Cho Thuê Sân Khấu Di Động Tại Hà Nội

Cho Thuê Sân Khấu Di Động Tại Hà Nội

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu di động giá rẻ tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng tốt, kết cấu chắc chắn, lắp đặt siêu nhanh, đáp ứng chuẩn mực yêu cầu của khách hàng. Thay vì những sân khấu dạng hình chữ nhật đơn giản như trước đây, hiện nay sân khấu cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều: Sân khấu 3D, sân khấu chữ T, sân khấu hình bán nguyệt,... Một sân khấu đẹp, kết hợp cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hay thì chắc chắn sẽ giúp chương trình của quý khách trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

thiết bị sự kiện Hà Nội
Hoàng Sa Việt - Đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện ở Hà Nội (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Dịch vụ cho thuê sân khấu lắp ráp của Hoàng Sa Việt tại Hà Nội

Hoàng Sa Việt là công ty chuyên cung cấp loại sân khấu được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp phục vụ sự kiện. Sân khấu có kết cấu đơn giản, dễ dàng lắp đặt nhưng vô cùng đẹp mắt và chắc chắn, giúp các nhà tổ chức tiết kiệm thời gian, nhân lực và cả chi phí.

Sân khấu được ghép bởi những tấm module sân khấu kích thước 1.22 x 1.22m, có thảm nâu bọc sang trọng (Quý khách có thể dùng thêm thảm đỏ trải sân khấu hoặc không). Vì được ghép bởi nhiều tấm module nên tiện lợi trong việc linh hoạt thay đổi kích thước sân khấu.

san khau
Sân khấu di động hợp kim nhôm (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
san khau ngoai troi
Cho thuê sân khấu di động phục vụ sự kiện tại Hà Nội (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Ngành tổ chức sự kiện ngày càng phát triển, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị cung cấp sân khấu di động. Để tìm kiếm được một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, có trách nhiệm cao trong công việc là mối bận tâm của mọi khách hàng. Tuy nhiên, đến với Chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị sản phẩm/ dịch vụ hoàn hảo nhất. Sản phẩm sân khấu được chính tay kỹ thuật viên Hoàng Sa Việt sản xuất, kiến thức chuyên môn luôn được cập nhật từ bạn bè quốc tế, quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao thì mới đưa ra thị trường.

Chúng tôi lắp đặt sân khấu phục vụ cho các sự kiện như: Hội nghị - hội thảo, Gala dinner, tiệc tất niên - tân niên, khai trương - khánh thành, khởi công - động thổ, ra mắt giới thiệu sản phẩm, các chương trình biểu diễn ca nhạc, hội chợ triển lãm,...

thiêt bi su kien
Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Hà Nội (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Tham khảo giá thuê sân khấu lắp ráp tại Hà Nội

Kích thước sân khấu (Size)

Sân khấu cơ bản trải thảm

Sân khấu thiết kế đặc biệt

Size < 24m2

180,000 VND/m2 (thảm mới 100%)

350,000-550,000 VNĐ/m2

24m2 < Size < 32m2

160,000 VND/m2 (thảm mới 100%)

300,000-450,000 VNĐ/m2

32m2 < Size < 60m2

150,000 VND/m2 (thảm mới 100%)

250,000-400,000 VNĐ/m2

Size > 60m2

140,000 VND/m2 (thảm mới 100%)

200,000-350,000 VNĐ/m2

thiet bi su kien ha noi
Cho thuê thiết bị sự kiện tại Hà Nội (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lưu ý: Giá cho thuê sân khấu sự kiện ở trên đã bao gồm chi phí nhân công, nhưng chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Đối với dạng sân khấu thiết kế đặc biệt (3D) thì giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá sẽ được thay đổi tùy thuộc vào bản thiết kế cụ thể của từng khách hàng khác nhau.

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê sân khấu di động và các hạng mục khác như: âm thanh ánh sáng, màn hình led, nhà bạt, bàn ghế,... Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, những thiết bị này góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự thành công cho sự kiện. Để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0985 999 345 để được giải đáp.

966 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345