Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội | Các Loại Hình Sự Kiện Tại Hà Nội

Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội | Các Loại Hình Sự Kiện Tại Hà Nội

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương, nơi tập trung cả bộ máy chính trị và nhiều doanh nghiệp lớn của cả nước. Ở Hà Nội, còn là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hóa vùng miền cũng như các lễ hội quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi để ngành tổ chức sự kiện phát triển tại nơi đây.

Thủ đô Hà Nội
Thủ đô Hà Nội (nguồn: Internet)

✅ Một số loại hình tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Mang trong mình nét đẹp cổ kính, pha lẫn hơi hướng hiện đại. Tổ chức sự kiện Hà Nội được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn.

Ngành tổ chức sự kiện tương đối phát triển ở Hà Nội. Thời điểm trước dịch, mỗi ngày có thể có đến hàng chục, hàng trăm sự kiện được diễn ra. Tổ chức sự kiện là một trong những công cụ marketing giúp gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp, góp phần tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là một số loại hình tổ chức sự kiện Hà Nội mà quý khách hàng quan tâm:

✔ Tổ chức sự kiện đám cưới tại Hà Nội

Tổ chức đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng của đời người. Chính vì vậy, công tác tổ chức cần được chú trọng nhiều để buổi lễ được diễn ra thuận lợi nhất. Để tốt nhất, nhiều cô dâu, chú rể thường lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Loại hình tổ chức sự kiện này thường được diễn ra linh động, có thể trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào sở thích của cô dâu, chú rể, tùy vào số lượng khách tham dự và ngân sách dự trù,...

Đối với đám cưới ngoài trời, sự kiện luôn được chuẩn bị thêm các thiết bị để bảo vệ khách mời khỏi nắng, mưa như dù, nhà bạt không gian,...Hoặc tổ chức vào buổi tối, vào một ngày thời tiết đẹp.

Đám cưới trong nhà sẽ có rất nhiều đia điểm tổ chức sự kiện đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi, vừa lung linh, lãng mạn và không kém phần sang trọng. Quý khách hàng có thể xem thêm: Tổng hợp các nhà hàng tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

tổ chức sự kiện hà nội
Tổ chức đám cưới tại Hà Nội (nguồn: Internet)

✔ Tổ chức sự kiện ngoài trời Hà Nội

Sự kiện ngoài trời tại Hà Nội là một trong những loại hình sự kiện phổ biến bởi vì sự kiện khá linh động, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Đối với mỗi sự kiện ngoài trời, hầu hết chúng ta đều thấy có sự xuất hiện của nhà bạt không gian là một trong những thiết bị sự kiện quan trọng, giúp cho sự kiện được diễn ra thuận lợi.

Các sự kiện được tổ chức ngoài trời có thể kể đến như: lễ khai trương, khánh thành, lễ khởi công – động thổ hay những buổi tiệc tất niên – gala ngoài trời, live show ca nhạc,...hầu hết đều là những sự kiện có quy mô, và không thể thiếu đi được các thiết bị sự kiện đi kèm: âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,....

triễn lãm tại hà nội
Tổ chức sự kiện ngoài trời tại Hà Nội

✔ Tổ chức sự kiện thời trang

Tổ chức sự kiện thời trang là một buổi trình diễn thời trang, hay lễ ra mắt những sản phẩm thời trang. Sự kiện luôn mang tính chất độc đáo, mới lạ và bắt mắt với hệ thống thiết bị sự kiện có quy mô.

Những buổi biểu diễn thời trang lớn có thể quy tụ được những ngôi sao quốc tế và khách mời quốc tế. Đây cũng sẽ là cơ hội để ngành sự kiện Việt Nam khẳng định và nâng cao giá trị trên thị trường quốc tế.

Hiểu được điều đó, mà các đơn vị tổ chức những sự kiện thời trang sẽ luôn chú trọng và đầu tư với mục tiêu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong sự kiện.

sự kiện thời trang
Tổ chức sự kiện thời trang (nguồn: internet)

✔ Tổ chức hội thảo, hội nghị

Là nơi hội tụ các cơ quan đầu não, các bộ ban ngành, trường đại học, hay những chuyên gia hàng đầu,....Chính vì vậy, hội nghị hội thảo thường xuyên được tổ chức tại Hà Nội, và trở thành loại hình sự kiện phổ biến.

Hội nghị hội thảo được diễn ra trên tất cả các quy mô và thường được diễn ra trong nhà, trong hội trường hoặc những không gian lớn trong nhà với sức chứa lớn. Đối với những sự kiện lớn, các thiết bị đi kèm có thể sẽ rất nhiều và được đầu tư ngân sách lớn. Đối với những sự kiện nhỏ, các thiết bi như ánh sáng, màn hình led,...không được đầu tư nhiều, chỉ chú trọng về mặt âm thanh để truyền đạt được nội dung của sự kiện.

hội nghị hội thảo
Tổ chức hội nghị hội thảo tại Hà Nội

✔ Tổ chức sự kiện online

Trước bối cảnh đại dịch, xu hướng tổ chức sự kiện đã chuyển dịch từ offline sang online. Tiêu biểu chúng ta có thể thấy một số sự kiện như: hội nghị, hội thảo, hoặc các buổi lễ ra mắt,....Thậm chí ngay cả đám cưới cũng thực hiện online.

Hiện nay, những hội nghị quy mô lớn thậm chí cũng đã chuyển một phần hoặc hoàn toàn trên nền tảng kỹ thuật số. Việc chuyển các sự kiện từ Offline sang Online có thể giúp cắt giảm chi phí và dấu chân carbon (lượng khí CO2 thải ra ngoài môi trường), đồng thời tiếp cận lượng người tham dự rộng hơn, thậm chí là không giới hạn.

Tại Hà Nội, các sự kiện online cũng được thực hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, số lượng đơn vị tổ chức sự kiện có thể đảm nhận và thực hiện được chương trình vẫn còn ít. Chính vì vậy, để tìm được đơn vị tổ chức cho sự kiện này, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ và đảm bảo sự kiện có thể diễn ra thuận lợi nhất.

Tổ chức sự kiện online
Tổ chức sự kiện online - loại hình sự kiện đang được quan tâm (nguồn: Internet)

✅ Tổng hợp các thiết bị cần có trong tổ chức sự kiện

✔ Nhà bạt tổ chức sự kiện

Đầu tiên là nhà bạt tổ chức sự kiện. Đây là thiết bị luôn có mặt trong các sự kiện ngoài trời, làm nhiệm vụ che chắn, bảo vệ sự kiện khỏi những điều kiện thời tiết xấu.

Nhà bạt sự kiện còn được sử dụng để gia tăng mức độ nhận diện của thương hiệu, đồng thời trang trí, để sự kiện thêm lộng lẫy và sang trọng hơn.

nhà bạt sự kiện
Setup nhà bạt di động khung nhôm (nguồn: Hoàng Sa Việt)

✔ Ánh sáng sự kiện

Ánh sáng là công cụ hoàn hảo để thu hút ánh mắt của người tham dự hướng về phía sân khấu. Bên cạnh đó, ánh sáng còn là nghệ thuật thị giác ấn tượng và biến hóa khôn lường. Không chỉ như vậy, màu sắc và sự biến đổi của ánh sáng còn ảnh hưởng đến tâm lý của người tham dự sự kiện.

Các thiết bị ánh sáng được sử dụng trong sự kiện, đó là các loại đèn sân khấu, có thể kể đến như: đèn spotlight, đèn par led, đèn beam, đèn follow,....

đèn sân khấu
Các loại đèn làm cho sân khấu thêm lung linh

✔ Loa tổ chức sự kiện

Thử tượng tượng, khi MC nói không ai nghe, khi BGĐ lên phát biểu, nhưng ở dưới nhân viên đều không biết họ đang nói gì. Điều đó sẽ rất tồi tệ.

Tất cả các sự kiện đều cần đến sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh. Âm thanh như một phần hồn của sự kiện, để tất cả mọi người được tương tác với nhau và khuấy động không khí cho sự kiện.

Âm thanh giúp truyền đạt nội dung, và những giá trị cốt lõi của sự kiện được tổ chức. Chính vì vậy, doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện cần đầu tư hợp lý vào hệ thống các thiết bị này.

Một số dòng loa nổi tiếng dùng trong tổ chức sự kiện, tiêu biểu như: loa Beringer, Loa Promax, Loa JBL,....

Bộ âm thanh sự kiện
Bộ âm thanh sự kiện cơ bản công ty Hoàng Sa Việt

✔ Màn hình LED sự kiện

Nếu như Loa giúp nhà tổ chức truyền đạt nội dung sự kiện thông qua âm thanh, thì màn hình LED chính là thiết bị hữu hiệu để tương tác cùng người tham dự thông qua hình ảnh.

Một màn hình LED sắc nét, hấp dẫn sẽ thu hút người tham dự hướng ánh nhìn về phía sân khấu, đồng thời sẽ là người bạn đồng hành phối hợp nhịp nhàng với các tiết mục biểu diễn.

Hiện nay, màn hình LED được sử dụng nhiều để cho thuê là màn hình P3 và P3.91. Quý khách hàng khi thuê màn hình LED có thể tìm hiểu về sự khác nhau giữa hai loại màn hình này qua bài viết: Phân biệt màn hình LED P3 và P3.91

Màn hình LED sự kiện
Màn hình LED sự kiện công ty Hoàng Sa Việt

✔ Sân khấu sự kiện

Cuối cùng, chắc hẳn chúng ta không thể không nhắc đến sân khấu sự kiện, nơi chứa hết tất cả các thiết bị sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, màn hình LED...Nơi diễn ra các tiết mục sự kiện và thu hút mọi ánh nhìn của người tham dự.

Sân khấu sự kiện được xem là linh hồn của sự kiện. Ngoài ra, mỗi loại sân khấu còn có thể được thiết kế sao cho phù hợp với concept, ý tưởng của sự kiện đó.

Bục sân khấu công ty
Bục sân khấu công ty Hoàng Sa Việt

593 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345