Top bài viết hay

Nếu bạn đã từng làm việc trong ngành biểu diễn, sân khấu, tổ chức sự kiện thì chắc hẳn bạn cũng biết rõ về sản phẩm khung truss nhôm dành cho sân khấu. Khung truss dành cho sân khấu là bộ khung được dàn dựng xung quanh sân khấu nhằm mục đích để treo rèm sân khấu và đèn sân khấu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ giải trí, ngày nay người ta thường ưu tiên lựa chọn khung truss hợp kim nhôm nhằm mục đích dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và nhẹ nhàng khi vận chuyển. Khung truss nhôm được ứng dụng vào rất nhiều công việc trong ngành tổ chức sự kiện như: Lắp ráp nhà bạt không gian, giàn khung ánh sáng ngoài trời, lắp đặt gian hàng triển lãm, làm giàn khung treo đèn sân khấu.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá khung truss hợp kim nhôm

✅ Tại sao Viettruss đầu tư nhà xưởng sản xuất: Khung truss nhôm, khung sân khấu, lớn nhất Việt Nam?

Cách đây không lâu khoảng những năm 2010 khi đó ngành biểu diễn đã phát triển bùng nổ trở thành nền công nghiệp giải trí trên toàn thế giới. Khi ngày một nhiều các liveshow ca nhạc hoành tráng từ nước ngoài được tổ chức tại Việt Nam. Lúc đó thiết bị biểu diễn còn chưa đầy đủ. Hầu hết các công ty âm thanh, ánh sáng lớn tại Việt Nam đều chỉ có thể đáp ứng được khoảng 30% yêu cầu của đơn vị thực hiện chương trình. Trong đó bao gồm cả những giàn khung truss sử dụng dành cho sân khấu.

Nha-xuong-Hoang-Sa-Viet
Nhà xưởng Viettruss - công ty Hoàng Sa Việt

Những năm 2012 trở về trước hầu hết các bộ khung truss dành cho sân khấu được làm bằng sắt nên không đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Các bộ khung truss được chuyển từ ngoài về Việt Nam với chi phí rất cao, tốn kém thời gian và tiền bạc. Nắm bắt được cơ hội đó, ngay từ những năm đầu thành lập, công ty Hoàng Sa Việt đã cử nhân sự tìm tòi và học hỏi công việc sản xuất khung truss nhôm từ nhiều nguồn trên thế giới.

Sau một thời gian học hỏi kinh nghiệm, mạnh dạn đầu tư máy móc CNC và các máy cơ khí hiện đại. Chúng tôi đã hoàn thành nhà xưởng Viettruss và cho đi vào hoạt động một nhà xưởng sản xuất khung truss hợp kim nhôm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

san xuat khung truss nhom viettruss
Máy CNC sản xuất phụ kiện khung truss nhôm tại nhà xưởng Viettruss (Nguồn: Viettruss)

✅ Viettruss nhà xưởng 6000m2: Sản xuất khung truss nhôm, sân khấu hợp kim nhôm uy tín tại Việt Nam

Nhà xưởng Viettruss với quy mô 6000m2 được hoàn thiện và đi vào hoạt động năm 2019 với quy mô sản xuất trên 5000m2 sân khấu, khung truss nhôm mỗi tháng. Tạm thời đủ sức đáp ứng cho thị trường Việt Nam ở quy mô nhỏ. Sản phẩm của Viettruss ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường tổ chức sự kiện. Sản phẩm của Viettruss ngày càng được các đơn vị tổ chức sự kiện, các công ty âm thanh ánh sáng, màn hình LED tin dùng.

Hiện nay Viettruss đang nổ lực mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường chất lượng vật liệu, quy trình sản xuất để tăng cường chất lượng sản phẩm nhằm định hướng xuất khẩu ra thế các nước khác.

Nha-xuong-viettruss
Nhà xưởng Viettruss - Nhà bạt không gian

khung truss nhôm treo đèn sân khấu
Hình ảnh khung truss nhôm dùng cho sự kiện sử dụng bản mã 4 lỗ (Nguồn: Viettruss)

Quý khách hàng cần thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led, hay mua các thiết bị phục vụ sự kiện như module led, khung truss nhôm,... vui lòng liên hệ: 0985.999.345

0985.999.345