Báo Giá Cho Thuê Thảm Trải Sàn Trong Tổ Chức Sự Kiện

Báo Giá Cho Thuê Thảm Trải Sàn Trong Tổ Chức Sự Kiện

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Thảm trải sàn xuất hiện rất phổ biến trong tổ chức sự kiện, không những tôn thêm phần sang trọng và đẳng cấp, mà đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà tổ chức sự kiện.

✅ Thảm trải sàn sự kiện là gì ?

Thảm trải sàn sự kiện là vật liệu lót sàn được sử dụng trong tổ chức sự kiện với nhiều chất liệu khác nhau như thảm nỉ, thảm hiflex...Tuy nhiên, thảm nỉ được sử dụng nhiều hơn cả bởi những đặc điểm vượt trội như giá rẻ, mềm cùng nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng.

tham-trai-san-su-kien
Những màu sắc thông dụng của thảm trải sàn

✅ Phân loại thảm trải sàn trong tổ chức sự kiện

Về màu sắc: trên thị trường hiện nay, thảm trải sàn có rất nhiều màu sắc: đỏ, xanh tím, đen, ghi,...Tùy vào tính chất và yêu cầu của quý khách hàng, thảm trải sàn sẽ được tư vấn và lựa chọn cho phù hợp.

Về hoa văn thảm: thảm trải sàn có 2 loại: loại đơn sắc không hoa văn và loại có hoa văn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn loại đơn sắc không hoa văn để tránh tạo cảm giác rối mắt cho khách tham dự.

Về chất liệu: thảm trải sàn có nhiều chất liệu khác nhau, có thể kể để như cao su, nhựa,...Tuy nhiên phổ biến nhất là thảm trải nỉ và hiflet, đây là 2 loại được xem là thông dụng bởi độ bền, chắc, không tích điện tích và dễ vệ sinh.

Về kích thước: loại thảm này cũng khá đa dạng và phong phú về kích cỡ, thông thường thảm ở dạng cuộn hay thảm trải sàn khổ lớn nhưng sẽ có chiều rộng khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích thảm trải sàn hành lang hay thảm trải sàn sân khấu.

tham-trai-san-su-kien-2
Thảm trải sàn trong tổ chức sự kiện (nguồn: Internet)

✅ Ứng dụng của thảm trải sàn trong tổ chức sự kiện

Với nhiều ưu điểm của thảm trải sàn có thể kể đến như: có tính thẩm mỹ cao, mang lại sự an toàn, và giảm tiếng ồn hiệu quả thế nên thảm trải sàn trong tổ chức sự kiện cũng được sử dụng phù hợp với sự kiện được tổ chức

✔ Thảm trải sàn dùng trên sân khấu sự kiện

Để tăng tính thẩm mỹ cho sân khấu sự kiện, nhà tổ chức sự kiện thường sử dụng thảm trải sàn để bắn trực tiếp vào sân khấu. Tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu của sự kiện, mà thảm sự kiện được sử dụng các màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, vàng, hồng,...

tham-trai-san-san-khau
Thảm trải sàn dùng trên sân khấu

✔ Thảm trải sàn là vật liệu lót sàn cho sự kiện

Là vật liệu lót sàn cho các sự kiện như: khai trương, khánh thành, khởi công, ra mắt sản phẩm, chào đón các đoàn khách quý,....Thảm trải sàn giúp không gian sự kiện thêm phần long trọng và rực rỡ. Đặc biệt thảm đỏ trải sàn cũng thể hiện sự may mắn, tạo tâm lý tốt cho mọi công việc thuận lợi

✔ Thảm trải sàn sử dụng làm thảm dẫn đường

Với khổ rộng 2m vừa đủ cộng thêm màu đỏ rực rỡ, thảm được sử dụng làm đường dẫn lối đi tạo một đường dẫn ấn tượng và tôn lên điểm nhấn những nơi đi trong sự kiện đó

tham-dan-duong-su-kien
Thảm dẫn đường trong sự kiện

✅ Chi phí thuê thảm trải sàn tại công ty Hoàng Sa Việt

1052 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345