Lý Do Lựa Chọn Màn Hình Led P3.91 Outdoor Thay Cho P3.0 - Bản Công Văn

Lý Do Lựa Chọn Màn Hình Led P3.91 Outdoor Thay Cho P3.0 - Bản Công Văn

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy

Nhu cầu lắp đặt Màn hình LED ngoài trời đang ngày càng được phổ biến rộng rãi với nhiều nhu cầu mục đích khác nhau, đặc biệt là 2 dòng sản phẩm Màn hình Led P3.91 outdoorLED P3 outdoor đang được rất nhiều đơn vị, chủ công trình quan tâm. Chắc hẳn, trước khi lựa chọn một đơn vị uy tín để ký kết hợp tác thì quý khách hàng cũng tìm hiểu trước thông tin sản phẩm trên Internet, xin giá cả của từng đơn vị cũng như nghe tư vấn từ những đơn vị đó. Nhưng điều khó khăn ở đây là có quá nhiều luồng thông tin khác nhau gây khó khăn cho việc quyết định loại màn hình Led nào thực sự phù hợp. Bài Công Văn mẫu dưới đây của Hoàng Sa Việt sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này và đưa ra quyết định một cách chính xác nhất.

✅ Công văn giải trình lý do lựa chọn màn hình LED P3.91 outdoor thay cho P3.0 outdoor

Thời gian gần đây, Hoàng Sa Việt nhận thấy số lượng quý khách hàng liên hệ tới hỏi về vấn đề "Màn hình LED P3.91 outdoorP3 outdoor, nên lựa chọn loại nào tốt hơn" khá nhiều. Và HSV cũng đã từng làm việc với những khách hàng có chung thắc mắc như vậy trước đây. Thời gian gần đây là một dự án lắp đặt màn hình Led lớn tại tỉnh Bình Phước, HSV đã giải trình lý do lựa chọn sản phẩm P3.91 outdoor thay vì P3 bằng Công Văn dưới đây:

Công văn dự án lắp đặt màn hình LED tỉnh Bình Phước
Công văn giải trình lý do chọn màn hình Led P3.91 thay cho P3 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Hoàng Sa Việt cũng có bài viết giới thiệu cụ thể về 2 loại màn hình Led P3.91 outdoor và P3 outdoor (Ưu nhược điểm, cách lựa chọn sao cho phù hợp) ở một bài viết khác. Mời quý khách hàng click TẠI ĐÂY để xem chi tiết.

✅ Một số công trình lắp đặt màn hình Led outdoor nổi bật Hoàng Sa Việt đã thực hiện

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê và lắp đặt màn hình Led, Hoàng Sa Việt đã có vị trí đứng nhất định trong lòng quý khách hàng, HSV lấy đó làm niềm vinh dự. Và cũng chính vì sự tin tưởng đó của khách hàng mà HSV luôn đặt chất lượng sản phẩm, chất lượng dự án, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên trong nhiều năm qua, HSV đã nhận được rất nhiều sự hợp tác lắp đặt màn hình Led của các đơn vị lớn trên phạm vi toàn quốc. Dưới đây là 03 dự án nổi bật đã được hoàn thành tới thời điểm hiện tại:

✔ Dự án lắp màn hình Led Shop Thời Trang PT2000

 • Hạng mục: Lắp đặt màn hình Led P3.91 ngoài trời để quảng bá cho thương hiệu
 • Địa điểm: 603 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Tổng giá trị đầu tư gần 3,8 tỷ đồng

✔ Dự án lắp màn hình Led tòa nhà LA VELA SAIGON Hotel

 • Hạng Mục: Lắp đặt hệ thống màn hình Led Quảng cáo ngoài trời với tổng diện tích Led hơn 150m2
 • Địa điểm: 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Tổng giá trị đầu tư: 4,5 tỷ đồng
Lắp đặt màn hình Led P5 outdoor tòa nhà Lý Chính Thắng
Lắp đặt màn hình Led tòa nhà Lý Chính Thắng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Dự án lắp màn hình Led Sân Vận Động GÒ ĐẬU - BÌNH DƯƠNG

 • Sân vận động với diện tích 4 ha, sức chứa khoảng 18.250 chỗ ngồi
 • Hạng mục: lắp đặt màn hình Led cho sân vận động thuộc CLB Becamex – Bình Dương
 • Tổng giá trị đầu tư gần 5,5 tỷ đồng
Lắp màn hình Led P4.81 cho sân vận động Becamex Bình Dương
Lắp màn hình Led cho sân vận động Becamex Bình Dương (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Trên đây là bản Công Văn mẫu giải trình lý do lựa chọn sản phẩm P3.91 Outdoor thay cho P3 của Hoàng Sa Việt để trả lời cho chủ công trình dự án tại tỉnh Bình Phước cũng như một số dự án tiêu biểu Hoàng Sa Việt đã thực hiện. Nếu quý công ty là đơn cung cấp thiết bị và lắp đặt màn hình Led có thể tham khảo bản công văn này để thuyết phục khách hàng của mình hoặc nếu quý khách hàng là chủ công trình cần lắp đặt màn hình Led thì cũng có thể tham thảo để hiểu rõ thêm thông tin về sản phẩm và không còn bối rối khi nghe nhiều luồng thông tin tư vấn khác nhau. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ. Xin cám ơn!

930 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345