x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0
THIẾT BỊ SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Cho Thuê Nhà Bạt Không Gian Sự Kiện Uy Tín Tại Hà Nội

 • Thứ tư, 14:39 - 23/06/2021.
 • Hoàng Sa Việt là công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian hợp kim nhôm chuyên nghiệp phục vụ sự kiện ở Hà Nội. Chúng tôi phục vụ các sự kiện quan trọng như: Lễ khởi công - động thổ, lễ khai trương - khánh thành, lễ mở bán bất động sản, triển lãm, lễ ra mắt sản phẩm và các sự kiện được tổ chức ngoài trời khác.

  Cho thuê nhà bạt không gian Hà Nội
  Cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Các loại nhà bạt không gian tại Hoàng Sa Việt

  • Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 4m-6m-8m

  Đây là loại nhà bạt được liên kết bởi các trụ đơn, nó còn có cái tên khác là nhà lều. Loại nhà bạt này thường có khẩu độ 4m-6m-8m và được sử dụng phổ biến cho các gian hàng, trang trí tiệc cưới, lễ khởi công - khánh thành,... quy mô nhỏ.

  Cho thuê nhà bạt trụ tròn Hà Nội
  HSV cung cấp nhà bạt trụ tròn tại Hà Nội (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
  • Nhà bạt trụ vuông khẩu độ 10m-12m-16m-20m

  Người ta thường gọi là nhà bạt không gian, là loại nhà bạt có khẩu độ lớn: 10m, 12m, 14m, 16m, 20m, 24m, 32m. Các cột trụ được thiết kế dạng trụ hộp 4D có kết cấu bền vững và được làm từ chất liệu hợp kim nhôm T6061 có độ cứng, độ an toàn cao. Chiều dài nhà bạt thường được lắp ghép bởi nhiều khung (Gian nhà), mỗi gian nhà có chiều dài 4m-8m, chiều cao thường từ 3m-5m. Và đặc biệt, nhà bạt không gian phù hợp với những sự kiện có quy mô lớn và cần mặt bằng rộng để lắp đặt.

  Cho thuê nhà bạt không gian Hà Nội
  HSV cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Ưu điểm khi sử dụng nhà bạt không gian

  Chắn chắn, an toàn:

  Nhà bạt không gian được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp T6061. Đây là loại hợp kim đa dụng tuyệt vời, có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn cực cao, độ dẻo phù hợp chuyên dùng trong ngành công nghiệp chế tạo khung truss.

  Sau thời gian học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế và trong nước, nhà xưởng sản xuất Viettruss (Thuộc công ty Hoàng Sa Việt) ra đời, có diện tích 5000m2. Chúng tôi mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc CNC và các loại máy cơ khí hiện đại khác, để mang tới cho khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp những sản phẩm nhà bạt không gian bằng khung truss nhôm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho nhân sự thi công cũng như khách mời tham dự sự kiện.

  Cho thuê nhà bạt không gian Hà Nội
  Khung truss lắp đặt nhà bạt đảm bảo 100% độ chắc chắn, an toàn (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Cho thuê nhà bạt không gian Hà Nội
  Nhà máy Viettruss sản xuất khung truss nhôm chất lượng cao (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Mẫu mã đẹp:

  Ngoài độ an toàn chắc chắn, thì thẩm mỹ là yếu tố không kém phần quan trọng. Thay vì sử dụng nhà bạt sắt dễ bị gỉ sét như trước thì nhà bạt hợp kim nhôm gần như khắc phục được hầu hết các nhược điểm của nhà bạt sắt. Nhôm có màu trắng sáng, không bị hoen rỉ quan thời gian. Thêm nữa, các mối hàn và kết cấu cột kèo đều được Chúng Tôi tính toán và gia công rất tỉ mỉ, chuyên nghiệp.

  Cho thuê nhà bạt không gian Hà Nội
  Nhà bạt giúp không gian sự kiện sang trọng hơn (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Thi công lắp ráp nhanh gọn:

  Nhà bạt không gian rất nhẹ, chỉ bằng một nửa nhà bạt sắt hoặc inox; Giúp việc vận chuyển và lắp ráp dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí thuê nhân sự lắp đặt và tốc độ setup cũng được cải thiện nhanh hơn.

  Cho thuê nhà bạt không gian Hà Nội
  Quá trình thi công lắp đặt nhà bạt không gian nhanh chóng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Ngoài ra còn một số ưu điểm khác như: Kết cấu trung truss giúp tăng sự sang trọng cho chương trình, Sử dụng trên được mọi địa hình

  ✅ Quy trình cho thuê nhà bạt không gian tại Hoàng Sa Việt

  • Liên hệ khách hàng để nắm rõ thông tin: Kích thước diện tích, thời gian lắp đặt, thời gian kết thúc sự kiện và tháo dỡ
  • Khảo sát mặt bằng, đo đạc chi tiết tại địa điểm setup
  • Thiết lập các layout nhà bạt và mô phỏng về mô hình nhà bạt, sau đó gửi cho khách hàng
  • Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị
  • Vận chuyển nhà bạt tới địa điểm và bắt đầu triển khai lắp nhà bạt không gian
  • Có nhân viên giám sát và xử lý các vấn đề phát sinh
  • Tháo dỡ và dọn dẹp.
  Cho thuê nhà bạt không gian Hà Nội
  Quy trình cho thuê nhà bạt chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Cho thuê nhà bạt không gian Hà Nội
  Nhân viên HSV lắp đặt nhà bạt cho khách hàng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Với quá trình sản xuất và kiểm tra đầu ra nghiêm ngặt, Hoàng Sa Việt hoàn toàn tự tin với chất lượng nhà bạt không gian mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường. Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng, để từ đó cải thiện ngày càng tốt hơn chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy gọi ngay tới số hotline 0985 999 345 để được tư vấn và giải đáp nhiều thắc mắc về nhà bạt không gian hoặc các thiết bị sự kiện khác!

  0985.999.345