Top bài viết hay

Đèn Hỗ Trợ Ánh Sáng Chụp Hình Sự Kiện Được Ưa Chuộng Nhất

 • 09/11/2020
 • Đọc Bài

  Có thể nói rằng, hệ thống đèn chiếu sáng khu vực background chụp hình góp phần tạo nên không khí cho sự kiện, là một yếu tố ảnh hưởng tới sự thành công của chương trình. Vậy khu vực chụp hình (Background/ backdrop/ photo booth) cần những loại đèn chuyên dụng nào? Mời Quý khách tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

  ✅ Các loại đèn hỗ trợ ánh sáng backdrop chụp hình đẹp nhất

  Hệ thống đèn hỗ trợ ánh sáng cho backdrop màn hình LED
  Hệ thống đèn hỗ trợ ánh sáng cho backdrop màn hình LED (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✔ Đèn Par Led

  Đèn Par Led là dòng đèn được sử dụng để tạo màu phông nền, chiếu sáng nền, khả năng đổi màu nghệ thuật tạo ra nhiều hiệu ứng đặc sắc. Thường được sử dụng cho sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp hoặc lắp đặt tại các khu vực background chụp hình. Tùy vào concept chương trình để kỹ thuật viên đánh màu đèn cho phù hợp.

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đèn par led khác nhau, như: 54x3W, 54x1W, 36x3W,...

  Đèn par led
  Đèn par led (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✔ Đèn Par White Warm

  Đèn Par White Warm được ưa chuộng dùng để hỗ trợ ánh sáng chụp hình bởi nó có thể tạo ra khoảng ánh sáng trắng ấm, giúp tạo nên độ sáng và chiều sâu cho đối tượng, vật thể được chiếu vào, và cực kỳ rõ nét chân thực khi lên hình hoặc video. Không những hỗ trợ ánh sáng chụp hình mà nó còn được sử dụng cho các buổi hòa nhạc tầm cỡ, các buổi thuyết trình của diễn giả,..

  Đèn Par White Warm
  Đèn Par White Warm (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✔ Đèn Blinder

  Những khu vực chụp hình có diện tích rộng thì đèn blinder có vai trò rất quan trọng cho việc cung cấp ánh sáng vàng, ánh sáng trắng tự nhiên và đánh phông nền cho background với công suất mạnh mẽ. Đặc biệt, nó có khả năng hoạt động theo 4 chế độ: Tự động, cảm ứng theo nhạc, hoạt động đồng bộ Master&Slave và hoạt động theo bàn điều khiển DMX.

  Đèn Blinder
  Đèn Blinder (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✔ Đèn moving head beam

  Đây là dòng đèn chuyên dụng cho sân khấu, có đầu xoay và quét được khắp các góc của sân khấu. Moving head beam tạo ra được nhiều hiệu ứng đa dạng như: Thay đổi màu, pha trộn màu linh hoạt, khả năng đổi hình ảnh hoạt tiết (Hay còn gọi là gobo), tập trung tia sáng cực đẹp.

  Chương trình sự kiện có quy mô lớn, khu vực chụp hình có diện tích rộng thì đèn moving head beam là phương án chiếu sáng cực kỳ tuyệt vời đấy.

  Đèn moving head beam
  Đèn moving head beam (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Thông tin liên hệ công ty Hoàng Sa Việt

  Hoàng Sa Việt - Công ty có nhiều kinh nghiệm lắp đặt thiết bị và tổ chức sự kiện. Với con mắt thẩm mỹ và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên sự kiện, Chúng Tôi tự tin đem lại cho Quý khách hàn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

  0985.999.345