LY

Nhà bạt di động được hiểu là các nhà được lắp đặt bằng hệ thống khung sườn là các module bằng sắt hoặc hợp kim nhôm, có mái che được may bằng bạt dày chịu được thời tiết nắng mưa tốt, nhà có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ di dời một cách nhanh chóng, nên khá thuận tiện để sử dụng làm nhà lưu trú tạm thời cho nhân công.

bộ khung của nhà bạt di động
Nhà bạt di động được ghép nối bằng những module khung truss hợp kim nhôm

Các khu công nghiệp và khu chế xuất là nơi tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp từ lớn đến nhỏ, đa phần bên trong các nhà máy xí nghiệp điều có nhiều máy móc để phục vụ cho việc sản xuất, nên rất khó để tận dụng làm nơi lưu trú tạm thời cho nhân viên. Tuy nhiên bên cạnh các nhà máy xí nghiệp điều có khá nhiều bãi đất trống nên khá thuận tiện cho việc lắp đặt nhà bạt di động để làm nơi lưu trú tạm thời cho nhân viên. Nhà bạt lắp ghép di động có thể lắp đặt theo nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng điều kiện mặt bằng và đây là một giải pháp khá tối ưu cho các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ cho nhân viên có thể nghỉ ngơi và sinh hoạt tại công ty mà không phải mất thời gian đi lại.

Nhà bạt di động nơi lưu trú tạm cho công nhân
Nhà bạt di động - nơi lưu trú tạm cho công nhân

✅ TẠI SAO NÊN DÙNG NHÀ BẠT DI ĐỘNG LÀM NƠI LƯU TRÚ TẠM CÔNG NHÂN?

Đây là một số lý do vì sao các doanh nghiệp nên lắp đặt nhà bạt lưu trú tạm thời cho công nhân của mình:

 • Trong các giai đoạn phải gấp rút sản xuất và bàn giao các đơn hàng thì công nhân sẽ phải thường xuyên tăng ca, nên việc có một nhà bạt lưu trú tạm thời sẽ giúp các công nhân có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không phải chạy đi chạy về giữa nhà thuê và công ty.

 • Lý do thứ hai là khi lắp đặt nhà bạt di động các doanh nghiệp không cần phải mất thời gian và tốn chi phí xin giấy phép thi công xây dựng và có thể tận dụng được các khu đất trống ngay tại nhà máy xí nghiệp của doanh nghiệp mình, để làm nơi lắp đặt nhà bạt di động cho công nhân lưu trú tạm thời, nên sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo nơi nghỉ ngơi cho công nhân trong giai đoạn cần thiết

 • Lý do thứ ba và khá cần thiết trong giai đoạn dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc lắp đặt nhà bạt di động ngay tại công ty sẽ giúp bảo vệ được sức khỏe cho công nhân viên trong thời gian dịch bệnh mà vẫn duy trì được sản xuất của doanh nghiệp.

Nhà bạt di động
Nhà bạt di động được lắp đặt trong các nhà máy xí nghiệp

Một số ưu điểm mà nhà bạt di động mang lại cho doanh nghiệp:

 • Được lắp ráp nhanh bởi các module khung truss hợp kim nhôm có độ bền và khả năng chống oxy hóa cực cao rất phù hợp cho tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp.

 • Chắc chắn, an toàn; An tâm trước mọi sự thay đổi của thời tiết

 • Máy nhà bạt di động được may bằng bạt dày nhiều lớp giúp giảm sự hấp thụ nhiệt từ mặt trời, không gây nóng và cảm giác khó chịu khi lưu trú bên trong.

 • Lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng, dễ dàng thay đổi kích thước của nhà bạt nên các doanh nghiệp khi không cần sử dụng có thể tháo dỡ nhà bạt di động để vào kho, khi cần sử dụng thì mang ra lắp đặt lại sẽ giúp giải quyết được vấn đề lưu trú cho công nhân nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 • Có thể tận dụng nhà bạt di động làm kho bãi, kho xưởng nếu như giải pháp lưu trú cho công nhân không cần thiết nữa

 • Thay đổi diện tích: Mở rộng hoặc thu hẹp linh hoạt một cách dễ dàng.

 • Nhà bạt di động có giá thành rẻ, lắp ráp nhanh, độ bền cao (không phải bào trì bào hành). Công ty Hoàng Sa Việt áp dụng chế độ bảo hành trọn đời cho quý khách (loại trừ tấm bạt che nắng cần thay mỗi năm)

Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ
Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, tính năng sử dụng linh động

✅ LỀU CẮM TRẠI GIẢI PHÁP CHỖ Ở TẠM THỜI GIÁ RẺ

Lều cắm trại hay còn gọi là lều dã chiến, là chỗ ở cá nhân thuận tiện và gọn gàng. Vừa đảm bảo được vệ sinh cá nhân, giữ ấm cơ thể và tạo một chỗ ngủ thoải mái cho công nhân.

lều cá nhân
Lều cắm trại - lều cá nhân giải pháp lưu trú tại nhà máy

Lêu cắm trại được đặt trong nhà máy tại những khu vực đã có mái che, trong phân xưởng hoặc trong nhà bạt không gian di động. Mỗi chỗ ở cá nhân chi phí từ 400,000-600,000 VNĐ có thể là một trong những giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

✅ VÁCH NGĂN PHÒNG CHẤT LIỆU HIFLEX - CHỖ Ở TẠM GIÁ RẺ

Sử dụng chất liệu hiflex căng lên khung sắt để tạo thành những vách ngăn phòng giá rẻ cho công nhân ở tạm. Giải pháp này được Hoàng Sa Việt đề xuất đã được áp dụng vào nhiều dự án, doanh nghiệp với chi phí thấp, nhanh chóng và tiết kiệm. Sau khi đã dựng bộ khung và mái che để tạo thành các nhà không gian có diện tích từ 100-1000m2. Công ty Hoàng Sa Việt sẽ sử dụng bạt hiflex để căng thành các ô vuông có diện tích từ 4-20 để ngăn thành các phòng với chi phí thấp. Chi phí cho mỗi m2 diện tích khoảng từ 800,000 VNĐ- 1.200.000 VNĐ là có thể đảm bảo việc sinh hoạt cá nhân cho công nhân. Thời gian thi công cho 1000m2 từ 1-3 ngày là hoàn thành.

vách ngăn hiflex
Vách ngăn hiflex tạo thành chỗ ở tạm cho công nhân lưu trú

✅NHÀ VỆ SINH LƯU ĐỘNG GIẢI PHÁP CẦN THIẾT CHO CÔNG NHÂN LƯU TRÚ

Để phục vụ chổ ở cho công nhân lưu trú tại nhà máy, ngoài việc chỗ nằm, các doanh nghiệp cần phải lưu ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân. Việc xây dựng hệ thống nhà vệ sinh trong nhà máy là việc làm tốn thời gian và không cần thiết khi dịch đã qua đi. Vì thế sử dụng nhà vệ sinh tạm là giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất. Cứ mỗi 30 người cần ít nhất 1 nhà vệ sinh tạm. Các doanh nghiệp nên tính toán số lượng nhà vệ sinh tạm cần dùng, hệ thống cấp nước và thoát nước để có thể nhanh chóng lắp đặt nhà vệ sinh tạm phục vụ công nhân.

nhà vệ sinh tạm
Nhà vệ sinh lưu động, giải pháp tạm thời cho công nhân lưu trú

✅ HOÀNG SA VIỆT ĐƠN VỊ CUNG CẤP NHÀ BẠT DI ĐỘNG VÀ GIẢI PHÁP LƯU TRÚ TẠM

Hoàng Sa Việt là công ty sở hữu nhà xưởng Viettruss với quy mô 6000m2 đây là nhà xưởng sản xuất nhà bạt di động hợp kim nhôm đầu tiên tại Việt Nam. Nhà xưởng Viettruss được đầu tư nhiều máy móc và trang thiết bị sản xuất hiện đại nhất hiện nay, nên có thể cho ra nhiều sản phẩm nhà bạt di động đẹp mắt, đồng đều có độ chính xác và độ bền cao.

Nhà xưởng Viettruss rộng 6000m2
Nhà Xưởng Viettruss rộng 6000m2 của công ty Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt được sự quản lý và điều hành bởi những thành viên có trên 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống nhà bạt di động khung truss hợp kim nhôm cao cấp được Hoàng Sa Việt sản xuất với đầy đủ các khẩu độ (10m -> 12m -> 16m -> 20m -> 32m). Bên cạnh cung cấp nhà bạt không gian cho các sự kiện. Hoàng Sa Việt còn được biết đến là nhà cung cấp trọn gói thiết bị sự kiện như: Hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED, Sân khấu....

Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm
nhà bạt không gian
Nhà bạt không gian do công ty Hoàng Sa Việt lắp ráp
4058 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345