10 Lí Do Tại Sao Nên Thuê Thiết Bị Sự Kiện Tại Hoàng Sa Việt

10 Lí Do Tại Sao Nên Thuê Thiết Bị Sự Kiện Tại Hoàng Sa Việt

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Hoàng Sa Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật và phát triển công nghiệp biểu diễn, chuyên cung cấp và cho thuê Thiết Bị Sự Kiện chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trải qua hơn 9 năm phát triển mạnh mẽ, công ty đã tạo dựng một thương hiệu có uy tín hàng đầu và có chỗ đứng vững vàng ở thị trường Việt Nam. Năm 2020, Hoàng Sa Việt đang từng bước hoàn thành mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm thiết bị sự kiện ra thị trường quốc tế. Và bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ Top 10 lí do vì sao quý công ty nên thuê Thiết Bị Sự Kiện tại Hoàng Sa Việt !!!

Đạt Nhiều Thành Tựu Danh Giá

Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 9 năm qua, Hoàng Sa Việt đã được công nhận là đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê thiết bị sự kiện đã đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, nổi bật nhất là:

 • Năm 2013 Cục Sở Hữu Trí Tuệ Khen Tặng “Thương Hiệu Xuất Sắc Excellent Brand 2013”.
 • Năm 2015 Được Bộ Khoa Học Công Nghệ Khen Tặng “Thương Hiệu Được Khách Hàng Tín Nhiệm”.
 • Năm 2016 Được Hội Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam Tặng Danh Hiệu “ Doanh Nghiệp Mạnh Đất Việt 2016”.
 • Tháng 03 Năm 2017: Kỷ Niệm “Hoàng Sa Việt 5 Năm 1 Chặng Đường” nâng tầm quy mô doanh thu 100 tỷ/năm.
 • Tháng 3 Năm 2019: Khởi công xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị âm thanh ánh sáng, khung truss hợp kim nhôm, sân khấu và phụ kiện ngành sự kiện tại Bình Chánh TP. HCM với quy mô 6000m2.

Đối Tác Chiến Lược Là Các Doanh Nghiệp Và Tập Đoàn Lớn

Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện lắp đặt các dự án lớn của nhà nước và các tập đoàn lớn như: VinGroup, Becamex, Intel, Vsip, VTV, Vietcombank, Techcombank, Viettel, Sabeco,...

Đối tác chiến lược của Hoàng Sa Việt là các doanh nghiệp và tập đoàn lớn
Nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn của Việt Nam là đối tác của Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Đặc biệt vào năm 2017, Hoàng Sa Việt vinh dự khi được là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ lắp đặt hệ thống ánh sáng cho chương trình “Không Giới Hạn – Sasuke Việt Nam mùa 3”. Đây chính xác là một cơ hội rất lớn cho Hoàng Sa Việt trên chặng đường khẳng định năng lực của công ty.
Sasuke là gameshow vận động nổi tiếng thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê thể thao, thích chinh phục thử thách. Năm 2017 đã đi qua và tất cả chúng ta đều có thể xem Sasuke mùa 3 qua rất nhiều kênh mạng xã hội khác nhau. Chúng tôi vinh dự khi là đơn vị hỗ trợ hệ thống ánh sáng cho chương trình, góp phần tạo nên sự thành công cho “Không Giới Hạn - Sasuke mùa 3”.

Hoàng Sa Việt Lắp Đặt Hệ Thống Ánh Sáng Cho Sasuke Mùa 3
Lắp đặt hệ thống ánh sáng cho đỉnh tháp Sasuke (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
Hoàng Sa Việt Lắp Đặt Hệ Thống Ánh Sáng Cho Sasuke Mùa 3
Hoàng Sa Việt lắp đặt hệ thống ánh sáng cho Sasuke Việt Nam mùa 3 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Có Xưởng Sản Xuất Thiết Bị Sự Kiện Riêng

Hiện nay có tới hơn 90% sân khấu sự kiện, nhà bạt được lắp ráp bằng chất liệu sắt nhưng chúng lại có nhiều khuyết điểm như nặng, dễ gỉ sét, khó thi công. Nắm bắt được vấn đề đó, Hoàng Sa Việt đã tìm tòi, học hỏi và tự hào là đơn vị tiên phong trong đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất thiết bị sự kiện hiện đại nhất Việt Nam. Nhà xưởng Viettruss Aluminum rộng hơn 6000m2, tập trung sản xuất các loại sân khấu, khung truss, nhà bạt không gian, nhà rạp cưới, nhà rạp sự kiện bằng kim loại nhôm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết về sản phẩm và cho thuê sản phẩm của các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện. Mạnh dạn đầu tư máy móc CNC cùng các máy cơ khí hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản nhằm sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng không kém hàng nhập khẩu mà giá cả lại rất hợp lý.

Nhà xưởng Viettruss có diện tích 6000m2 của công ty Hoàng Sa Việt
Nhà xưởng Viettruss có diện tích 6000m2 của công ty Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Hoàng Sa Việt bên cạnh là nhà sản xuất thiết bị sự kiện số 1 tại Việt Nam. Viettruss còn đang từng bước mở rộng nhà máy để hướng tới sản xuất các trang thiết bị công cụ ngành xây dựng, thiết bị cơ khí hạng nặng, công cụ dùng trong ngành xây dựng và dân dụng công nghiệp.

Hoạt Động Đa Lĩnh Vực Trong Ngành Giải Trí

Hoàng Sa Việt là doanh nghiệp hoạt động và phát triển định hướng đa ngành nghề. Khởi nghiệp từ lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật và công nghiệp giải trí và đang từng bước phát triển sang các lĩnh vực cơ khí tự động, cơ khí xây dựng và điện năng lượng.
Chúng tôi xin giới thiệu cụ thể các lĩnh vực mà Hoàng Sa Việt đang tập trung đầu tư và phát triển:

 • Sản xuất thiết bị giải trí, sự kiện: Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, màn hình LED quảng cáo, sân khấu di động, nhà bạt không gian, thiết bị giải trí gia đình.
 • Sản xuất thiết bị cơ khí, xây dựng: Thiết bị nâng hạ cơ giới, thiết bị cơ khí xây dựng, năng lượng điện mặt trời
 • Cung cấp lắp đặt dự án: Nhà hàng tiệc cưới, quán Bar, vũ trường, hội trường, phòng họp, quảng cáo ngoài trời, thiết bị biểu diễn di động.
 • Tổ chức sự kiện: Tổ chức sự kiện, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khởi công, hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, tiệc tất niên, tân niên, cho thuê nhân sự, cho thuê âm thanh ánh sáng.
Hoàng Sa Việt lắp đặt hệ thống Âm Thanh Ánh Sáng cho lễ kỉ niệm Hiệp Hội Kính và Thủy Tinh
Hoàng Sa Việt tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp Hội Kính và Thủy Tinh (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Với sự đa dạng ngành nghề, chúng tôi tin chắc rằng Hoàng Sa Việt sẽ luôn là một trong những đơn vị tốt nhất cùng đồng hành với quý công ty về mảng Thiết Bị Sự Kiện, đóng góp nên sự thành công trong nhiều sự kiện.

Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hoàng Sa Việt hiểu rằng hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED là vô cùng quan trọng tạo nên thành công của sự kiện. Chúng tôi chú trọng tới chất lượng từng loại sản phẩm, nghiên cứu, tìm tòi và luôn cố gắng làm mới mình theo xu thế bằng cách nâng cấp, cập nhật những sản phẩm Thiết Bị Sự Kiện hiện đại, tân tiến nhất đến từ các hãng nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Và hơn hết, Hoàng Sa Việt là nhà nhập khẩu chính hãng các sản phẩm có uy tín trên thế giới như Goodwill, PR Lighting, Yamaha, Allen Heath, Promax...

Hệ Thống Loa Line Array Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế
Hệ thống loa Line Array tại Phú Quốc (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Người ta thường nói Sân Khấu giống như linh hồn của sự kiện, tất cả mọi hoạt động hay sự chú ý của khán giả sẽ dồn về sân khấu. Đó là lý do tại sao Hoàng Sa Việt luôn chú trọng tìm ra những những mẫu sân khấu lắp ráp di động mới nhất sao cho phù hợp với tính chất, thông điệp mà sự kiện đó muốn truyền tải. Thời gian gần đây, khách hàng đang rất yêu thích mẫu sân khấu nghệ thuật mà Hoàng Sa Việt thiết kế. Dạng sân khấu này phục vụ cho các sự kiện lớn như biểu diễn thời trang hoặc các sự kiện biểu diễn nghệ thuật khác.

Ngoài ra, hiện nay Hoàng Sa Việt đang tập trung đầu tư sản xuất ra những sản phẩm khung truss hợp kim nhôm chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao được ứng dụng lắp đặt rộng rãi trong lĩnh vực sân khấu lắp ráp và nhà bạt di động.

Giá Cả Hợp Lý

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 9 năm trong nghề cho thuê thiết bị sự kiện, chúng tôi hiểu sâu sắc được rằng khách hàng luôn mong muốn tổ chức được một sự kiện thành công nhất, nhưng lại muốn tối ưu các khoản chi phí nhiều nhất có thể. Đọc đến đây bạn có thể nghĩ ngay rằng “Điều này ai làm trong nghề mà chả biết” hay “Khách hàng trong bất kì ngành nào chả như vậy”...

Nhưng điều quan trọng chúng tôi muốn chia sẻ ở đây rằng là: Chúng tôi hiểu được và đã xây dựng thành công phương án để giải quyết khó khăn đó. Việc xây dựng lên nhà xưởng Viettruss chuyên sản xuất Thiết Bị Sự Kiện, Hoàng Sa Việt chúng tôi đã và đang giải quyết vấn đề gần như là lớn nhất mà hầu hết khách hàng nào cũng quan tâm đó là Giá.

Thay vì bỏ ra một khoản chi phí khá lớn vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài, thì nay Viettruss có thể giúp bạn tối ưu khoản chi phí này. Viettruss chuyên sản xuất khung truss hợp kim nhôm ứng dụng trong lắp ráp sân khấu sự kiện, nhà bạt di động có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với chất liệu sắt, như: Nhẹ, cứng, dễ thi công, không bị gỉ sét, thoát nhiệt tốt...

Khung Truss Hợp Kim Nhôm Cao Cấp Do Viettruss Sản Xuất
Khung truss hợp kim nhôm cao cấp do xưởng Viettruss sản xuất (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Những thiết bị sự kiện nhập khẩu khác như loa đài, hệ thống ánh sáng, màn hình LED... cũng được Hoàng Sa Việt tối ưu hóa tối đa chi phí. Vậy nên giá cả rất hợp lí mà vẫn luôn đảm bảo được chất lượng cho sự kiện được diễn ra tốt đẹp.

Mạng Lưới Hoạt Động “Phủ Sóng” Toàn Quốc

Là đơn vị cho chuyên thuê thiết bị sự kiện góp phần thành công cho nhiều sự kiện lớn nhỏ. Ngoài thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,... Hoàng Sa Việt đang mở rộng ra thị trường phía Bắc như thủ đô Hà Nội, Phú Quốc... là những địa điểm có rất nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế được diễn ra.

Sản phẩm được đánh giá cao chất lượng cùng mức giá phù hợp cũng như cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nên Hoàng Sa Việt đã may mắn có được sự yêu thương và tin tưởng của quý khách hàng. Với mục tiêu năm 2020, Hoàng Sa Việt đang tiếp tục nỗ lực không ngừng hướng tới việc xuất khẩu Thiết Bị Sự Kiện ra thị trường Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung.

Chính Sách Phục Vụ “Công Bằng” Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm

Hoàng Sa Việt nỗ lực xây dựng chính sách phục vụ “Công bằng” lấy khách hàng làm trọng tâm. Mang lại lợi ích hợp lý cho các bên và kiên quyết giải quyết bất đồng với phương châm “Hợp tình hợp lý”.

Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ là làm tròn nhiệm vụ của một đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện mà còn phải giúp quý khách hàng tối ưu được chi phí thuê sản phẩm, thời gian và công sức trong quá trình tư vấn triển khai sao cho phù hợp với mong muốn của quý công ty nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sự kiện.

Hoàng Sa Việt lắp đặt hệ thống Âm Thanh Ánh Sáng cho lễ hội âm nhạc đường phố
Hoàng Sa Việt lắp đặt hệ thống âm thanh ánh cho lễ hội âm nhạc đường phố (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Nắm Bắt Và Thấu Hiểu Tâm Lý Khách Hàng

Chúng tôi không dám thừa nhận Hoàng Sa Việt là giỏi nhất, nhưng chúng tôi tự tin nói rằng Hoàng Sa Việt luôn nắm bắt và thấu hiểu tâm lý khách hàng rất tốt. Mỗi tháng hoặc thậm chí là mỗi tuần vào thời gian cao điểm, chúng tôi thường tập trung Leader các team lại họp, cùng nhau phân tích và thống nhất hướng giải quyết cho các vấn đề phát sinh sao cho khách hàng nhận được tối đa quyền lợi.

Nhân viên hỗ trợ lắp đặt thiết bị sự kiện và các dịch vụ kèm theo luôn linh hoạt trong cách làm việc với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ Marketing được đào tạo bài bản, có thể nắm bắt tốt tâm lý khách hàng và thị trường để sớm đưa ra kế hoạch kịp thời đáp ứng đúng với những yêu cầu, mong muốn đó.

Hoàng Sa Việt luôn cảm thấy may mắn khi nhận được sự tin tưởng đến từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Vì vậy, chúng tôi có nhiều chính sách ưu tiên đặc biệt cho những khách hàng lâu năm. Điển hình như giảm chi phí Rẻ Nhất Của Rẻ Nhất hay trao thưởng tiền mặt vào tổng kết cuối năm.

✅ Nguồn Lực Nhân Sự Có Chuyên Môn Cao

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động trên cơ sở chia sẻ giá trị cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài. Đó là một trong những lý do chính vì sao đội ngũ nhân viên, kỹ sư của Hoàng Sa Việt luôn có tinh thần quyết tâm, nỗ lực học hỏi không ngừng, năng động sáng tạo, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Tất cả nhân viên luôn trong tâm thế sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ quý công ty trong khâu lắp đặt, xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị sự kiện của công ty chúng tôi.

Hoàng Sa Việt luôn chú trọng vào đào tạo và phát triển con người vì chúng tôi biết rằng đầu tư vào con người là cách tuyệt vời nhất để đem lại nguồn khách hàng lâu dài và lợi nhuận bền vững cho công ty. Vì vậy, từ nhân viên bộ phận kinh doanh, bộ phận dự án tới nhân viên kỹ thuật đều có thái độ tốt, kiến thức chuyên môn cao. Đảm bảo chất lượng cho quy trình tư vấn, thiết kế thi công dự án và chăm sóc khách hàng được diễn ra tốt nhất.

Đội kỹ thuật chuyên nghiệp của Hoàng Sa Việt
Đội kỹ thuật chuyên nghiệp của Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Trên đây là bài viết Top 10 lí do nên chọn thuê thiết bị sự kiện tại Hoàng Sa Việt. Mong rằng với những kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ luôn là đơn vị cho thuê Thiết Bị Sự Kiện được ưu tiên nhất trong lòng quý công ty, quý doanh nghiệp, mang tới sự thành công cho sự kiện được diễn ra như mong đợi.

1292 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345