x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0
THIẾT BỊ SỰ KIỆN TẠI TPHCM

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Tổ Chức Lễ Khai Giảng Trường ĐH FPT TP.HCM

 • Thứ sáu, 15:19 - 17/07/2020.
 • Nếu lỡ “trót yêu” Đại Học FPT thì bạn dễ dàng hiểu được tại sao sinh viên lại “say” ngôi trường màu cam này đến như thế. Không những được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà còn cực nổi tiếng về các sự kiện được đầu tư công phu. Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên năm học 2018-2019 là một dẫn chứng. TEAM 1 Hoàng Sa Việt rất vui khi được đồng hành cùng Đại Học FPT lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu, góp phần giúp chương trình diễn ra thành công.

  ✅ Giới thiệu chung về đại học FPT TP Hồ Chí Minh

  Trường đại học FPT TP Hồ Chí Minh được thành lập ngày 8/9/2006, là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Việt Nam với chương trình đào tạo chuẩn công nghệ quốc tế, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, chú trọng phát triển con người toàn diện và rèn luyện kỹ năng mềm.

  Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên trường đại học FPT
  Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên trường đại học FPT (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Đại học FPT là môi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, điều này thực sự cần thiết cho giai đoạn hội nhập của xã hội như hiện nay. Vậy nên, chương trình đào tạo của trường FPT được thiết kế rất kỹ dựa trên sự tham vấn của các chuyên gia hàng đầu, chú trọng thực hành và đặc biệt phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở nguồn nhân lực thế hệ mới.

  không gian Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên trường FPT
  Không gian buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Công tác setup thiết bị sự kiện cho lễ khai giảng chào đón tân sinh viên

  Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên là chương trình đóng vai trò quan trọng của nhà trường. Là dấu mốc cho một chặng đường mới không những của toàn thể sinh viên đang theo học mà còn thực sự đặc biệt đối với những bạn tân sinh viên. Đó cũng là một phần lý do tại sao ở chương trình lần này, Đại Học FPT lại rất đầu tư vào khâu công tác chuẩn bị thiết bị và lựa chọn đơn vị đối tác làm việc.

  TEAM 1 Hoàng Sa Việt được sự tin tưởng từ nhà trường Đại Học FPT lựa chọn làm đơn vị lắp đặt trọn gói hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu và các hạng mục trang trí khác như bàn ghế, lẵng hoa. Chúng tôi cùng ban tổ chức chương trình đã ngồi lại với nhau để lên kế hoạch thiết kế không gian cực kỳ chi tiết, cụ thể, rõ ràng giúp chương trình được diễn ra hoàn hảo nhất.

  Khâu chuẩn bị cuối cùng cho lễ khai giảng
  Khâu chuẩn bị cuối cùng cho lễ khai giảng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Các tiết mục biểu diễn văn nghệ tập duyệt trước khi vào chương trình
  Các tiết mục biểu diễn văn nghệ tập duyệt trước khi vào chương trình chào đón tân sinh viên
  (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Chương trình khai giảng và Đêm chào đón tân sinh viên Đại Học FPT

  Nổi tiếng với cái tên “Ngôi trường màu cam”; Từ fanpage, website tới đồng phục sinh viên đều mang trên mình sắc cam cực kỳ nổi bật, tượng trưng cho sự nhiệt huyết, đam mê, phấn khởi, sức mạnh, sáng tạo, quyết đoán và thành công. Nắm bắt được điều đó, TEAM 1 chọn nay tông màu cam làm màu chủ đạo xuyên suốt chương trình. Cảm giác thật tuyệt vời khi bước vào một không gian nào đó mà có thể cảm nhận ngày sự đồng điệu và gần gũi phải không?

  Tiết mục võ thuật tại lễ khai giảng
  Tiết mục võ thuật tại lễ khai giảng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Đêm đón tân sinh viên đại học FPT
  Đêm đón tân sinh viên đại học FPT (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Không gian tổ chức chương trình rất rộng, quy mô lên tới gần 3000 sinh viên. Để gắn kết từng này con người lại với nhau, âm thanh ánh sáng là yếu tố gần như quyết định tới sự thành công. Vậy nên TEAM 1 Hoàng Sa Việt đã đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt thiết bị lẫn con người, sao cho dịch vụ đem tới khách hàng được tốt nhất.

  Một số hình ảnh đẹp khác của Lễ Khai Giảng và Chương trình đón tân sinh viên năm học 2018-2019 của trường Đại Học FPT:

  Tiết mục biểu diễn võ thuật
  Tiết mục biểu diễn vo thuật cực thu hút (Nguồn: Đại Học FPT)

  Lễ khai giảng đón tân sinh viên năm học 2018-2019
  Lễ khai giảng đón tân sinh viên năm học 2018-2019 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Trao giải sinh viên vượt khó trong học tập
  Trao giải sinh viên vượt khó trong học tập (Nguồn: Đại Học FPT)

  Đội ngũ giảng viên trường FPT
  Đội ngũ giảng viên trường FPT (Nguồn: Đại Học FPT)

  Để có một chương trình thành công bất kể lớn nhỏ, TEAM 1 Hoàng Sa Việt luôn nghiêm túc và kỹ lưỡng trong tất cả các khâu từ lên kế hoạch, chuẩn bị thiết bị tới lắp đặt và chạy chương trình. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thuê hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu, backdrop và các hạng mục trang trí khác (bàn ghế, hoa, dù,...), vui lòng liên hệ hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ.

  0985.999.345