Đèn Sân Khấu Profile Led 300W IP65 Ngoài Trời

Đèn Sân Khấu Profile Led 300W IP65 Ngoài Trời

Mã: PF-300W-IP65

Tình trạng: Còn hàng

  • Xuất xứ: China
  • Thương hiệu: GoodWill
  • Bảo hành: 1 Năm
    top sản phẩm bán chạy

✅ Đèn Sân Khấu Profile Led 300W IP65 Ngoài Trời

✔ Công năng chính của đèn Profile Led 300W IP65

Sử dụng để chiếu sáng khuôn mặt, đặc tả nhân vật, dùng cho sân khấu, nhà hát trong nhà và ngoài trời,

Nguồn sáng:
LED công suất: 300W
Màu LED: Đèn LED RGBAL 5in1 (Đỏ, Xanh lục, Xanh lam, Hổ phách, Vôi)
Điều chỉnh hoàn toàn từ 2.700 đến 12.000K
Đèn Led: Led nhập khẩu

Nguồn điện:
Điện áp: AC100-240V
Max.power: 300W

Quang học:
Thu phóng Funcin: Tự động thu phóng bằng DMX
Góc chùm: 15 ° -30 °
Tuổi thọ LED: hơn 50.000 giờ

Tính năng:
Đường cong mờ: 4 loại
Chế độ làm mờ Tần số: 500HZ - 25000HZ tùy chọn

Tính năng cơ thể nhẹ:
Màn trập được điều khiển bởi DMX (tự động cắt thành bất kỳ hình dạng nào)
Nhà ở: Nhôm đúc
Hệ thống quản lý màu HSIC
Nhấp nháy: 1-25 lần / giây
Công nghệ: Hệ thống quang học chất lượng cao, kính phản quang
Màn hình cảm ứng: LCD với màn hình cảm ứng

Điều khiển:
Giao thức điều khiển: RDM / DMX
Hệ thống điều khiển: DMX, Tự động chạy và Master / Slave
Kênh DMX: 5 / 22CH

Môi trường làm việc :
Nhiệt độ làm việc: -30 ° C ~ 40 ° C
Hệ thống làm mát: Không quạt không tiếng ồn
Giám sát cảm biến nhiệt: Bảo vệ quá nhiệt
Cấp IP: không thấm nước


✔ Ưu điểm của đèn Profile Led 300W IP65

Sau vô số giờ để nghiên cứu và phát triển công nghệ chiếu sáng phòng thu LED, giờ đây chúng ta có thể nói rằng studio 300W RGBAL Full Color Led Leko Light của chúng tôi để chống thấm trở nên trưởng thành. Thuộc một trong những nhà máy đầu tiên tập trung vào công nghệ Led trong lĩnh vực Studio, RGBAL Ellipsoidal Spotlight của chúng tôi có đầu ra sáng nhất và hiển thị màu sắc cao nhất mà bạn sử dụng nhiều nhất, ánh sáng sân khấu của studio ONE STUDIO có thể cung cấp cho bạn ánh sáng hoàn hảo hiệu ứng có thể được sử dụng bất cứ nơi nào.

Đèn chiếu sáng LED mới được đánh giá theo chuẩn IPV từ THE ONE STUDIO - Một tính năng hình elip với đèn led đủ màu 300W RGBAL công suất cao, điều chỉnh nhiệt độ màu từ 2700K đến 12.000K. Model này đi kèm với thân nhôm đúc, với các tùy chọn ống kính zoom từ 15 ° -30 ° do DMX điều khiển.

Hệ thống đèn pha Ellipsoidal 300W được thiết kế cho studio và các ứng dụng khác trong đó ánh sáng độ nét cao là bắt buộc. Về sản phẩm mới này, nó có thể tạo ra công suất cao 300W, sử dụng đèn LED RGBAL 5IN1, màu sắc bao gồm Đỏ, Xanh lục, Xanh lam, Hổ phách, Vôi. Với RGBAL đủ màu, hệ thống phối màu thông minh HSIC. Điều chỉnh hoàn toàn từ 2.700 đến 12.000K, tương tự như bình minh đến hoàng hôn. Điều chỉnh màu trộn chất lượng cao. Ngoài ra với quang học riêng của chúng tôi, tạo hiệu ứng độ sáng ổn định và hiệu quả.

Các tính năng điều khiển của LED Ellipsoidal IP Xếp hạng bao gồm tự động lấy nét tự động, cắt màn trập tự động, nhấp nháy điện tử điều khiển DMX, làm mờ 16 bit và các chế độ đường cong mờ có thể lựa chọn. Đèn chiếu sáng LED này tạo ra hoạt động miễn phí nhấp nháy làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong TV và PHIM. Nó cũng cung cấp tần số làm mới và độ sáng gamma có thể điều chỉnh, DMX 3 chân được xếp hạng IP và kết nối vào / ra nguồn.

Quang học Led leko ánh sáng được phát triển độc quyền. Với hình ảnh rõ ràng, không có rò rỉ màu xanh, không có burr và mảng đồng nhất. 4 chiếc lá màn trập, có thể làm cho màn hình hoàn hảo với hình dạng khác nhau. Đối với màn hình, chúng tôi sử dụng màn hình cảm ứng LCD, các sản phẩm điều khiển hoạt động thuận tiện hơn. Có 4 loại đường cong mờ: Chế độ tiêu chuẩn, Chế độ sợi đốt, Chế độ nhanh và Chế độ tuyến tính. Tần số từ 500 Hz ~ 25000 Hz, không nhấp nháy trên máy ảnh, rất phù hợp cho tất cả các loại sự kiện khác nhau: Phòng thu, sân khấu, chương trình truyền hình, v.v.

Nguồn cung cấp năng lượng Ellipsoidal Spotlight là từ 100 ~ 240V với PFC bảo vệ, có thể bảo vệ nguồn điện tốt, để sử dụng cho nhà hát, chúng tôi chọn hệ thống làm mát không quạt, rất yên tĩnh và không có tiếng nói.

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345