Hệ thống âm thanh được xem là một trong những hệ thống quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho tổ chức sự kiện, trong sân khấu, hội trường,...Đặc biệt là hệ thống loa.

Loa công suất là những dòng loa dùng để khuếch đại âm thanh trong không gian diện tích rộng và có sức chứa lớn. Loa trong dàn âm thanh được chia làm 3 loại chính, bao gồm: Loa full, loa sub và loa monitor.

  • Loa full hay còn có một vài tên khác như loa toàn dải hay loa full range. Được thiết kế chỉ với một thùng nhưng lại có khả năng phát ra ba loại dải âm tần khác nhau (âm trầm, âm trung và âm cao).
  • Loa sub hay loa subwoofer (loa siêu trầm) là dòng loa có công dụng tái tạo các âm thanh có tần số nhỏ, các tiếng bass có tần số trong khoảng từ 20-200Hz mang lại những âm thanh mạnh mẽ, có độ sâu cho dàn âm thanh.
  • Loa monitor là dòng loa không thể thiếu trong dàn âm thanh dù lớn hay nhỏ. Loa monitor hay còn gọi là loa kiểm âm, thường được đặt ngay trên sân khấu và hướng về phía ca sĩ hoặc ban nhạc để họ nghe lại âm thanh họ đang hát hoặc âm thanh nhạc cụ nhằm điều chỉnh cho phù hợp.

Trên thị trường thế giới hiện nay, nhắc đến hệ thống loa, người ta có thể nghĩ ngay đến các thương hiệu nổi tiếng như loa JBL, loa Behringer, loa Turbosound,... Ngoài ra, dòng loa Promax cũng được nhiều khách hàng biết đến và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Loa Promax là dòng loa được xuất phát từ thương hiệu Promax, với giá khá mềm, nhưng chất lượng thì “không cần phải nói”, quý khách hàng có thể sử dụng dòng loa này cho các sự kiện lớn, vừa và nhỏ, hay trong trang bị, lắp ráp trong hội trường, sân khấu biểu diễn, bar, club,...

Bên dưới đây, Hoàng Sa Việt xin giới thiệu với quý khách hàng những dòng loa Promax mà hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối:

0985.999.345