Đi cùng với sự bùng nổ của ngành giải trí là sự phát triển không kém của các thiết bị công nghệ, đặc biệt là các thiết bị âm thanh ánh sáng. Bàn mixer là một trong những thiết bị của hệ thống âm thanh giúp khẳng định sự chuyên nghiệp, là trái tim của hệ thống, là nơi nhận tất các các tín hiệu từ sân khấu như các micro, nhạc cụ, các tín hiệu auido từ CD, midi,… Sau khi tiếp nhận tín hiệu, mixer sẽ tiến hành xử lý và cho ra một loại tín hiệu duy nhất trong thể thức mono hoặc stereo.

Hiện nay mixer có 2 loại mixer digital và mixer analog:

  • Mixer analog là loại mixer được sử dụng nhiều trong phòng thu âm, quán bar, quán cafe, dàn âm thanh sân khấu cỡ vừa và nhỏ. Tín hiệu âm thanh truyền đến mixer dưới dạng biểu đồ hình sin, hay còn được gọi là tín hiệu analog.
  • Mixer digital là loại mixer sử dụng kỹ thuật số hóa tất cả đường truyền tín hiệu của nó. Mixer digital là thiết bị gần như không thể thiếu trong dàn âm thanh hiện đại ngày nay, xử lý cho ra âm thanh rất chính xác, trong và sạch.

Công ty Hoàng Sa Việt tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Mixer kỹ thuật số, bàn trộn Digital Mixer đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Allen Heath, Midas, Behringer, Yamaha, các sản phẩm như Mixer SQ5, SQ6, QQ7, QU16, QU24, QU32...

0985.999.345