Màn Hình Led P6 Outdoor Giá Rẻ

Màn Hình Led P6 Outdoor Giá Rẻ

Giá: 15.000.000 đ

Mã: P6-Outdoor

Tình trạng: Còn hàng

 • Hãng sản xuất: Shenzhen Brighter
 • Màn hình LED quảng cáo ngoài trời P6
 • Đơn vị nhập khẩu: Hoàng Sa Việt AVL
 • Đơn giá: Thi công lắp đặt trọn gói theo m2
 • Khoảng cách vật lý hai điểm ảnh (Pitch): 6mm.
 • Kích thước module: 192mm×192mm.
 • Độ phân giải module: 32×32(pixel).
 • Kiểu quét: 1/8S.
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B ngoài trời – (SMD3535)
 • Tần số làm tươi : 1920/3840Hz.
 • Tiêu chuẩn chống nước: IP65 (mặt trước)
 • Cabinet: 960mm×960mm, hoặc theo thiết kế
 • Tuổi thọ: 100.000 giờ, Bảo hành: 2 Năm
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Bảng màn hình LED ngoài trời P6.0 là gì?

Màn hình LED P6.0 Outdoor là một loại màn hình LED được sử dụng ở ngoài trời với độ mật độ điểm ảnh trung bình, nhưng giá thành rẻ. Màn hình LED P6 được dùng làm các biển quảng cáo cỡ lớn và chi phí thi công rẻ hơn các loại sản phẩm khác.

Thông số LED P6 (Pixel 6mm) chính là khoảng cách gần nhất của 2 điểm anh là 6mm. Mật độ điểm ảnh được tính bằng cách đo số lượng điểm ảnh trên mỗi mét vuông của màn hình LED. Vì vậy, biển màn hình LED P6.0 được ghép bởi nhiều module nhỏ. Mỗi module nhỏ có kích thước là 192mm*192mm để tạo thành các bảng quảng cáo LED có kích thước lớn được tính theo mét vuông (m2).

module màn hình led p6 outdoor
Module màn hình led p6 outdoor

Màn hình LED P6 Outdoor thường được sử dụng cho các ứng dụng quảng cáo ngoài trời, sân vận động, sự kiện âm nhạc và các hoạt động giải trí khác. Với độ sáng cao và độ phân giải vừa phải, màn hình LED P6 Outdoor cho phép hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao, kể cả trong điều kiện ánh sáng mạnh và ngoài trời.

Các màn hình LED P6 ngoài trời thường có thiết kế chắc chắn, chống thấm nước và khả năng chống nhiễu, đảm bảo rằng nội dung hiển thị được truyền tải một cách chính xác và ổn định. Bảng LED P6 quảng cáo ngoài trời thường có kích cỡ lớn. Tính theo inch hoặc theo đơn vị là Mét. Kích thước màn hình LED P6 lớn sẽ thu hút sự chú ý của đám đông nhằm đạt được mục đích quảng cáo. Các loại Biển LED P6 ngoài trời thường được gọi là LED Outdoor P6.

lắp đặt màn hình led p6 ngoài trời tại TPHCM
Lắp đặt màn hình led ngoài trời P6 Outdoor tại TPHCM (Hoàng Sa Việt thi công)

Báo giá màn hình LED P6.0 Outdoor (tham khảo).

Tên sản phẩm Kích thước Module Chủng loại Đơn giá VND/m2 Xem thêm các sản phẩm khác
Bảng LED p6 Outdoor 192mm*192mm Cabinet sắt (dòng phổ thông) 15,000,000 link
Bảng LED p6 Outdoor 192mm*192mm Cabinet nhôm (dòng phổ thông) 16,000,000 link
Bảng LED p6 Outdoor 192mm*192mm Cabinet nhôm (dòng trung cấp Copper) 17,500,000 link
Bảng LED p6 Outdoor 192mm*192mm Cabinet nhôm (dòng cao cấp gold) 19,500,000 link

Kích thước màn hình LED P6.0 quảng cáo ngoài trời.

Bảng Màn hình LED P6.0 ngoài trời thường có kích thước cỡ lớn. Nó được dùng để trình chiếu cho một nội dung quảng cáo cho khách đi đường hoặc được treo trên các tòa nhà dể hiển thị nội dung quảng cáo. Vì vậy kích thước màn hình LED ngoài trời P6.0 thường được tính như sau:

 • Màn hình LED P6 treo trên toàn nhà: Lựa chọn kích thước dựa vào kích thước tòa nhà, sức chịu đựng, chiều cao của tòa nhà theo tỷ lệ.
 • Màn hình LED P6 treo ở các trụ quảng cáo lớn: Kích thước thường là ngang 5m, cao 3m, ngang 6m, cao 4m hoặc ngang 8m, cao 4m, tùy thuộc vào tuyến đường.
 • Biển quảng cáo LED P6 treo tại cửa hàng, cửa tiệm. Các biển quảng cáo này thường có kích thước nhỏ hơn. Thường chiều ngang bằng với chiều ngang của cửa tiệm và chiều cao thì từ 1m-3m...

màn hình led ngoài trời P6
màn hình led ngoài trời P6

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED P6 Outdoor.

Độ phân giải của bảng LED P6: Độ phân giản của bảng LED P6 theo lý thuyết càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên lớn quá sẽ càng đắt tiền. Độ phân giải của Biển LED ngoài trời nên là FHD. Tức là trong khoảng1920x1080, hoặc tối thiểu phải đạt 1280x800 (HD) thì mới đủ làm màn hình LED để hiển thị nội dung quảng cáo ở dạng phim full HD. Trong trường hợp chỉ cần hiển thị Logo hoặc chữ thì không cần độ phân giải cao.

Thi công kết cấu trụ móng, giá đỡ màn hình, khung treo màn hình LED P6 , viền bọc trang trí Alu đúng chuẩn: Việc thi công màn hình LED P6 ngoài trời có liên quan đến bộ khung, chân đế, móng của cả màn hình. Bảng LED P6 treo ngoài trời cần có sự an toàn cao. Tránh được tác động mưa bão, thời tiết và không gây nguy hiểm cho những người xung quanh thì việc thiết kế bộ khung đỡ màn hình là một trong những yếu tố cần được tính toán kỹ lưỡng nhất. Dựa vào trọng lượng của màn hình, độ lớn của màn hình mà có thể tính toán kết cấu của bộ khung sao cho an toàn. Nếu thuê các đơn vị thiết kế, quý khách phải yêu cầu đơn vị thiết kế, thuyết trình công tác tính toán, sức chịu đựng một cách chi tiết để có thể đưa ra những quyết định tốt nhất, nhằm đảm bảo sự an toàn cho công trình. Hoặc quý khách nên thuê các đơn vị lắp đặt màn hình LED P6 có uy tín, có kinh nghiệm thực hiện công việc đủ dài nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho công trình.

thi công khung treo màn hình LED p6 Outdoor
Bộ khung treo màn hình LED p6 Outdoor
thi công bảng quảng cáo ngoài trời
Bảng quảng cáo ngoài trời có kết cấu chân đế được thiết kế bởi Hoàng Sa Việt

Chọn loại bảng LED Outdoor P6, Màn hình LED P6 Outdoor được ra ra theo 3 dòng sản phẩm như sau:

 • Bảng LED P6 Outdoor phổ thông: Đây là dòng sản phẩm có chân IC bằng sắt (Iron), giá thành sẽ rẻ hơn.
 • Bảng LED P6 Outdoor trung cấp: Đây là dòng sản phẩm tầm trung được rất nhiều người lựa chọn có chân IC bằng đồng (Cooper).
 • Bảng LED P6 Outdoor cao cấp: Dòng này sử dụng Chip IC cao cấp, có tần số quyét cao, và chân IC bằng vàng (gold),
màn hình LED có chân IC bằng vàng - đồng - sắt
Mô tả màn hình LED P6 có chân IC (vàng - đồng - sắt)

Độ sáng của màn hình LED P6 ngoài trời: Các dòng sản phẩm màn hình LED P6 ngoài trời có độ sáng từ 4000-6000CD/m2 (đơn vị đo độ sáng). Về bản chất thì độ sáng càng lớn thì cho hình ảnh càng đẹp. Khả năng chịu ánh nắng càng lớn. Trên thực tế chỉ khuyến cáo sử dụng tối đa là 70% độ sáng để mang lại độ bền cao. Một số đơn vị lắp đặt màn hình LED P6 ngoài trời cố gắng đưa độ sáng tối đa nhằm đạt được chất lượng hình ảnh tạm thời nhưng đến một thời gian thì tuổi thọ màn hình giảm xuống rõ rệt. Công ty Hoàng Sa Việt luôn có xu thế lựa chọn loại màn hình có đội sáng cao. Nhưng lại sử dụng từ 60-70% khả năng của nó nhằm mang lại một sản phẩm có độ bền cao, ít phải bảo hành bảo trì...

Tuổi thọ của màn hình quảng cáo P6 Outdoor: Có tuổi thọ trung bình của một màn hình quảng cáo từ 3 đến 9 năm tùy theo chủng loại. Đối với một số loại màn hình LED P6 Outdoor chính hãng thì có thể sử dụng trong khoảng 5 năm mà không lo hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng cũng có thể dễ dàng xử lý thay thế. Một số loại màn hình LED P6 cao cấp hơn có thể sử dụng tới 9 năm nhưng giá thành rất cao. Hiện nay công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị phân phối nhiều dòng sản phẩm. 100% là chính hãng. Trong đó có dòng sản phẩm màn hình LED ngoài trời P6 của LG cho độ bền rất cao. Quý khách có thể tham khảo thêm: https://hoangsaviet.com/man-hinh-led-lg-lsbc

Cách vận hành màn hình LED P6 ngoài trời: Vận hành và bảo trì màn hình LED P6 ngoài trời là công việc được chăm sóc định kỳ và không hề phức tạp. Sau khi đơn vị cung cấp màn hình LED Outdoor cho quý khách sẽ có hướng dẫn để quý khách có thể vận hành. Màn hình LED P6 Outdoor thường được bảo hành 24 tới 36 Tháng tùy theo hợp đồng. Sau khi hết hạn bảo hành thì chi phí mỗi năm sẽ khoảng 4% chi phí lắp đặt màn hình LED P6. Nếu quý khách tự bảo trì thì có thể tiết kiệm được khoảng chi phí này. Quý khách nên chuẩn bị đầy đủ số lượng module thay thế & công cụ dụng cụ, thang và các thiết bị cần thiết cho công tác bảo trì màn hình LED P6 sau khi đã hết hợp đồng. Hoặc có thể gia hạn thêm hợp đồng bảo trì để an tâm sử dụng màn hình LED P6 ngoài trời một cách hiệu quả.

Bảo trì màn hình led ngoài trời p6
Bảo trì màn hình led ngoài trời p6 (Hoàng Sa Việt)
bảo trì và vận hành màn hình LED hội trường
Bảo trì và vận hành màn hình LED hội trường tại TP.HCM

Một số loại cabinet dùng cho màn hình LED P6 ngoài trời.

Màn hình Led P6 Outdoor Cabinet sắt.

Là một trong những module màn hình LED ngoài trời có độ phân giải cao thiết kế cabinet bằng sắt nhằm tiết kiệm chi phí. Màn hình LED P6 Outdoor cabinet bằng sắt có giá rẻ chính vì vậy mà được một số chủ đầu tư lựa chọn. Tuy là cabinet bằng sắt nhưng được bọc kín bằng tấm Alu nên sẽ không chịu tác động bởi thời tiết. Chính vì vậy không ảnh hưởng tới tuổi thọ của màn hình.

cabinet màn hình LED P3.0 bắng sắt
Cabinet màn hình LED P6 bắng sắt

Chủng loại cabinet

Cabinet bằng sắt

Chu kỳ quét

Quét 1/8

Độ sáng

≥4200nits

Loại đèn LED

SMD3535

Kích thước Module

192*192 mm

Số điểm ảnh trên một Module

32*32dots

Màn hình Led P6 Outdoor Cabinet nhôm.

Đây là loại màn LED outdoor P6 cabinet bằng nhôm. Là loại cabinet chuyên dụng được sản xuất theo phương pháp đúc nên có độ chính xác cao. Các module gắn vào cabinet bằng nhôm đúc sẽ cho bề mặt hoàn thiện đẹp. Cabinet nhôm sẽ tiện hơn trong việc thay thế linh kiện và bảo hành bảo trì. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với cabinet bằng sắt nhưng chất lượng bóng LED không thay đổi.

cabinet màn hình LED bằng nhôm
Màn hình LED dùng cabinet bằng nhôm

Quy trình lắp đặt màn hình LED P6 Outdoor tại Hoàng Sa Việt.

Thu thập thông tin và tư vấn báo giá phù hợp.

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công lắp đặt màn hình LED P6 ngoài trời. Hoàng Sa Việt thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng, chúng Tôi thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì? Các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Khảo sát chiều cao công trình để tính được chủng loại màn hình LED P6 ngoài trời
 • Khảo sát địa thế công trình, phương án thi công sao cho an toàn, hiệu quả, giá hợp lý.
 • Khoảng cách người xa nhất để lựa chọn chủng loại màn hình LED P6.
 • Kinh phí dự kiến để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát địa điểm trước khi thực hiện bước thiết kế bộ khung, chân đế LED P6.

Sau khi có được sự thống nhất giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế:

 • Kiểm tra mặt bằng thi công LED P6 Outdoor.
 • Kiểm tra đường đi dây điện cho LED P6 Outdoor.
 • Kiểm tra địa hình, khảo sát phương án thi công LED P6 Outdoor.
 • Đo đạc lại mặt bằng thi công một cách chính xác: Kích thước màn hình, cách mặt đất bao nhiêu,...
trụ đỡ màn hình LED ngoài trời
Trụ đỡ màn hình LED P6 Outdoor ngoài trời thi công tại Đồng Nai

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật và chuẩn bị linh kiện P6 tiêu chuẩn .

Sau bước khảo sát thực tế, Hoàng Sa Việt tiến hành lên đồ, chuẩn bị trang thiết bị để bắt đầu công đoạn lắp đặt màn hình LED. Những thiết bị quan trọng cho màn hình LED bao gồm:

 • Chủng loại và số lượng module LED P6 Outdoor hoặc Cabinet
 • Chủng loại và số lượng vật liệu trang trí: Alu, inox, gỗ,...
 • Card màn hình, số lượng, chủng loại...
 • Dây nguồn, dây mạng đến bộ điều khiển, dây mạng nối card
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: Ốc, kìm, tua vít,...

Tập kết linh kiện LED P6 Outdoor và thi công công trình.

Khi tất cả các bước khảo sát và chuẩn bị vật tư hoàn thiện thì công đoạn thi công màn hình LED ngoài trời sẽ được tiến hành. Dưới đây là 3 bước tổng quát mà Hoàng Sa Việt thực hiện cho một dự án lắp đặt màn hình LED P6:

 • Gia cố khung màn hình LED P6 Outdoor ngoài trời
 • Lắp đặt màn hình LED P6 Outdoor ngoài trời
 • Ốp viền trang trí màn hình LED P6 Outdoor ngoài trời
 • Đấu nối hệ thống tín hiệu về trung tâm điều khiển.
họp triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED hội trường
Triển khai công tác lắp đặt thi công màn hình LED P6 ngoài trời tại TPHCM & Hà Nội
thi công lắp đặt màn hình LED hội trường
Thi công lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội
thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời tại đà nẵng
Thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời tại đà nẵng

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình P6 Outdoor Quảng Cáo.

Sau khi hoàn thiện công đoạn lắp ráp, Hoàng Sa Việt tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình đã lắp đặt. Tiến hành bật điện và cài đặt qua máy tính, setup màn hình để chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao công nghệ cho chủ dự án. Tùy vào từng công trình cụ thể để chạy thử màn hình LED, thời gian thường giao động khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ liên tục. Ở công đoạn này, Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất để màn hình LED đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra định kỳ, và bảo trì màn hình P6 Outdoor theo hợp đồng.

Hoàng Sa Việt rất chú trọng vào công đoạn bảo hành bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện lỗi màn hình LED P6 Outdoor, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vị trí lỗi, khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được yêu cầu, và cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED P3 Outdoor để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất.

thi công màn hình di động tại mũi né phan thiết
Thi công màn hình di động tại mũi né phan thiết, màn hình dùng cả ngoài trời
lắp đặt màn hình led P3.0
Bên cạnh các sản phẩm Outdoor, HSV còn có dòng sản phẩm màn hình led P3.0 indoor

Hoàng Sa Việt, Công ty thi công, lắp đặt màn hình LED P6 Outdoor uy tín, chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, triển khai và lắp đặt màn hình LED hội trường, Hoàng Sa Việt may mắn nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, công ty lớn trên phạm vi khắp toàn quốc. Chúng Tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt màn hình LED P6 Outdoor uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt

lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại TPHCM
Lắp đặt màn hình LED P6 Outdoor ngoài trời tại TPHCM
bộ khung cho màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
Lắp đặt bộ khung cho màn hình LED P6 Outdoor ngoài trời tại Hà Nội
lắp đặt màn hình led ngoài trời tại bà rịa vũng tàu
Lắp đặt màn hình led LED P6 Outdoor tại bà rịa vũng tàu

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Sa Việt đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước như: VSIP, Becamex, Intel. IPC group. VinGroup...Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. Hoàng Sa Việt có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%. Quý khách có thể tham khảo báo giá tại đây: https://hoangsaviet.com/bao-gia-man-hinh-led.

Tham khảo một vài dự án màn hình LED P6 lắp đặt bởi Hoàng Sa Việt.

 • Lắp đặt màn hình LED P6 Outdoor tại Hồ Chí Minh.

Lắp đặt màn hình LED tại Hồ Chí Minh
Lắp đặt màn hình LED P6 Outdoor tại Bình Dương Cho Vsip
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Mipec tại Hà Nội.
lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới mipec Hà Nội
Lắp đặt màn hình led tại trung tâm hội nghị tiệc cưới MIPEC Hà Nội
 • Lắp đặt màn hình LED tại Vinpearl (Vingroup) tại Cần Thơ.
thi công màn hình LED tại Vinpearl cần thơ
Thi công màn hình LED hội trường tiệc cưới tại Vinpearl Cần Thơ
 • Thi công màn hình LED tại trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước
màn hình led hội trường văn hóa
Màn hình led hội trường TTVH tỉnh Bình Phước
 • Thi công màn hình LED tại đoàn văn công tỉnh Đồng Tháp
lắp đặt màn hình led hội trường
Lắp đặt màn hình led hội trường tại đoàn văn công Đồng Tháp
 • Thi công màn hình LED tại Long An

Thi công màn hình LED tại Long An
Thi công màn hình LED tại Long An
thi công màn hình led tại Lạng Sơn
Thi công màn hình led tại Lạng Sơn
thi công màn hình led tại Hưng Yên
Thi công màn hình led tại Hưng Yên
 • Thi công, lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại Nha Trang

lắp đặt màn hình led ngoài trời tại nha trang
lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Nha Trang

Với sự phát triển nhanh của thời kỳ kinh tế hội nhập, chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều màn hình LED quảng cáo ở những con đường lớn, điểm giao các đại lộ hay ngã tư,... Vì được đặt ở môi trường ngoài trời nên đòi hỏi những màn hình LED quảng cáo đó phải bền, có khả năng chịu được nhiều dạng điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất có thể. Và màn hình LED quảng cáo P3.91 Outdoor là sản phẩm điển hình được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bài viết dưới đây, Hoàng Sa Việt sẽ giới thiệu kỹ hơn về dòng sản phẩm này.

✅ Tổng quan về màn hình LED quảng cáo P3.91 ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo P3.91 ngoài trời là loại màn hình LED được ghép từ những tấm module LED P3.91 hoặc Cabinet P3.91 lại với nhau. Sản phẩm sử dụng bóng đèn LED siêu sáng SMD 3535 hiện đại chống nước tiêu chuẩn IP65. Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho môi trường ngoài trời, mật độ điểm ảnh lớn nên màn hình có độ sáng cực cao, luôn hiển thị rõ nét nội dung và dễ dàng quan sát ngay khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Màn hình LED quảng cáo P3.91 cho Shop Thời Trang PT2000
Dự án lắp màn hình LED quảng cáo P3.91 cho Shop Thời Trang PT2000 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Đặc điểm nổi bật của Màn hình LED quảng cáo P3.91 ngoài trời

 • Vỏ module P3.91 được làm bằng nhựa và được phủ gần như toàn bộ mặt sau giúp màn hình chống nước, ẩm ướt theo tiêu chuẩn IP65. Mặt trước có lớp lưới bảo vệ giúp tránh va đập, bền hơn với thời gian.
 • Tiết kiệm điện năng: 380W/m2, giúp tiết kiệm lên tới 40% so với các loại màn hình LED khác.
 • Module có kích thước chẵn (250x250mm), cabinet là (500x500mm) giúp dễ dàng setup, tùy biến kích thước màn hình theo nhu cầu khác nhau của khách hàng mà vẫn đạt chuẩn HD720p – Full HD 1080p – 2K – 4K.
 • Dễ dàng tháo lắp, bảo hành bảo trì và vận chuyển qua lại giữa nhiều sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau.
 • Có thể điều chỉnh độ sáng tùy ý, chất lượng trình chiếu cực kỳ rõ nét ngay cả khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.
 • Có khả năng kết nối với nhiều thiết bị công nghệ thông minh
 • Giá thành hợp lý, độ bền cao giúp giảm nhiều loại chi phí về lâu dài (Chi phí bảo hành bảo trì, nhân công, thời gian,...)
Quá trình lắp đặt màn hình LED quảng cáo P3.91 Outdoor
Quá trình lắp đặt màn hình LED quảng cáo P3.91 Outdoor (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

XEM THÊM:

Thông số kỹ thuật màn hình LED P3.91 ngoài trời (Outdoor)

Bí quyết lựa chọn màn hình LED chất lượng và hiệu quả

Báo giá nhanh lắp đặt màn hình LED P3.91 ngoài trời

✅ Phương thức điều khiển của màn hình LED P3.91 Outdoor

✔ Khả năng điều khiển online, offline hoặc kết hợp cả hai

 • Điều khiển offline thông qua USB: Màn hình LED quảng cáo P3.91 ngoài trời được kết nối với bộ điều khiển offline, vậy nên khi người sử dụng muốn thay đổi dữ liệu thì chỉ cần thay đổi dữ liệu trong USB. Do màn hình không kết nối với mạng Internet nên người sử dụng không cần lo ngại vấn đề dữ liệu bị can thiệp. Việc thay đổi nội dung sẽ phải thông qua quy trình và quy chế của đơn vị chịu trách nhiệm lắp đặt.
 • Điều khiển Online thông qua bộ điều khiển: Màn hình LED quảng cáo P3.91 ngoài trời kết nối với bộ xử lý hình ảnh cho phép kết nối màn hình với máy tính, vậy nên màn hình có thể trình chiếu hình ảnh/video từ nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng (Youtube, Window media player, K+, Tivi Box,...).
 • Điều khiển kết hợp online + offline: Để tạo ra tính linh hoạt trong quá trình sử dụng, người dễ có thể kết hợp cả 2 phương thức trên.

✔ Khả năng điều khiển từ xa

Chỉ cần kết nối bộ điều khiển với mạng internet, người sử dụng có thể thay đổi và điều khiển nội dung hiển thị từ xa bằng cách đăng nhập tài khoản Cloud được cung cấp bởi nhà sản xuất.

Ưu điểm của tính năng này là giúp người dùng chủ động trong việc thay đổi và quản lý dữ liệu từ xa một cách dễ dàng, giảm bớt thời gian cũng như chi phí di chuyển. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào môi trường mạng và tài khoản được cung cấp có sever nước ngoài, do đó có thể gặp rủi ro bị can thiệp dữ liệu.

Màn hình LED P3.91 Outdoor
Màn hình LED P3.91 Outdoor (Nguồn: Internet)

✅ Ứng dụng của Màn hình LED quảng cáo P3.91 ngoài trời

Với nhiều ưu điểm nổi bật của màn hình LED P3.91 Outdoor, nhiều chủ đầu tư đã ưu tiên lựa chọn để lắp đặt màn hình quảng cáo với nhiều mục đích khác nhau, như: Quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, cổ vũ cổ động hay tuyên truyền thông điệp,... Và địa điểm lắp đặt cũng rất đa dạng: Quảng trường, bùng binh, những con đường lớn, bến tàu xe, nhà ga,...

Đến đây chắc hẳn Quý khách hàng cũng hiểu được lý do tại sao màn hình LED P3.91 Outdoor lại được dùng lắp đặt nhiều cho các biển quảng cáo rồi phải không? Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghề, Hoàng Sa Việt luôn tự tin đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ!

Hiện nay màn hình LED ngoài trời đang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến các sự kiện sân khấu ca nhạc, liveshow, hội nghị cả ngoài trời lẫn trong nhà. Đối với màn hình LED P6 outdoor, nó thích hợp để sử dụng ngoài trời. Sản phẩm LED P6 có nhiều ưu điểm vượt trội như một màn mình tivi cỡ lớn ngoài trời, mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị tổ chức cũng như sự thích thú cho người xem.

✅ Những điều cần biết về màn hình LED P6 outdoor

man-hinh-led-p6-ngoai-troi
Màn hình LED P6 cho quảng cáo ngoài trời (nguồn: internet)

Sản phẩm này được dùng trong các sự kiện ngoài trời có tầm cỡ lớn như liveshow âm nhạc, hội nghị, event ngoài trời,… những sự kiện cần sử dụng màn hình có độ phân giải cao. Dòng LED P6 outdoor còn được sử dụng rất phổ biến như một phương tiện quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp.

Công suất tiều thụ năng lượng trung bình 380W/m2, nên màn LED P6 tiết kiệm điện hơn các loại màn LED thông thường khác đến 50%.

Sử dụng màn hình hiển thị LED trong các sự kiện sẽ giúp cho không gian trở nên hoành tránh, sang trọng hơn.

✅ Ưu điểm của màn hình LED P6

– Sự thích ứng với môi trường bên ngoài tốt – Khoảng cách vật lý của hai điểm ảnh là 6mm, màn hình LED cho độ phân giải cao, tạo ra chất lượng hình ảnh, clip trên màn hình khi trình chiếu ngoài trời giữ được độ sắc nét giống như ở gần. Sự nổi bật của các chi tiết trên màn ảnh càng thu hút hấp dẫn mắt người xem.

– Chất lượng hiển thị sắc nét, siêu sáng và sống động – Sự rời rạc của các chi tiết trên màn hình khác khiến người xem khó chịu, nhưng màn hình P6 outdoor của LED Hoàng Sa Việt được tối ưu với công nghệ NANOCBM làm cho chất lượng của hình ảnh, clip sáng và mềm mại hơn.

man-hinh-led-p6-ngoai-troi-2
Màn hình LED P6 lắp đặt ở tòa nhà (nguồn: internnet)

– Góc nhìn rộng – Trước một khối lượng khán giả tham gia sự kiện tổ chức, ở mỗi vị trí trong phạm vi 150º ngang và 120º dọc đều có thể vừa mắt người xem, không bị hạn chế.

– Hiệu năng hoạt động mạnh mẽ – IC quản lý đồ họa 5124 hoặc tương đương, có khả năng giải quyết, trình chiếu tốt các file hình ảnh, thông tin, clip thông qua những ứng dụng kết nối phù hợp với máy tính.

– Màn hình có tiêu chuẩn chống nước IP65, giúp bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn và nước. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này với độ bền mạnh mẽ.

– Chi phí cho sản phẩm màn LED P6 không nhiều, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

4003 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345