Nhà Bạt Quân Đội? Cách Dựng Nhà Bạt Quân Đội Đúng Quy Cách

Nhà Bạt Quân Đội? Cách Dựng Nhà Bạt Quân Đội Đúng Quy Cách

Mã: cach-dung-nha-bat-quan-doi

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy

Nhà bạt di động luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong những buổi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè, gia đình, người thân. Nhà bạt còn là dụng cụ để tổ chức những gian hàng triển lãm hiệu quả, che chắn nắng mưa ngoài trời hay trang trí sân vườn.

Đối với mọi người, nhà bạt di động mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống. Còn riêng môi trường quân đội, nhà bạt di động (nhà bạt quân đội) cũng có nhiều lợi thế đặc biệt. Hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu về những thông tin hữu ích của nhà bạt quân đội nhé!

✅ Nhà bạt quân đội là gì?

Nhà bạt quân đội
Nhà bạt quân đội

Nhà bạt quân đội là loại nhà bạt di động được sản xuất theo màu sắc của quân đội (nhà bạt quân đội xanh rêu, nhà bạt quân đội rằn ri) làm nổi bật đặc trưng của quân đội. Nhà bạt quân đội được sử dụng trong môi trường quân đội, và đôi khi, nó còn được dùng cho các buổi dã ngoại, du lịch của gia đình - những người yêu thích màu sắc quân đội.

Nhà lều quân đội
Nhà lều quân đội

Một phần công việc của quân đội là được phân công ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Nhà ở tạm thời là mối quan tâm lớn của họ để làm cho lều bạt quân đội của họ thoải mái ngay cả trong những tình huống này. Với những chiếc nhà bạt quân đội được thiết kế phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, những người đi bộ đường dài bình thường có thể có được trải nghiệm ngoài trời tốt nhất khi họ định cư trong một chiếc nhà lều quân đội thay vì những chiếc lều bán sẵn trên thị trường. Bạn có thể mong đợi các tính năng chống mưa cùng với hệ thống thông gió đủ trên lều quân đội.

✅ Cách dựng nhà bạt quân đội đúng cách

Thông thường, các loại nhà bạt quân đội đều không ngừng được cải tiến thiết kế để phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt ở quân đội. Những sản phẩm này phần lớn đều được ưu tiên về màu sắc, tính linh hoạt, vận chuyển dễ dàng và lắp đặt nhanh chóng.

Nhà lều dã chiến quân đội
Nhà lều dã chiến quân đội

Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê hoạt động ngoài trời, hoặc thường xuyên có những buổi du lịch dã ngoại, quý khách hàng có thể mua nhà bạt quân đội để có những trải nghiệm và cảm giác tuyệt vời.

Sau đây, công ty Hoàng Sa Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin cơ bản cần thiết để có thể dựng được một nhà bạt quân đội đúng cách. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ. Dụng cụ để lắp nhà bạt quân đội bao gồm:

 • Cây chân lều

 • Cây chéo mái lều

 • Cây đỉnh lều

 • Tấm lót lều

 • Tấm phủ mái lều

Bước 2: Ráp khung mái

 • Nối các cột của nóc lều sao cho phù hợp với các khớp để tạo nên phần khung của bạt mái

 • Thực hiện ráp các cây đỉnh lều, vặn ốc,...cây dài ở trên, cây ngắn ở dưới.

 • Lắp các cây chéo mái

Bước 3: Trải và căng tấm mái lều phù lên phần khung mái, chú ý nhẹ nhàng để đảm bảo phần bạt mái không bị rách.

Bước 4: Thực hiện lắp khung lều

 • Lắp 4 cây cạnh lều để giữ cố định

 • Lắp 4 cây chân lều, hoàn thiện phần khung của lều bạt quân đội

 • Dán các cạnh và cuốn cửa sổ, cửa chỉnh lên

Bước 5: trải tấm lót và hoàn thiện sản phẩm

Nhà lều dã chiến quân đội
Nhà lều di động
Nhà lều di động
Nhà lều dã chiến quân đội

Hầu hết các sản phẩm nhà bạt quân đội thường có các bước lắp ráp khá phức tạp, và đòi hỏi quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin ở nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại sản phẩm nhà bạt di động với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chủng loại khác nhau. Đồng thời phương pháp lắp ráp cũng đơn giản, nhẹ nhàng và có tính linh hoạt cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345 - nhấn phím 2

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345