Thái Bình gồm có 8 huyện, thành phố là: Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư và thành phố Thái Bình. Thái Bình là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, có tiềm năng lớn về tài nguyên thiên nhiên cùng với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng, nông nghiệp, du lịch là những yếu tố chính giúp Thái Bình thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần vào sự tăng trưởng đáng kể của tỉnh. Chính vì thế, các nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp cũng được quan tâm và phổ biến hơn.

Thái Bình và nhu cầu tổ chức sự kiện

Tỉnh Thái Bình vốn có lợi thế về vị trí địa lý khi nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, sở hữu tiềm năng khoáng sản bình quân mỗi năm hàng chục triệu m2 khí thiên nhiên phục vụ phát triển nền kinh tế nông nghiệp. Thêm vào đó là tiềm năng phát triển du lịch khi mang trong mình gần 3.000 di tích lịch sử, hệ sinh thái biển: Cồn Vành, Cồn Đen,… cùng nhiều làng nghề mang tính địa phương thu hút hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, từ đó, tạo tiền đề cho sự phát triển ngành du lịch kết hợp sự kiện hứa hẹn bùng nổ tại địa phương.

Hội tụ những tiềm năng lớn mạnh về kinh tế lẫn tiềm năng du lịch địa phương, tỉnh Thái Bình đang là một địa điểm thu hút sự quan tâm của các công ty tổ chức sự kiện tập trung về đây.

Thái Bình - tiềm năng phát triển kinh tế phía Bắc (Nguồn: Internet)

Các loại hình tổ chức sự kiện nổi bật tại Thái Bình

Lễ khởi công – động thổ

Lễ khởi công là buổi lễ quan trọng và bắt buộc cần phải có của bất kì công trình nào, bởi theo quan niệm của người phương Đông nói chung hay người Việt Nam nói riêng về mặt tâm linh. Đây là hình thức xin phép các vị thần linh: thổ địa – thổ công để được phép cho chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, chủ thầu được tiến hàng các hoạt động xây dựng trên mảnh đất này. Đồng thời nghi thức khởi công – động thổ cũng một phần mong muốn nhận được sự phù hộ, che chở để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ, thành công như mong đợi.

Xác định được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của lễ khởi công – động thổ, thì công tác chuẩn bị cho buổi lễ cũng vô cùng quan trọng, thường được các doanh nghiệp, đơn vị chủ thầu chuẩn bị chu đáo.

Lễ khởi công - Loại hình sự kiện phát triển mạnh tại Thái Bình (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ kỷ niệm thành lập

Đối với bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào, Lễ kỷ niệm thành lập là một sự kiện rất quan trọng và luôn có ý nghĩa đặc biệt riêng. Đây là dịp để công ty, doanh nghiệp có thể nhìn lại quãng thời gian dài từ khi mới thành lập, tất cả đã phải trải qua bao nhiêu thăng trầm mới gặt hái được những thành tựu nhất định như ngày nay. Để đạt được những thành công đó, một phần lớn đến từ đội ngũ nhân viên trung thành, nhiệt huyết của công ty, cùng với đó là sự hợp tác của các đối tác thân cận và sự ủng hộ của khách hàng thân thiết. Chính vì thế, lễ kỷ niệm thành lập không chỉ đóng vai trò là dịp để chúc mừng sinh nhật công ty mà còn là cơ hội để doanh nghiệp tri ân, bày tỏ tấm lòng đến đội ngũ nhân viên, đối tác và khách hàng.

Quy mô của một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng chính là cơ hội tốt cho doanh nghiệp thu hút sự quan tâm của truyền thông khi nói về sự kiện. Vì thế, nếu sự kiện kỷ niệm thành công, sẽ tạo được tiếng vang lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của doanh nghiệp.

Hoàng Sa Việt – đơn vị tổ chức sự kiện với hơn 10 năm chuyên tổ chức các sự kiện kỷ niệm cho rất nhiều doanh nghiệp lớn từ Hà Nội đến TPHCM với các chi nhánh rộng khắp cả nước.

Lễ kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Lễ khai trương – khánh thành

Đối với các doanh nghiệp, lễ khai trương là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng. Đây là sự kiện không chỉ đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh mới, một thương hiệu mới đến khách hàng mà còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Tuy nhiên, hiện nay, sự kiện khai trương còn được chú trọng đầu tư về mặt nội dung, tạo sự ấn tượng, độc đáo bởi đây lại dịp đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về mặt truyền thông, tạo tiếng vang lớn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Vì tính chất quan trọng của sự kiện, một khởi đầu suôn sẻ sẽ giúp công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, vì thế các doanh nghiệp thường liên hệ với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm lâu năm như Hoàng Sa Việt nhằm phác thảo nên những ý tưởng mới lạ, chuẩn bị các hạng mục cần thiết để quá trình diễn ra lễ khai trương được thuận lợi như mong đợi.

Lễ khai trương thành công - một mở đầu suôn sẻ (Nguồn: Internet)

Tiệc tất niên

Thái Bình là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào địa phương vì thế việc tổ chức các sự kiện là điều không thể thiếu. Thường sẽ vào những dịp cuối năm, đây là khoảng thời gian các doanh nghiệp chú trọng tổ chức các buổi tiệc tất niên nhằm tổng kết lại những thành tựu cũng như những điểm yếu kém mà một năm qua doanh nghiệp đã đạt được, từ đó đưa ra những giải pháp, kế hoạch cho tương lai. Ngoài ra, tính chất những buổi tiệc tất niên là dịp để tăng cường các mối quan hệ trong toàn thể nhân viên từ lãnh đạo đến nhân viên có thể gặp mặt, giao lưu, vui chơi, gắn kết với nhau.

Một sự kiện tất niên hoành tráng do Hoàng Sa Việt tổ chức (Nguồn: Internet)

Hoàng Sa Việt - Đơn vị tổ chức sự kiện tại Thái Bình

Nhận thấy tiềm năng về lĩnh vực du lịch – sự kiện tại Thái Bình đang nở rộ và phát triển mạnh mẽ, Hoàng Sa Việt chúng tôi - đơn vị tổ chức sự kiện đã nắm bắt nhanh xu hướng đó khi đã có mặt tại Thái Bình, nhằm cung cấp tất cả những dịch vụ, giải pháp về sự kiện mà quý khách tại Thái Bình đang quan tâm.

Công ty chúng tôi chuyên tổ chức các loại sự kiện: Tất niên, khai trương – khánh thành, khởi công – động thổ, lễ kỷ niệm, lễ mở bán,… ngoài ra, không thể thiếu dịch vụ dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện: màn hình LED, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp tự tổ chức với mức giá hợp lí, cạnh tranh nhất.

Hoàng Sa Việt cung cấp màn hình LED cho Mobifone (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến từ khách hàng từ khắp mọi miền đất nước đã làm động lực cho chúng tôi cố gắng hơn nữa để đem đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn Hoàng Sa Việt chúng tôi.

EBook - một trong những doanh nghiệp hợp tác với Hoàng Sa Việt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Quý khách cần tư vấn, báo giá, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0985 999 345 để được nhân viên hỗ trợ.

0985.999.345