Top 5 Lưu Ý Khi Thuê Thiết Bị Tổ Chức Lễ Khai Giảng

Top 5 Lưu Ý Khi Thuê Thiết Bị Tổ Chức Lễ Khai Giảng

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Để có một chương trình, sự kiện nào đó diễn ra thành công thì chắc chắn không thể thiếu đi những thiết bị sự kiện chất lượng. Và lễ khai giảng cũng không nằm ngoài lề. Chắc hẳn đã có lúc quý nhà trường gặp khó khăn trong công tác tìm thuê thiết bị sự kiện tổ chức lễ khai giảng chất lượng mà giá cả lại phải chăng rồi phải không? Bài viết dưới đây, Hoàng Sa Việt sẽ thống kê lại những khó khăn đó kèm theo giải pháp giải quyết. Mời quý nhà trường tham khảo bài viết dưới đây.

✅Tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức, công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nói chung và lễ khai giảng nói riêng. Mỗi đơn vị lại có những ưu nhược điểm khác nhau, vậy nên rất khó cho việc tìm thuê một đơn vị uy tín và đáp ứng đầy đủ những thiết bị đúng như nhu cầu mong muốn.

Nếu là lần đầu tiên tìm thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng hoặc quý nhà trường muốn tìm một đơn vị khác tốt hơn thì Hoàng Sa Việt xin gợi ý một số yếu tố giúp đánh giá độ uy tín thương hiệu, giúp quý trường dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín:

  • Độ uy tín của Website, xếp hạng website trên google tìm kiếm
  • Đánh giá hoạt động trên facebook hoặc một số kênh mạng xã hội khác như Youtube
  • Mức độ tương tác của khách hàng trên Website, facebook, youtube,...
  • Những sự kiện mà thương hiệu, đơn vị, công ty đó đã thực hiện, cung cấp
  • Phản hồi của khách hàng khi thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại đơn vị đó
  • Mức độ nhận biết thương hiệu qua kênh truyền miệng
Lễ tổng kết trường THCS Nguyễn Gia Thiều
Lể tổng kết trường THCS Nguyễn Gia Thiều

✅ Chất lượng của thiết bị tổ chức lễ khai giảng

Chất lượng thiết bị sự kiện là yếu tố gần như là quan trọng nhất tạo nên sự thành công cho buổi lễ khai giảng. Việc lựa chọn được đơn vị cho thuê thiết bị uy tín đã phần nào giúp quý trường an tâm hơn trong vấn đề chất lượng của thiết bị rồi. Hoặc quý trường có thể tới trực tiếp đơn vị đã lựa chọn để test thử thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,... để một lần nữa xác nhận độ chắc chắn của thiết bị.

Lể khai giản trường ĐH FPT
Lễ khai giảng trường HĐ FPT (Nguồn: Internet)

✅Giá cả thiết bị tổ chức lễ khai giảng hợp lý, tiết kiệm chi phí

Sau khi tìm được một đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng uy tín và chất lượng thiết bị tốt thì vấn đề tiếp theo quý trường cần quan tâm đó là mức chi phí. Nếu như đơn vị đó uy tín nhưng giá cả quá cao so với ngân sách được đưa ra thì cũng không phù hợp.

Vậy nên quý nhà trường cần phải xác định rõ quy mô tổ chức, mức chi phí có thể chi trả để đạt được chất lượng lễ khai giảng như mong muốn. Từ đó, quý trường sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín để thương lượng giá, hoặc đơn vị uy tín khác để phù hợp với ngân sách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thiết bị, chất lượng buổi lễ khai giảng.

✅ Đội ngũ nhân viên chạy thiết bị cho chương trình lễ khai giảng

Để một doanh nghiệp đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng thì các dịch vụ kèm theo luôn phải đi đôi với chất lượng sản phẩm. Dịch vụ ở đây được đánh giá từ những điều rất cơ bản, như: Thái độ làm việc, hợp tác, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nắm bắt và hiểu được tâm lý khách hàng của đội ngũ nhân sự.

Các thiết bị tổ chức lễ khai giảng hầu hết đều thuộc phần cứng nên việc đội ngũ nhân sự kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm và có khả năng giao lưu, tương tác với quý trường là một điều rất tuyệt vời tạo nên không khí vui vẻ hơn trong quá trình chạy sự kiện.

Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Sa Việt
Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Sa Việt (Nguồn: Internet)

✅Vì sao nên chọn HSV làm đơn vị thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng

Hoàng Sa Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật và phát triển công nghiệp biểu diễn, chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trải qua hơn hơn 9 năm phát triển mạnh mẽ, Hoàng Sa Việt nay đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Hoàng Sa Việt đã may mắn được làm việc với nhiều đối tác lớn, nổi bật như: Tập đoàn Intel, chương trình Sasuke, Thế giới di động, Becamex Bình Dương, VinGroup, Vsip, VTV, Vietcombank, Techcombank, Viettel, Sabeco,... Và không thể thiếu những khách hàng đặc biệt trong ngành giáo dục, như: Đại học Bách Khoa, Đại học FPT, tiểu học Vinschool, THCS chuyên Nguyễn Gia Thiều,...

Lễ khai giảng trường THCS Nguyễn Gia Thiều
Lễ khai giảng trường THCS Nguyễn Gia Thiều

Những khách hàng, đối tác của Hoàng Sa Việt được kể trên đã phần nào thể hiện được độ uy tín, tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự và chất lượng thiết bị rồi phải không? Ngoài ra, Hoàng Sa Việt còn có xưởng sản xuất các loại sân khấu, khung truss, nhà bạt không gian, nhà rạp cưới và nhà rạp sự kiện khác bằng kim loại nhôm cao cấp rộng 6000m2 đạt chất lượng và giá cả tại xưởng vô cùng hợp lý.

thuê thiết bị sự kiện
Tổ chức lễ khai giảng trọn gói - Hoàng Sa Việt

Trên đây là 5 lưu ý để quý trường có thể lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng. Nếu quý nhà trường gặp bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ nhiệt tình. Hoàng Sa Việt chúc quý nhà trường luôn có những chương trình, sự kiện thành công, đặc biệt là lễ khai giảng sắp tới.

669 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345