Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Lễ Trưởng Thành Trường Tiểu Học Vinschool

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Lễ Trưởng Thành Trường Tiểu Học Vinschool

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Hệ thống giáo dục Vinschool thuộc tập đoàn Vingroup, là môi trường học tập tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Trường cấp I Vinschool được thành lập từ năm 2013, sau hơn 5 năm phát triển, Vinschool là cái tên quá đỗi quen thuộc, ngôi trường mà bậc phụ huynh nào cũng muốn cho con mình học tập tại đó. Các bạn nhỏ tại trường tiểu học Vinschool đã tham gia Lễ Trưởng Thành sau 5 năm chăm chỉ và cố gắng học tập, rèn luyện. Hoàng Sa Việt thực sự lấy làm may mắn khi được làm đơn vị lắp đặt trọn gói hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình Led, sân khấu, backdrop cho buổi lễ quan trọng này.

✅ Giới thiệu chung về trường tiểu học Vinschool

Không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, Vinschool còn nhận được sự đầu tư chu đáp đặc biệt từ tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao. “Trường nhà Vin” tập trung xây dựng song song chương trình môn học chuẩn và các chương trình kỹ năng mềm để đào tạo ra những thế hệ công dân Việt tinh hoa, văn minh, năng động, hội nhập với bạn bè quốc tế nhưng không mất đi những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Không gian buổi lễ tổng kết trường tiểu học Vinschool
Bước tổng duyệt trước khi vào chương trình chính thức (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Quy mô buổi Lễ Tổng Kết trường tiểu học Vinschool

Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô, và gần 1000 bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh trong niềm vui, hạnh phúc khi nhìn lại những thành quả đã đạt được sau 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường thân yêu. Sự háo hức cho bước ngoặt mới của các em.

Hội trường lễ trưởng thành trường Vinschool
Hội trường lễ trưởng thành khối lớp 5 trường Vinschool (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ tổng kết trường tiểu học Vinschool
Hội trường lễ trưởng thành ngày 14-15/07/2020 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ Lắp đặt thiết bị sự kiện cho Lễ Trưởng Thành trường tiểu học Vinschool

Background chọn màu xanh dương làm chủ đạo của buổi lễ. Tại Việt Nam, màu xanh dương là màu của hoa cẩm tú cầu với mục đích truyền tải ý nghĩa tốt đẹp, lời chúc gián tiếp cho sự thành công, sự viên mãn. Thêm nữa, màu xanh dương còn thể hiện tình cảm chân thành sâu sắc, lời cảm ơn tới thầy cô, bạn bè và những người thân yêu đã giúp đỡ mình trong suốt quãng thời gian học tập và rèn luyện.

Hệ thống âm thanh ánh sáng màn hình Led cho hội trường lễ tổng kết
Hệ thống âm thanh ánh sáng màn hình Led cho hội trường lễ tổng kết năm học
(Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Là ngôi trường mang chuẩn quốc tế, vậy nên các chương trình sự kiện của Vinschool cũng được đầu tư rất công phu. Team 3 Hoàng Sa Việt đã chọn những thiết bị sự kiện tân tiến nhất, sao cho không những đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Vinschool đưa ra mà còn tăng thêm giá trị trong gói dịch vụ mà Hoàng Sa Việt cung cấp.

Backdrop của lễ tổng kết
Backdrop của lễ tổng kết (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Hệ thống thiết bị chạy cho lễ tổng kết trường Vinschool
Hệ thống thiết bị chạy cho lễ tổng kết trường Vinschool (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ Trưởng Thành đã diễn ra rất thành công tốt đẹp với nhiều khung bậc cảm xúc. Hoàng Sa Việt luôn cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng khi cung cấp và lắp đặt thiết bị sự kiện, sao cho quý khách hàng hài lòng nhất có thể. Được đồng hành cùng ngành giáo dục Việt Nam, Hoàng Sa Việt rất lấy làm niềm vinh dự. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ. Xin cám ơn!

1115 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345