Top bài viết hay

Tổ Chức Sự Kiện Bắc Giang

 • 30/06/2022
 • Đọc Bài

  Tỉnh Bắc Giang chính thức được thành lập và hoạt động theo đơn vị hành chính mới từ ngày 01- 01-1997, với 10 đơn vị hành chính gồm: Thành phố Bắc Giang là trung tâm và 9 huyện là: Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Việt Yên, Tân Yên và Hiệp Hoà.

  Bắc Giang là một tỉnh thuộc miền trung du và giáp với đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, sở hữu lợi thế về vị trí địa lí khi có thể dễ dàng liên kết với các khu vực khác, nhất là vùng Thủ đô Hà Nội. Phát huy tốt những tiềm năng đó, hiện nay Bắc Giang tập trung đẩy mạnh phát triển đồng bộ cả 3 lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và đặc biệt đẩy mạnh phát triển ngành dịch vụ, du lịch.

  Bắc Giang hội tụ tiềm năng phát triển tổ chức sự kiện (Nguồn: Internet)

  Tổ chức sự kiện tại Bắc Giang

  Bắc Giang ngoài sở hữu đa dạng tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý khi nằm trong vùng Thủ đô Hà Nội, được mẹ thiên nhiên ưu đãi những thuận lợi phát triển sản xuất công, nông nghiệp; thêm vào đó là sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử lâu đời. Chính vì thế, nhu cầu tổ chức sự kiện tại Bắc Giang là vô cùng lớn và đa dạng. Nhưng hiện nay, lại có ít đơn vị tổ chức sự kiện tập trung khai thác tại mảnh đất màu màu mỡ này. Nắm bắt được xu hướng phát triển của Bắc Giang, hiện tại, công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt chúng tôi đã mở rộng chi nhánh không chỉ ở TPHCM, Phú Quốc mà còn đẩy mạnh phát triển chi nhánh tại Hà Nội, Hưng Yên nhằm dễ dàng tiếp cận hơn với những tệp khách hàng tại thị trường miền Bắc, đặc biệt là tổ chức sự kiện tại Bắc Giang.

  Lí do chọn Hoàng Sa Việt để tổ chức sự kiện tại Bắc Giang

  Uy tín, chuyên nghiệp với hơn 11 năm kinh nghiệm

  Được thành lập từ năm 2011, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê các trang thiết bị sự kiện đã dần tạo nên uy tín, thương hiệu để Hoàng Sa Việt phát triển mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ từ những đối tác lớn lâu năm: Intel, Vingroup, VietnamArlines, Thế giới Di động, Becamex Bình Dương, các Trường Đại học lớn,…. Với chính sách phục vụ Khách hàng của công ty, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp dịch vụ với chi phí tốt nhất đã làm hài lòng nhiều Khách hàng khi lựa chọn hợp tác với Hoàng Sa Việt.

  Intel - một trong những Khách hàng tại Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Hệ thống trang thiết bị hiện đại

  Không những mạnh về lĩnh vực tổ chức các sự kiện lớn nhỏ mà Hoàng Sa Việt còn được biết đến là nhà cung cấp Trang thiết bị âm thanh, ánh sáng uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Nhận thấy tầm quan trọng của bất kì sự kiện lớn nhỏ nào, ngoài nội dung, kịch bản chương trình thì phần nghe, nhìn, sân khấu sẽ khiến khán giả ấn tượng và đọng lại cảm xúc nhiều hơn, chính vì thế, Hoàng Sa Việt đã đầu tư hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao từ các nước: Mỹ, Tây Ban Nha

  • Hệ thống loa Line Array thương hiệu DAS (Tây Ban Nha)
  • Hệ thống loa Full&Sub&Monitor thuong hiệu JBL (Mỹ)
  • Hệ thống loa Line Array Outdoor của Promax (China)
  • …….
  Hệ thống âm thanh, ánh sáng do Hoàng Sa Việt cung cấp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Đây là ưu điểm vượt trội khiến Hoàng Sa Việt chúng tôi trở nên khác biệt. Ngoài ra còn có sẵn đầy đủ thiết bị sự kiện khác: màn hình LED, sân khấu, nhà bạt,…. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tiết kiệm tối đa chi phí Khách hàng phải bỏ ra khi có nhu cầu hợp tác với Hoàng Sa Việt để tổ chức bất kì sự kiện nào diễn ra tại Bắc Giang.

  Nhân sự tổ chức sự kiện chuyên môn cao

  Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt luôn tự hào về đội ngũ nhân viên mà chúng tôi đang đồng hành với nhau. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự sự kiện trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm đã tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trong lĩnh vực sự kiện suốt 10 năm qua. Chúng tôi chú trọng đầu tư phát triển con người vì yếu tố con người là yếu tố tiên quyết và quyết định đến sự vận hành của bất kì sự kiện nào.

  Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Tiết kiệm chi phí

  Khi doanh nghiệp tìm đến sự hỗ trợ của công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí so với tự doanh nghiệp tự lên kế hoạch tổ chức. Bởi chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành sẽ tạo dựng được các mối quan hệ, các đối tác quen thuộc về địa điểm diễn ra sự kiện, PG, PB, MC, ca sĩ, nhóm múa,… Từ đó, khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện cho Qúy khách, doanh nghiệp sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

  Các quy trình tổ chức sự kiện tại Hoàng Sa Việt

  Bước 1: Đội ngũ nhân viên tư vấn công ty Hoàng Sa Việt sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để lấy những thông tin cần thiết

  Bước 2: Nhân sự sẽ đến trực tiếp khảo sát địa điểm tổ chức, dự trù các tình huống phát sinh, đồng thời xây dựng bảng báo giá phù hợp

  Bước 3: Sau khi hai bên thống nhất thông qua bảng báo giá tổ chức sự kiện sẽ đến bước tiến hành ký kết hợp đồng. Qúy khách sẽ thanh toán tiền cọc 30 – 50% trước khi sự kiện diễn ra.

  Bước 4: Lên kế hoạch tổ chức chi tiết trong sự kiện, đồng thời chuẩn bị con người, vật tư, trang thiết bị phục vụ sự kiện,…

  Bước 5: Tiến hành tổ chức sự kiện

  Bước 6: Thực hiện nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

  Bắc Giang sẽ là mảnh đất có số lượng sự kiện được tổ chức đông đảo và nhận được sự quan tâm lớn đến từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì thế, chúng tôi hy vọng sẽ cùng được đồng hành với Qúy khách trong các sự kiện chương trình lớn nhỏ của công ty. Nếu Qúy khách tại Bắc Giang có nhu cầu cần tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ số Hotline: 0985 999 345 của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất.

  0985.999.345