Thanh Lý Khung Truss Nhôm

Thanh Lý Khung Truss Nhôm

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mã 1: Khung Trusss Nhôm Thanh Lý
Mã 2: Mua Khung Trusss Cũ 
Mã 3: Bán Khung Truss

Tình trạng: Còn hàng

  • Đơn giá / Khúc
  • Model: Truss nhôm
  • Xuất xứ: Vietnam
  • Thương hiệu: Viettruss
  • Bảo hành: 5 năm (đối với sản phẩm mới)
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Trước khi đi vào phần thanh lý, mua, bán khung truss nhôm chúng ta hãy cùng điểm qua một vài ứng dụng của khung truss để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này, giúp người sử dụng có thể ứng dụng được nhiều lĩnh vực hơn, đối với các sản phẩm khung truss tại Hoàng Sa Việt

mua khung truss nhôm
Nhu cầu sử dụng khung truss ngày càng tăng do tính ứng dụng đa dạng - Hoàng Sa Việt

Một Số Ứng Dụng Của Khung Truss Nhôm

Khung truss nhôm có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau:

Sự kiện và giải trí: Khung truss nhôm được sử dụng phổ biến trong xây dựng sân khấu, hệ thống treo trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và video cho các buổi biểu diễn, concert, hội thảo, triển lãm, tiệc cưới, sự kiện thể thao, v.v. Nó tạo ra một không gian trang nhã, ổn định và an toàn để trình diễn nghệ sĩ và tạo hiệu ứng hấp dẫn cho khán giả.

Quảng cáo và truyền thông: Khung truss nhôm được sử dụng để xây dựng các cấu trúc quảng cáo ngoài trời, như bảng hiệu, biển quảng cáo, cổng vào sự kiện, v.v. Nó tạo nên những điểm nhấn ấn tượng, thu hút sự chú ý của người đi đường và khách hàng tiềm năng.

Hội chợ và triển lãm: Khung truss nhôm được sử dụng để xây dựng các gian hàng, booth trưng bày sản phẩm, gian hàng trình diễn trong các hội chợ và triển lãm. Nó tạo nên không gian chuyên nghiệp và thu hút khách hàng, giúp các doanh nghiệp và thương hiệu nổi bật trong đám đông.

ứng dung khung truss
Tính ứng dụng của khung truss trong nhiều lĩnh vực - Hoàng Sa Việt

Xây dựng và kiến trúc: Khung truss nhôm có thể được sử dụng trong các công trình xây dựng và kiến trúc như cầu, kết cấu ngoại thất, tòa nhà, nhà thép tiền chế, v.v. Nó mang lại tính linh hoạt và khả năng chịu lực cao, đồng thời tạo nên các hình dạng và cấu trúc độc đáo.

Studio và hệ thống ánh sáng: Khung truss nhôm được sử dụng để treo ánh sáng và trang bị trong các studio phim, truyền hình, hội trường, sân khấu trong nhà, v.v. Nó cung cấp sự ổn định và độ bền cho hệ thống ánh sáng, đồng thời giúp điều chỉnh độ cao và vị trí của các thiết bị ánh sáng.

thanh lý khung truss
Tính ứng dụng của khung truss trong nhiều lĩnh vực - Hoàng Sa Việt

NƠI SẢN XUẤT, CUNG CẤP, KHUNG TRUSS CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Hoàng Sa Việt tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm về khung truss chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có nhà máy, xưởng sản xuất khung truss với diện tích hơn 5000m2 hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực.
Hiện nay, Hoàng Sa Việt đang có thêm dịch vụ về thanh lý, mua bán, trao đổi khung truss sắt, khung truss hợp kim nhôm đã qua sử dụng nhằm mục đích mang đến trải nghiệm về khung truss cho những khách hàng còn đang hạn chế về mặt kinh phí, bên cạnh đó thúc đẩy hoạt động trao đổi, mua bán khung truss để tạo ra một thị trường đầy sôi động.

mua khung truss
Khung truss hợp kim nhôm - Hoàng Sa Việt

THANH LÝ, MUA KHUNG TRUSS SẮT, TRUSS NHÔM CŨ TẠI XƯỞNG

Tùy thuộc vào tình trạng sử dụng mà giá thu mua khung truss và giá bán lại khung truss đã qua sử dụng sẽ có nhiều mức khác nhau. Giá khung truss thanh lý sẽ phụ thuộc vào hình dáng, mức độ sử dụng, khấu hao, màu sắc, tình trạng trầy xước bên ngoài,....và sự thống nhất giá giữa 2 bên làm yếu tố quyết định.

mua khung truss
Khung truss hợp kim nhôm - Hoàng Sa Việt

MUA KHUNG TRUSS MỚI GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TẠI HOÀNG SA VIỆT

Khung truss nhôm là một trong những lựa chọn tốt cho việc xây dựng kết cấu sân khấu và làm hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống treo loa. Với những ưu điểm vượt trội như độ bền, độ nhẹ, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và vận chuyển, khung truss nhôm đang ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp giải trí.

khung truss hsv
Khung truss nhôm - Hoàng Sa Việt

Đa Dạng Kích Thước Mẫu Mã Khung Truss Đáp Ứng Nhiều Nhu Cầu Sử Dụng

khung truss nhôm hsv
Khung truss nhôm - Hoàng Sa Việt
khung truss nhôm hsv
Khung truss nhôm - Hoàng Sa Việt
khung truss nhôm hsv
Khung truss nhôm - Hoàng Sa Việt
khung truss nhôm hsv
Khung truss nhôm - Hoàng Sa Việt


2040 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

SẢN PHẨM NỔI BẬT
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
0985.999.345