Top bài viết hay

Cho Thuê Sân Khấu Tổ Chức Sự Kiện Tại Đồng Nai

 • 02/06/2021
 • Đọc Bài

  Cho thuê sân khấu là dịch vụ đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Hầu hết các sự kiện đều cần đến sân khấu, bởi đây là nơi thu hút sự chú ý của khách mời trong sự kiện được tổ chức. Thiết kế sân khấu càng đẹp, càng bắt mắt thì càng để lại nhiều ấn tượng cho người tham dự. Ngoài ra, xu hướng về thẩm mỹ cũng là một trong những đặc điểm được coi trọng khi thuê sân khấu tổ chức sự kiện. Vậy khi thuê sân khấu sự kiện, quý khách hàng cần lưu ý những gì, và những thông tin nào là cần thiết khi thuê sân khấu tổ chức sự kiện. Mời quý khách hàng cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây

  ✅ Nhu cầu thuê sân khấu sự kiện hiện nay

  Như quý khách hàng quan sát trên thị trường hiện nay, thuê sân khấu sự kiện không phải là dịch vụ mới của bất kỳ đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện nào. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhu cầu tổ chức sự kiện của doanh nghiệp và cá nhân đang ngày càng phát triển và rộng khắp. Do vậy, nhu cầu thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, sân khấu cũng tăng theo.

  Cho thuê sân khấu sự kiện Đồng Nai
  Cho thuê sân khấu sự kiện tổ chức ngoài trời

  Nếu doanh nghiệp thỉnh thoảng sẽ tổ chức một vài sự kiện như: tiệc tri ân khách hàng, tiệc tân niên, hội nghị hội thảo hay các hoạt động khai trương,...thì việc đầu tư hẳn một sân khấu hẳn là điều không cần thiết, quý anh/chị sẽ tốn một khoản chi phí lớn nhưng lại không thường xuyên phải dùng đến. Thay vì thế, quý khách hàng có thể lựa chọn đơn vị cho thuê trọn gói các thiết bị sự kiện, hoặc cho thuê sân khấu uy tín làm nơi gửi gắm niềm tin, tất cả sẽ giúp quý khách nhẹ lo hơn rất nhiều.

  Hoàng Sa Việt cho thuê sân khấu sự kiện
  HSV cho thuê sân khấu sự kiện

  ✅ Ưu điểm của việc thuê sân khấu sự kiện

  Cho thuê sân khấu sự kiện
  Cho thuê sân khấu sự kiện tại Đồng Nai

  Sân khấu là nơi diễn ra toàn bộ hoạt động của sự kiện, và là điểm nổi bật nhất trong sự kiện được tổ chức. Sân khấu ngoài việc được thiết kế chắc chắn còn đảm bảo về độ thu hút và tính thẩm mỹ. Bởi vì, một người tinh tế chỉ nhìn qua sân khấu đã có thể đánh giá được chuyên nghiệp và tầm cỡ sự kiện bạn đang tổ chức.

  Sân khấu thiết kế 3D trong sự kiện
  Sân khấu thiết kế 3D trong sự kiện
  Sân khấu thiết kế tại Đồng Nai
  Sân khấu thiết kế trong tổ chức sự kiện

  Ngoài ra, khi thuê sân khấu cũng mang lại một số ưu điểm dành cho quý khách hàng như:

  • Thay vì bỏ một số tiền lớn mua sân khấu, thuê sân khấu sẽ giúp tiết kiệm một khoản lớn chi phí, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.

  • Sân khấu cho thuê được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhau.

  • Sân khấu được làm từ hợp kim nhôm kiên cố bền, đẹp và chịu nhiệt tốt, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng

  ✅ Các dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại Hoàng Sa Việt

  Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, công ty Hoàng Sa Việt ra đời là nhà cung cấp các dịch vụ cho thuê sân khấu lắp ráp phục vụ các sự kiện của công ty, doanh nghiệp. Với kích thước thay đổi linh hoạt, kết cấu đơn giản chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm nhân lực và rút ngắn về thời gian.

  Các dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hoàng Sa Việt
  Các dịch vụ cho thuê sân khấu tại công ty Hoàng Sa Việt

  Sân khấu mà công ty Hoàng Sa Việt sử dụng cho thuê là loại sân khấu bằng hợp kim nhôm, với những đột phá về thiết kế thích hợp cho thuê, linh hoạt, tiện lợi. Ngoài ra quý khách hàng cũng không cần lo lắng đến chất lượng và tính thẩm mỹ. Các dịch vụ cho thuê được đi kèm theo các dịch vụ thường niên như sau:

  • Sân khấu sự kiện biểu diễn chuyên nghiệp

  • Sân khấu tổ chức khai trương

  • Sân khấu hội nghị và hội thảo

  • Sân khấu tiệc gala dinner

  • Sân khấu tổ chức lễ khởi công - lễ động thổ,...

  ✅ Báo giá cho thuê sân khấu sự kiện Hoàng Sa Việt tại Đồng Nai

  Kích thước sân khấu (Size)

  Sân khấu cơ bản trải thảm

  Sân khấu thiết kế đặc biệt

  Size < 24m2

  180,000 VNĐ/m2 (thảm mới 100%)

  350,000-550,000 VNĐ/m2

  24m2 < Size < 32m2

  160,000 VNĐ/m2 (thảm mới 100%)

  300,000-450,000 VNĐ/m2

  32m2 < Size < 60m2

  150,000 VNĐ/m2 (thảm mới 100%)

  250,000-400,000 VNĐ/m2

  Size > 60m2

  140,000 VNĐ/m2 (thảm mới 100%)

  200,000-350,000 VNĐ/m2

  Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm chi phí nhân công lắp ráp (nhưng chưa bao gồm chi phí vận chuyển) Đối với sân khấu 3D. Giá chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có bản thiết kế cụ thể, Hoàng Sa Việt sẽ gửi quý khách một bảng báo giá theo thiết kế của quý khách. Công ty chúng Tôi nhận thi công sân khấu tại tất cả các địa phương của tỉnh Đồng Nai như: Biên Hòa, thị xã Long Khánh và 9 huyện là Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Củu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985.999.345. Tất cả câu hỏi của quý khách hàng sẽ được công ty Hoàng Sa Việt giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất.

  0985.999.345