Đèn Fresnel Led 100W

Đèn Fresnel Led 100W

Mã: ZZ-200SP-EZ

Tình trạng: Còn hàng

  • Đèn LED 100W
  • WW đơn hoặc CW (100W)
  • Hợp kim nhôm
  • Góc chùm: 15-50 °
  • Với zoom tự động
  • DMX 512
  • Hệ thống làm mát: Không có quạt chống ồn của Pccooler
    top sản phẩm bán chạy

✅ Đèn Chiếu Studio Sân Khấu Fresnel Bóng Led 100W

✔ Công năng chính của đèn Fresnel bóng Led 100W

Sử dụng cho Studio quay phim chụp hình, chiếu phim trường, chiếu khuôn mặt sân khấu, hỗ trợ quay phim chụp hình

Nguồn sáng:
LED POWER: 100W
Màu LED: CW hoặc WW (100W) Đèn LED
Led COB :
Chỉ số kết xuất màu LED nhập khẩu (CRI): Ra≥90

Nguồn điện:
Điện áp: AC100-240V
Max.power: 100W

Quang học:
Bộ điều chỉnh độ sáng: 0 ~ 100% điều chỉnh tuyến tính
Tỷ lệ thu phóng: 8 -60 °
Tuổi thọ LED: trên 50.000 giờ

Tính năng:
Với DMX Auto zoom
Nhà Chất liệu: Hợp kim nhôm
Màu sắc: Đen

Điều khiển:
Chế độ điều khiển: DMX, Tự động chạy và Master / Slave

Kênh DMX:
Thu phóng tự động DMX: 2/5 CH (màu đơn)

Môi trường làm việc:
Môi trường Nhiệt độ: -30 ° C ~ 40 ° C
Hệ thống làm mát: Không có quạt tiếng ồn (ống đồng)
Cấp IP: IP20

✔ Ưu điểm của đèn Fresnel bóng Led 100W

Có thể điều chỉnh ánh sáng fresnel 100w với kích thước Zoom tự động của chùm tia bằng cách di chuyển đèn và gương phản xạ đến gần hoặc xa hơn với ống kính, bởi chức năng thu phóng DMX hoặc thủ công được thiết kế của chúng tôi, không cần nhấn nút trên thân đèn, nhưng có thể thay đổi zoom trên bộ điều khiển. Chùm tia có thể được định hình bởi bốn barndoors gắn vào phía trước của đèn lồng.

Các kết nối trong và thông qua cũng như DMX 3 và 5pin trên tàu chỉ làm tăng tính linh hoạt của những con ngựa này. Và có thể chứa cửa chuồng để giảm độ chói và định hình chùm tia. Các đường cong mờ 16-bit có thể lựa chọn và mượt mà làm cho nó tương thích với các kênh Fresnel truyền thống cũ hơn. Lấy nét là một làn gió ngay cả khi không có người điều khiển bảng, nhờ ghi đè thủ công để thu phóng và làm mờ ở mặt sau của thiết bị. Nó là một sự phù hợp hoàn hảo trong nhà hát, hãng phim hoặc các môi trường khác đòi hỏi mịn màng, thậm chí rửa sạch ánh sáng.

vỏ đèn led được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn và bền, với kết nối DMX 3pin và 5pin, có thể được sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng khác nhau. Và ống kính là thấu kính ren, làm cho hiệu ứng ánh sáng trở nên mềm mại và tươi sáng. Chúng tôi có mô hình đèn LED 100W / 200W / 300W, tạo ra công suất tương tự như đèn 750W hoặc 1000W. Điều khiển thiết bị được hỗ trợ thông qua menu 4 nút và màn hình LCD. Toàn bộ vật cố được đặt trong một khung gầm chắc chắn, và được cung cấp với khung lọc và barndoor.

Auto Zoom LED Fresnel Nhiệt độ màu nổi bật tạo ra màu lạnh và ấm (3200 hoặc 5600K), và phiên bản 2in1 có thể từ 3200K đến 5600K - ánh sáng trắng trông giống như ánh sáng mặt trời tự nhiên và mô phỏng hiệu suất của đèn vonfram. Và góc chùm có thể được điều chỉnh DMX trong khoảng từ 15 ° đến 50 °. Nhiệt độ và sắc độ của chúng có thể được điều chỉnh để chiếu sáng hoàn hảo các tông màu da riêng lẻ, vì vậy chúng trông tuyệt vời trong người và trên máy ảnh. Cả hai mảng tạo ra một lượng lumens đáng kinh ngạc, cho ánh sáng mạnh nhất trong dải nhiệt độ màu tương ứng của chúng.

Đèn pha Led cho nguồn cung cấp năng lượng Video là từ 100 ~ 240V với PFC bảo vệ, có thể bảo vệ nguồn điện tốt, đối với việc sử dụng rạp hát, chúng tôi chọn quạt ống đồng tốt hơn, không có tiếng ồn, rất yên tĩnh và hầu như không nghe thấy giọng nói.

4350 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0985.999.345