Lễ Mở Bán Dự Án Tại Bình Dương

Lễ Mở Bán Dự Án Tại Bình Dương

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  top sản phẩm bán chạy

Theo nghiên cứu và tình hình thị trường hiện nay, bất động sản đang là một cơn sốt lớn với nhiều dự án đang được đầu tư, xây dựng. Chính vì vậy, lễ mở bán dự án đang ngày càng được ưa chuộng và được lựa chọn làm kênh marketing chính mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

✅ Vai trò của lễ mở bán dự án

Lễ mở bán dự án
Lễ mở bán dự án

Cũng như các sự kiện khác như lễ khởi công - động thổ, lễ khai trương - khánh thành,... lễ mở bán dự án đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Dưới đây, công ty Hoàng Sa Việt xin gửi đến quý khách hàng những vai trò cơ bản của lễ mở bán dự án:

 • Lễ mở bán dự án quy tụ đầy đủ khách hàng tiềm năng quan tâm đến dự án. Để từ đó, doanh nghiệp có được những bước chăm sóc khách hàng tiếp theo, mang lại doanh thu và lợi nhuận.

 • Đây còn là cơ hội để doanh nghiệp chốt được các hợp đồng lớn trong ngày này, bởi đại đa số khách hàng quan tâm cùng quy tụ sẽ là “điểm chạm” tuyệt vời để khách hàng chấp nhận xuống tiền.

 • Doanh nghiệp tận dụng lễ mở bán dự án để quảng bá hình ảnh, nhân rộng thương hiệu và tăng hiệu quả truyền thông. Để từ đó, khách hàng biết đến và yêu thích đối với thương hiệu.

 • Lễ mở bán dự án còn là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định vị thế và quy mô, tầm cỡ thương hiệu trên thị trường.

Lễ mở bán dự án của công ty
Lễ mở bán dự án của công ty

✅ Quy trình tổ chức lễ mở bán dự án

Quy trình tổ chức lễ mở bán dự án ở mỗi công ty sẽ không giống nhau. Dựa trên một quy trình chuẩn, mỗi công ty tổ chức sự kiện sẽ có quy trình riêng biệt phù hợp với dự án, quy mô và tính chất sự kiện.

✔ Lên ngân sách kỹ càng

Ngân sách dự án luôn là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi tổ chức sự kiện. Làm tiền đề để lên ý tưởng và xây dựng kế hoạch chương trình, lựa chọn địa điểm tổ chức, số lượng khách mời,...

✔ Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức lễ mở bán
Địa điểm tổ chức lễ mở bán

Sự kiện mở bán dự án thường được tổ chức vào các ngày cuối tuần và khung giờ thuận lợi cho khách mời có thể tới tham dự.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng cũng như quy mô, tính chất của từng dự án mà lựa chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp. Ví dụ: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị hoặc tại trụ sở của công ty….Tuy nhiên, phần lớn có công ty bất động sản thường tổ chức lễ mở bán ngay trong chính dự án của mình để khách hàng trực tiếp tham quan, cảm nhận dự án cũng như tăng khả năng thuyết phục khách hàng đi đến quyết định ký hợp đồng mua bán.

✔ Lên danh sách khách mời

Đối với sự kiện lễ mở bán dự án, thì khách mời đóng vai trò khá quan trọng. Khách hàng quyết định đến việc lễ mở bán dự án có mang lại doanh thu và lợi nhuận hay không. Do đó, cần lên danh sách khách mời thật cụ thể:

Bạn cần xác định chính xác khách mời là ai?

Đối tượng nào nên gửi email,

Đối tượng nào nên gửi thiệp,

Đối tượng nào nên gọi điện mời trực tiếp.

Thời gian lý tưởng là gửi trước 2 tuần khi tổ chức sự kiện. Khi gần tới sự kiện 2-3 ngày cần gọi điện nhắc khách mời chú ý tới sự kiện để tránh việc khách bị lãng quên.

Bên cạnh các yếu tố chính khác thì việc thiết kế mẫu giấy mời, lên thông điệp truyền thông để tạo hiệu ứng cho sự kiện cũng cần được chú trọng. Nếu mẫu giấy mời được thiết kế chăm chút, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng từ phía chủ đầu tư dành cho họ.

✔ Lên danh sách các hạng mục cần thiết

Trong sự kiện, có rất nhiều hạng mục mà doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện cần thống nhất với nhau. Một số hạng mục có thể kể đến như:

 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,...

 • Hệ thống thiết bị sự kiện

 • Band nhạc, Teabreak,...

 • Background, Backdrop,...

 • Nhân sự trực, chạy chương trình,...

Để lễ mở bán dự án được tổ chức thành công nhất. Công ty tổ chức sự kiện cần lên danh sách thật chi tiết và chuẩn bị đầy đủ từng hạng mục. Nếu đơn vị tổ chức là một đơn vị lớn và chuyên nghiệp, thì không có gì để bàn. Nhưng nếu đơn vị thiếu kinh nghiệm, thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ rất cực rồi? Bởi vậy, quý khách hàng cần cân nhắc “Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Bình Dương”

✔ Set up khu vực lễ mở bán

Tùy vào quy mô và tính chất của từng dự án mà lựa chọn không gian tổ chức lễ mở bán cho phù hợp:

- Nếu quy mô lớn, giá trị cao thì không gian phải sang trọng và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, thiết kế sân khấu và bố trí không gian cho hợp lý, thuận tiện cho nhân viên tư vấn cho khách mời, giới thiệu các tiện ích của dự án tới khách mời cụ thể và chi tiết hơn.

- Với dự án quy mô nhỏ, địa điểm tổ chức có giới hạn bố trí ghế ngồi theo hàng lối để tăng tối đa diện tích cho khách mời.

- Ngoài khuôn viên treo băng rôn, standee, cổng chào và hướng dẫn lỗi đi. Khuôn viên cần được trang trí thêm hoa tươi và đội tiếp tân đón khách để thêm phần sang trọng.

✔ Tổ chức và giám sát sự kiện

Tổ chức và giám sát lễ mở bán
Tổ chức và giám sát lễ mở bán

Khi các hạng mục và công tác được hoàn thành, quý doanh nghiệp cùng đơn vị tổ chức sự kiện sẽ thực hiện chương trình.

Dựa vào bản kế hoạch để tổ chức lễ mở bán theo từng hạng mục đã đề ra. Sự kiện có thể mở đầu bằng tiết mục nghệ thuật như biểu diễn violon, múa nhóm hay bằng một ca khúc….

Tiếp theo MC tuyên bố chính thức mở bán dự án và giới thiệu các khách mời tiêu biểu và chủ đầu tư. Phần quan trọng nhất là chủ đầu tư giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của dự án tới khách mời và thuyết phục khách mời đầu tư, mua dự án. Bộ phận kỹ thuật cần kiểm tra kỹ âm thanh và điều phối trình chiếu slide hợp lý, tránh gây lệch lạc, tạo nhiều khoảng trống trong quá trình thuyết trình của chủ đầu tư.

Nếu sự kiện được tổ chức ngày chính dự án đang mở bán, bạn có thể dẫn khách theo từng nhóm để nhân viên tư vấn dễ dàng tư vấn về các tiện ích cũng như những điểm nhấn đặc biệt trong dự án. Khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống thực tế tại các dự án và đưa ra quyết định đầu tư, mua dự án hay không.

591 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345