Đèn Fresnel Led 350W RGBW (4 Màu)

Đèn Fresnel Led 350W RGBW (4 Màu)

Mã: TH-350W-RGBW

Tình trạng: Còn hàng

  • Xuất xứ: China
  • Thương hiệu: Goodwill
  • Bảo hành: 1 Năm
    top sản phẩm bán chạy

✅ Thông Sỗ Kỹ Thuật Đèn Studio Fresnel Led 350W RGBW (4 màu) RGB + White

Đèn Studio Fresnel Led sử dụng để chiếu sáng phim trường nhỏ, sân khấu biểu diễn trong nhà, hoặc các Studio hỗ trợ quay phim chụp hình.

✔ Nguồn sáng

Công suất LED: 350W
Màu LED: 350W RGBW 4IN1 LED
Đèn Led: LED nhập khẩu
Tuổi thọ LED: hơn 50.000 giờ

✔ Nguồn điện
Điện áp: AC100-240V
Max.power: 350W

✔ Quang học
Dimmer: 0 ~ 100% Điều chỉnh tỷ lệ thu
phóng tuyến tính: 15-50 °
Tuổi thọ LED: trên 50.000 giờ

✔ Đặc trưng
Với thu phóng bằng DMX hoặc Thủ công
Chất liệu nhà: Hợp kim nhôm
Đường cong mờ: 4 loại
Tần số mờ: 500HZ - 25000HZ tùy chọn
Trọng tâm: Có thể điều chỉnh bằng tay
Màn hình cảm ứng: LCD với màn hình cảm ứng

✔ Điều khiển
Chế độ điều khiển: RDM / DMX 512, mater và Slave, tự động chạy, chế độ âm thanh

✔ Kênh DMX
Thu phóng thủ công: 4 / 7CH
Tự động thu phóng: 5 / 9CH (4in1)

✔ Môi trường làm việc
Môi trường Nhiệt độ: -30 ° C ~ 40 ° C
Hệ thống làm mát: Không có quạt tiếng ồn (Ống đồng)
Cấp IP: IP20

✅ Ưu Điểm Của Đèn Studio Fresnel Led 350W RGBW

Có thể điều chỉnh 350W RGBW Chiếu sáng sân khấu với kích thước Thu phóng thủ công của chùm tia bằng cách di chuyển đèn và gương phản xạ đến gần hoặc xa hơn với ống kính, bằng chức năng thu phóng thủ công được thiết kế của chúng tôi, không cần nhấn nút trên thân đèn, nhưng có thể thay đổi phóng to bộ điều khiển. Chùm tia có thể được định hình bởi bốn barndoors gắn vào phía trước của đèn lồng. Đó là từ 15 ~ 50 độ. Chuyển sang màu xanh lá cây và giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng mờ và điều hòa không khí.

Có thể điều chỉnh Led Spot Spot Light với DMX hoặc thủ công Zoom kích thước của chùm tia bằng cách di chuyển đèn và gương phản xạ đến gần hoặc xa hơn với ống kính, bằng chức năng zoom thủ công được thiết kế của chúng tôi, không cần nhấn nút trên thân đèn, nhưng có thể thay đổi zoom trên bộ điều khiển. Đèn sân khấu Led với chùm tia phóng to thủ công có thể được định hình bằng bốn thanh ngang được gắn ở phía trước của đèn lồng.

Hệ thống Led Ledture được thiết kế cho phòng thu và các ứng dụng khác trong đó ánh sáng độ nét cao là bắt buộc. Về sản phẩm mới này, nó có thể tạo ra công suất cao của đèn LED COB 350W RGBW 4IN1.

Đối với Màn hình, chúng tôi sử dụng màn hình kỹ thuật số trên các sản phẩm trước đây, nhưng Đèn Led Fresnel Led này chúng tôi sử dụng màn hình cảm ứng LCD, các sản phẩm điều khiển hoạt động thuận tiện hơn. Có 4 loại đường cong mờ: Chế độ tiêu chuẩn, Chế độ sợi đốt, Chế độ nhanh và Chế độ tuyến tính. Tần số từ 500 Hz ~ 25000 Hz, không nhấp nháy trên máy ảnh, rất phù hợp cho tất cả các loại sự kiện khác nhau: Phòng thu, sân khấu, chương trình truyền hình, v.v.

Led Theater Light cung cấp năng lượng từ 100 ~ 240V với PFC bảo vệ, có thể bảo vệ nguồn điện tốt, để sử dụng cho nhà hát, chúng tôi chọn một quạt tốt hơn của ống Copper không có tiếng ồn, rất yên tĩnh và hầu như không nghe thấy giọng nói nào

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345